AAW x CUSTOM ART - Project 4+2 หูฟังรุ่นใหม่จากสิงคโปร์

เปิดตัวหูฟัง AAW X CUSTOM ART – Project 4+2 ที่แจ่มแมวที่สุดจากสิงคโปร์

AAW x CUSTOM ART Project 4+2 เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ ใช้ระบบ 4+2 6 ไดรเวอร์ และ ระบบ Flat Impedance สุดล้ำ เสียงเยี่ยมได้กับทุก DAP

Topping D70s DAC ตั้งโต๊ะ MQA น้องใหม่

Topping D70s MQA DAC รุ่นใหม่แต่อัพเกรดให้ไฉไลกว่าเก่า โดยต่อลมหายใจให้กับรุ่น D70 เดิมให้มีลูกเล่นที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากขึ้น

Audio Technica ATH-ADX5000 สุดยอดหูฟังจากประเทศญี่ปุ่น

Audio Technica ATH-ADX5000 หูฟังฟูลไซส์ชั้นเรือธงผลิตส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ภายในแฝงไว้ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของทางค่ายที่ตอบโจทย์ชาว Audiophile

เมื่อไหร่ที่คุณต้องใช้ “แอมป์”?

หลายต่อหลายคนเมื่อเริ่มเล่นหูฟังไปถึงจุดๆหนึ่ง น่าจะต้องเคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า “เราจำเป็นต้องใช้แอมป์หูฟังหรือไม่?” มีคำบอกเล่าที่มักจะเชื่อกันว่ากา…

Focal Clear MG Professional หูฟังสำหรับมือโปร จัดเต็มสำหรับคนทำซาวด์

นอกจากรุ่น Clear MG ปกติแล้วทาง Focal ก็ยังมีตัวเลือกอีกหนึ่งรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อซาวด์เอนจิเนียร์และโปรดิวเซอร์มืออาชีพโดยเฉพาะนั่นก็คือ Focal Clear MG Professional ครับ ซึ่งจัดเป็นหูฟัง Reference ระดับไฮเอนด์ที่ถูกปรับปรุงใหม่หลายจุด เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น แม่นยำขึ้นกว่าเดิม มือโปรและชาวออดิโอไฟล์ไม่ควรพลาดครับ

หูฟัง True Wireless ใหม่จาก Edifier TWS NBQ, TWS200 Plus, GM5

Edifier ไม่ได้เก่งแค่เรื่องลำโพงเท่านั้น แต่เรื่องหูฟังพวกเค้าก็มีดีไม่แพ้ค่ายอื่นๆครับ ในคราวนี้เราจะมาดูกองทัพหูฟัง True Wireless ของ Edifier ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันครับ ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายที่มีคุณภาพดี ฟังค์ชั่นครบๆทุกรุ่น ที่สำคัญคือราคาไม่แพง เรียกได้ว่าคุ้มค่าตัวมากๆครับสำหรับหูฟัง TWS ชุดนี้

Cayin C9 แอมพ์หลอดตัวท็อปแห่งยุคอนาคต

Cayin C9 แอมพ์หูฟังพกพาระดับเรือธงที่อัดแน่นมาด้วยสเปคแบบจัดเต็ม ชนิดที่เรียกว่าแอมพ์ตั้งโต๊ะมีอาการท้อกันได้ถ้าต้องมาชนกับ C9

FiiO FD5 หูฟังอินเอียร์เบสหนึบตัวท็อปเราแนะนำ

FiiO FD5 หูฟังอินเอียร์ระดับเรือธงรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและลูกเล่นที่เราสามารถปรับแต่งหูฟังเองได้ ใครที่มองหาหูฟังคุณภาพแบบตัวเดียวจบไม่ควรพลาดครับผม

Focal Clear MG เก๋าอย่างเคลียร์ ปรับปรุงใหม่ ให้สุดกว่าเดิม

Focal Clear MG หูฟังรุ่นใหม่ระดับไฮเอนด์ที่ยืมรูปแบบมาจาก Focal รุ่น Clear โมเดลก่อนแต่ถูกปรับปรุงใหม่แบบยกชุดเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดียิ้งขึ้นกว่าเดิม ถือว่าเป็นหูฟังแบบ Open-Back คุณภาพสูงมากๆอีกรุ่นที่ยอดเยี่ยมทั้งตัววัสดุ ดีไซน์และคุณภาพเสียงระดับ Audiophile ครับ

รีวิว หูฟัง HYLA SARDA review

รีวิว หูฟัง HYLA รุ่นใหม่ ⌜SARDA⌟ กับมิติเสียงใหม่จากแดนปลาดิบ

HYLA แบรนด์หูฟังไฮเอนด์เปิดตัวหูฟัง IEM รุ่นใหม่ SARDA หูฟังระบบไฮบริดที่มีการนำไดรเวอร์ 3 ชนิดมาปรุงแต่งเสียง และวิธีการขึ้นรูปบอดี้ใหม่ที่สวยงดงามกว่าเดิมให้ล้ำหรูด้วยสไตล์หูฟัง handcrafted จากประเทศญี่ปุ่น

รีวิว Grado GW100 ตำนานกว่า 60 ปีสู่หูฟังไร้สายรุ่นแรก

Grado  ชื่อนี้ที่โผล่มาในความคิดคนทั่วไป  ก็มักมีภาพจำว่าแบรนดนี้นี่ต้องใช้บันไดไต่สวรรค์ คือภาพลักษ…

เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A100 DAP Digital Audio Player

[พรีวิว] เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A100 เล่นเพลงให้สนุกไร้ขีดจำกัด

Sony พลิกตัว กลับมาสร้างความสุขให้กับเสียงเพลงอีกครั้ง ด้วยการจับเอาระบบปฏิบัติการ Android มาใส่ในเครื่องเล่นเพลงซีรี่ส์ NW ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ทั้ง NW-A100 และ NW-ZX500 เครื่องเล่นเพลง ดิจิตอล Digital Audio Player สำหรับเสียงเพลง Hi-Res Audio

ไขความลับ และเรื่องมหัศจรรย์ในการได้ยินของหูมนุษย์

เพราะว่าหูของเราสามารถจับสัญญาณที่เล็กที่สุด รวมถึงการแยกแยะประสบการณ์การได้ยินอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ …

Bluetooth 5.0 เสียงต้องดีกว่า Bluetooth 4.x จริงหรือเปล่า?

Bluetooth 5.0 เสียงดีกว่า Bluetooth 4.2 จริงหรือเปล่า?

มีคำถามที่หลายคนสงสัย ว่า Bluetooth 5.0 มันดีขึ้น ส่งข้อมูลได้เยอะขึ้น เร็วขึ้น มันช่วยให้เสียงดีขึ้นหรือเปล่า? มาลองวิเคราะห์กัน

Jaben Luv You

codec สำหรับฟังเพลงในยุคไร้สายมีอะไรบ้าง ? (ตอนที่2)

จากคราวที่แล้วที่เราคุยกันว่ามันจะมี codec อีกบางตัวที่เราควรทำความรู้จัก เพื่อที่จะให้ครอบคลุมตลาดก…

JABEN เราคือร้านขายหูฟังที่มีเป็นเครือข่ายร้านขายหูฟังกว่า 23 ร้านทั่วเอเชีย และ ออสเตรเลีย เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและผู้นำเข้าสินค้า ทั้ง หูฟัง แอมพ์ เครื่องเล่นเพลง และอุปกรณ์เสริมกว่า 20 แบรนด์ รับการบริการระดับสากล คลิกสั่งซื้อหูฟังออนไลน์ ส่งเร็ว ทั่วประเทศ ให้คำปรึกษาช่วยเลือกหูฟังที่เหมาะกับคุณฟรี

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า