Cayin Mini-CD MK 2 VS Shanling ET3 ความเหมือนที่แตกต่าง

เปรียบเทียบสองเครื่องเล่นซีดียุคใหม่จากค่าย Cayin และ Shanling ที่ออกแบบมาได้โดนใจซะเหลือเกิน ทั้งสองรุ่นยังตอบโจทย์การฟังเพลงในปัจจุบันรวมถึง Hi-Res Audio ด้วยครับ

รีวิว FitEar MH335ht VS MH335DW สองรุ่นใหญ่ประจำค่าย

พอ FitEar MH335ht หูฟังเรือธงรุ่นใหม่มาถึงเราก็ไม่รอช้า จับมาเทียบกับรุ่นพี่ MH335DW ฟังเช็คกันแบบ A/B Test ไปเลยว่าต่างกันขนาดไหน และรุ่นไหนจะคู่ควรกับตำแหน่งท็อปของค่ายมากกว่ากัน

Avara EST-6 หูฟังมอนิเตอร์ไดรเวอร์ Electrostatic

Avara EST-6 หูฟังมอนิเตอร์ตัวท็อปจากประเทศอินโดนีเซียที่รับประกันความจัดเต็มทั้งคุณภาพตัวหูฟังและระบบไดรเวอร์แบบไฮบริด

5 Bluetooth Receiver พร้อม DAC คุณภาพเสียงสุดๆ ไปเลย

จะซื้อ DAC ทั้งทีก็ต้องมี Bluetooth Receiver คุณภาพสูงมาให้ด้วยมันถึงจะครบเครื่อง และนี่ก็คือลิสท์ DAC ห้ารุ่นที่เยี่ยมทั้งระบบ converter และระบบ bluetooth ครับ

เทียบสเปค 3 สตรีมเมอร์ตัวแรง EverSolo DMP-A6, SHANLING EM5 และ SMSL DP5

เทียบสเปคสตรีมเมอร์ตัวแรงทั้ง 3 รุ่นในปัจจุบัน ที่มีจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองกันทุกรุ่น ลองดูกันครับว่ารุ่นไหนจะฟังค์ชั่นโดนใจและเหมาะกับงบประมาณของคุณมากที่สุด

Bowers & Wilkins Px8 McLaren หล่อเนี๊ยบตามสไตล์ซูเปอร์คาร์

ด้วยสายสัมพันธ์อันดีกับ McLaren ทำให้ B&W สร้าง Px8 รุ่นพิเศษที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์สุดสวย พร้อมคงคุณสมบัติของ Wireless Hi-Res เอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบครับ

Cayin HA-2A แอมป์หลอดวินเทจระบบ Balanced แท้ๆ

Cayin HA-2A แอมป์หลอดไฮเอนด์พันธุ์แท้ ที่คุ้มค่าและครบเครื่องจากวงจรแอมป์คลาส A พร้อมทั้งเอาท์พุตแบบ Balanced ที่ให้คุณภาพเสียงสุดยอดเกินแอมป์หลอดทั่วๆไปครับ

FiiO K19 เรือธงลำล่าสุดกับ DAC-Amp Studio Grade

FiiO K19 เรือธงลำล่าสุดสำหรับ Desktop DAC/Amp ที่ศักยภาพสุดยอดสมกับตำแหน่งท็อปของค่าย ถูกออกแบบมาใหม่หมดจดตั้งแต่ภายนอกถึงภายในด้วยอุปกรณ์ Audiophile Grade ครับ

Streamer VS Retro เลือกให้ถูกทางแล้วไปให้สุด

เปรียบเทียบความสามารถในการฟังเพลงผ่าน Music Streamer ถ้าเจอกับสาย Retro อย่าง Vinyl, CD และ Tape อะไรที่ตรงใจมากกว่ากันครับ

Ultimate Ears UE18+ Pro หูฟัง CIEM กับการตอบสนองไดนามิคที่คุณต้องทึ่ง

Ultimate Ears UE18+ Pro อีกหนึ่งตัวท็อปในสายหูฟังคัสต้อมที่แจ๋วทั้งใช้ทำงานและฟังเพื่อความบันเทิง เนื่องจากให้รายละเอียดเสียงและไดนามิคเรนจ์ที่สุดยอดครับ

SIMGOT DEW4X คุณภาพเต็มพิกัดสำหรับสายพกพา

SIMGOT DEW4X Dongle DAC-Amp หน้าใหม่พร้อมประสิทธิภาพเต็มพิกัดตามมาตราฐาน Hi-Res Audio ดีไซน์ก็บึกบึนคมเข้ม แถมราคายังน่าครอบครองมากครับ

หูฟัง IEM สำหรับงานระดับโปร ต่างกับหูฟัง IEM สำหรับฟังเพลงทั่วไปอย่างไร?

เคยสงสัยกันมั้ยครับว่าหูฟัง in-ear monitor ที่เค้าบอกว่ารุ่นนี้เป็นระดับโปรมันต่างจากหูฟัง iem ทั่วไปตรงไหน เราก็สงสัยเหมือนกันเลยลองจำแนกความแตกต่างให้ดูเล่นๆครับ

HiBy R4 DAP พกพาสำหรับวัยรุ่นยุคไซเบอร์พังค์

HiBy R4 DAP โมเดิร์นพร้อมดีไซน์ล้ำๆที่ถูกใจทั้งวัยรุ่นยุคเอวาและวัยรุ่นไซเบอร์พังค์ กับสเปคแจ่มๆที่ให้เราฟังเพลง Hi-Res ได้อย่างสมบูรณ์แบบในราคาที่สบายกระเป๋าครับ

Acoustune AS2002 Dongle DAC สุดเนี๊ยบสไตล์ญี่ปุ่น

Acoustune กลับมาแล้วกับ AS2002 Dongle DAC/Amp รุ่นล่าสุด ด้วยคุณภาพมาตราฐานญี่ปุ่นและรองรับการเชื่อมต่อได้อย่างครบครัน งานนี้บอกเลยว่าน่าใช้มากๆครับ

ขับหูฟังให้สุดด้วย 3 Headphone Amp แห่งปี 2024

3 แอมป์หูฟังระดับท็อปในตอนนี้จาก Cayin และ Gustard ที่พร้อมให้คุณภาพเสียงระดับสุดยอดแก่ผู้ฟังแล้วแต่ว่าคุณเป็นคอ Tube Amp หรือว่า Solid State ครับ

รีวิว EverSolo DMP-A8 ว่าที่สตรีมเมอร์ยอดเยี่ยมประจำปีนี้

มาดูรายละเอียดของว่าที่ Streamer of the year ของปีนี้กันครับ เชื่อว่าต้องมี EverSolo DMP-A8 ติดโผแน่ๆ ก็ฟังค์ชั่นยอดเยี่ยมขนาดนี้ แทบเสียงก็อัพเกรดขึ้นมาอีกหลายเท่า ใครลองก็เชื่อว่าติดใจกันหมดแน่ๆ

รีวิว Noble Audio FoKus Prestige หูฟัง TWS มาตราฐานไฮเอนด์

Noble Audio FoKus Prestige หูฟัง True Wireless ระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ที่กินขาดเรื่องความสวยงาม ส่วนเรื่องเสียงก็ยอดเยี่ยมสมฐานะ โดยเฉพาะเบสที่ฟังสนุกเอาเรื่องครับ

รีวิว KEF LSX II ลำโพงไร้สาย Hi-Fi พลังเสียงเกินตัว

รีวิว KEF LSX II สุดยอดลำโพงไร้สายไฮเอนด์ไซส์กะทัดรัด ที่ฟังค์ชั่น,พลังและคุณภาพเสียงเกินขนาดตัวไปไกลครับ

หูฟังไร้สายราคา 20K+ คุ้มมั้ยกับอายุการใช้งาน

จะซื้อหูฟังไร้สายระดับท็อปที่ค่าตัวไม่ใช่ถูกๆทั้งทีเป็นธรรมดาที่เราต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนรอบคอบครับ งานนี้เราเลยมาช่วยคุณวิเคราะห์อีกแรงว่าหูฟัง wireless ระดับ 20K+ นั้นคุ้มค่าการลงทุนหรือไม่

iFi Audio Studio Series กับการใช้งานในสตูดิโอจริงๆ

iFi Audio Studio Series ไลน์อัพใหม่ของ iFi ที่ออกแบบมาเพื่อสาย Pro Audio โดยเฉพาะ มาดูกันครับว่าซีรี่ส์นี้ประกอบไปด้วยรุ่นอะไรและฟังค์ชั่นเป็นยังไงกันบ้าง

Summer & Headphones – หน้าร้อนมาแล้วใช้หูฟังก็ต้องระวังนะ

หน้าไหนๆก็ต้องระวัง แต่ยิ่งเป็นหน้าร้อนยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะการใช้หูฟังท่ามกลางอากาศอบอ้าวแบบนี้ส่งผลทั้งสุขภาพตัวเราเองและอายุการใช้งานหูฟังได้ง่ายเป็นพิเศษครับ

JABEN เราคือร้านขายหูฟังที่มีเป็นเครือข่ายร้านขายหูฟังกว่า 23 ร้านทั่วเอเชีย และ ออสเตรเลีย เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและผู้นำเข้าสินค้า ทั้ง หูฟัง แอมพ์ เครื่องเล่นเพลง และอุปกรณ์เสริม รับการบริการระดับสากล คลิกสั่งซื้อหูฟังออนไลน์ ส่งเร็ว ทั่วประเทศ ให้คำปรึกษาช่วยเลือกหูฟังที่เหมาะกับคุณฟรี

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก