ครั้งหนึ่งในชีวิตกับ Sennheiser HE1 “The Orpheus”

เวลาบ่ายแก่ๆ ณ ห้องสวีทสุดหรูของโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ หูฟังที่เรียกได้ว่ามีราคาและคุณภาพเสียงเป็นที่สุดของโลกในเวลานี้ก็ได้มาวางอยู่ต่อหน้าผมแล้ว เชื่อว่าหลายๆท่านก็น่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของ Sennheiser HE1 หรือ Orpheus กันมาบ้าง ผมเองก็ไม่ต่างกัน ผ่านการดูรูป นั่งอ่านสเปคมาก็นานแล้ว แต่พอได้มาเห็นตัวจริงเสียงจริงอยู่ตรงหน้านี่มันยิ่งกว่าคำว่าตื่นเต้นซะอีกครับ ด้วยราคาค่าตัวที่สุดแสนจะอลังกาลงานสร้าง แค่จะหยิบเจ้า Orpheus ขึ้นมาครอบหัวก็แทบจะต้องบรรจงเหมือนตั้งศูนย์เล็งปราณีตกันเลยทีเดียว

Continue reading “ครั้งหนึ่งในชีวิตกับ Sennheiser HE1 “The Orpheus”” »

เปิดรับแล้ว Group Buy – JH3X Pro และ AAW A3H Pro V3

กลับมาอีกครั้งหลังจากเรียกร้องกันมานานกับโปรโมชั่นกรุ๊ปบาย

JH Audio JH3X Pro / AAW A3H Pro V3

2 หูฟังคัสต้อมเต็มประสิทธิภาพ 3 ไดรเวอร์ 2 เทคโนโลยี 2 แนวเสียง

Continue reading “เปิดรับแล้ว Group Buy – JH3X Pro และ AAW A3H Pro V3” »

JABEN เสนอ 1MORE หูฟังชั้นเลิศในราคาสุดคุ้ม

หลังจากที่คุยรายละเอียดกันมาหลายเดือน วันนี้บริษัท จาเบ็น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนนำเข้าหูฟังแบรนด์ 1MORE อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป้าของการทำงานร่วมกันครั้งนี้ก็เพื่อมอบหมายให้ บริษัท จาเบ็น (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้ทำตลาดและส่งเสริมแบรนด์ภาพลักษณ์ของ 1MORE ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างยิ่งขึ้น

Continue reading “JABEN เสนอ 1MORE หูฟังชั้นเลิศในราคาสุดคุ้ม” »

LIMP BIZKIT Part 2 จากเริ่มต้นสู่จุดสูงสุด

ต่อเนื่องจากเรื่องราวในตอนที่แล้ว ย้อนกลับไปในวันที่วง Limp Bizkit ยังไม่โด่งดังมีชื่อเสียงเหมือนอย่างเช่นทุกวันนี้ ครั้งหนึ่ง Fred Durst (เฟร็ด เดิร์สท) นักร้องนำของวงเคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาได้เคยใช้วิธีการ จ่ายใต้โต๊ะให้สถานีวิทยุแห่งหนึ่งเพื่อให้ทางสถานีเปิดซิงเกิลของวงตัวเอง ในรายการพิเศษของช่อง MTV เฟร็ดได้กล่าวว่าสมัยที่ Limp Bizkit ยังไม่มีใครรู้จักทางวงได้จ่ายเงินให้สถานีวิทยุในโคโลราโด้เพื่อให้เล่นซิงเกิลของวงรวมไปถึงการโปรโมทไปประมาณ 5000 เหรียญ ต่อการเล่นทั้งหมด 5 ครั้งใน ระยะเวลาประมาณ 5 สัปดาห์

Continue reading “LIMP BIZKIT Part 2 จากเริ่มต้นสู่จุดสูงสุด” »

[โปรโมชั่น] JBL ฉลองใหญ่ JBL 70 ปีให้ 3 ต่อ!! 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 60

ฉลองใหญ่ JBL 70 ปีให้ 3 ต่อ!! ลุ้นรางวัลใหญ่เที่ยวไกลถึงญี่ปุ่นฟรี 70 ที่นั่ง พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 100 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท เมื่อซื้อสินค้า JBL ทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้  –  30 มิ.ย. 2560 เท่านั้น!!

Continue reading “[โปรโมชั่น] JBL ฉลองใหญ่ JBL 70 ปีให้ 3 ต่อ!! 1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 60” »

Review: Sennheiser HD800S

พักหลังๆมานี่ไม่ค่อยจะมีหูฟังระดับไฮเอนด์มาตกถึงท้องผมเลย แต่โชคก็ยังเข้าข้างผมอยู่บ้าง เพราะอยู่ดีๆผมก็ได้ Sennheiser รุ่น HD800S มาอยู่ในมือ นับเป็นโอกาสเหมาะในการยกระดับหูตัวเอง (เค้าให้ยืมมาลองน่ะครับ ไม่ได้ไปซื้อเอง ฮ่าๆ) ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานว่ารุ่นนี้ได้พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นสร้างชื่อของ Sennheiser อย่าง HD800 ก็ยิ่งทำให้อยากลองฟังเข้าไปใหญ่ จริงๆแล้วรุ่นนี้ก็ออกมานานพอสมควรแล้ว สื่อหลายๆสำนักทั้งไทยและเทศก็กล่าวถึงกันไปเยอะ แต่พอผมได้ลองก็อดไม่ได้ที่จะต้องมายกยอปอปั้นกันอีกซักรอบ ขอบอกว่าของเค้าดีจริมๆ

Continue reading “Review: Sennheiser HD800S” »

LIMP BIZKIT

วงที่มีนักร้องสวมหมวกแดงกลับด้าน มือกีต้าร์ชอบทาหน้าแปลก ๆ (พักหลังมานี่  แต่งทั้งตัว) มือเบสสุดโหดและมือกลองโคตรกรูฟ พวกเขามาจากเมือง Jacksonville, Florida (แจ็คสันวิลล์, ฟลอริดา) แน่นอนวงที่กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากวงที่ชื่อว่า Limp Bizkit …หลายท่านอาจจะงงว่า อ้าวเฮ้ย..ละคุณดีเจหายไปไหน ?? เอาเป็นว่าตามมาละกันเนอะ เดี๋ยวรู้เลย

Continue reading “LIMP BIZKIT” »

Review: Hyper X Cloud Stinger

ความเดิมตอนที่แล้วเราได้รีวิวหูฟังเกมอย่าง Hyper X Cloud Revolver S ไปแล้ว คราวนี้เราจะมาต่อกันที่ศิษย์น้องร่วมสำนักอย่าง Hyper X Cloud Stinger ที่สบายกระเป๋ากว่าแต่ยังคงให้คุณภาพที่ประทับใจเช่นเคย

Continue reading “Review: Hyper X Cloud Stinger” »

Review: iFi Audio Micro – iDSD

อัน DAC/AMP ในตลาดตอนนี้มีมากมายดั่งฝูงลิง แต่มีไม่กี่ตัวหรอกนะครับ ที่พอเราได้ทดลองแล้วถึงกับต้องร้องว๊าวออกมาในทันที จั่วไพ่มาแบบนี้แน่นอนว่า iFi – Micro iDSD ก็รวมอยู่ในก๊วน DAC/AMP สุดจ๊าบที่ว่าด้วยครับ เพราะจากที่แกะกล่องออกมาลองฟังได้เพียงแป๊ปเดียวเท่านั้น เล่นเอาผมแทบไม่อยากส่งคืนร้านเลยทีเดียว

Continue reading “Review: iFi Audio Micro – iDSD” »

BACK
Inline
Inline