บทความแนะนำ

Bowers & WIlkins PI7 True Wireless สำหรับ Audiophile แห่งปี

ถ้าโจทย์ในการเลือกซื้อหูฟัง True Wireless ของคุณคือเรื่องของคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด Bowers & WIlkins PI7 อาจเป็นหูฟังที่คุณกำลังตามหาอยู่ครับ สมกับเป็นแบรนด์ Audiophile ระดับ Hi-End ที่มีลำโพงและหูฟังชั้นยอดหลายต่อหลายรุ่น

TOPPING D90SE DAC ตัวท็อปอัพเครื่องใหม่ล่าสุดยุค Hi-Res Lossless

TOPPING D90 กลับมาอีกครั้งกับรหัสต่อท้ายว่า SE หรือ Special Edition ที่ดูภายนอกแล้วแทบไม่แตกต่างจากรุ่นเดิม แต่ที่จริงแล้วภายในของ D90SE ถูกปรับปรุงให…

CAYIN HA-1A แอมพ์ตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวยจับใจ เสียงนุ่มติดหู

Cayin HA-1A MK2 แอมป์หลอดคุณภาพสูงที่ประสิทธิภาพคุ้มค่าตัวสุดๆ สามารถใช้งานได้กับหูฟังได้ทุกประเภทและยังสามารถแปรสภาพเป็นปรีแอมป์ใช้งานร่วมกับลำโพงแบบ…

ฟังเพลง Apple Lossless ยกเครื่องกำลัง 100% ไปกับ DAP เทพรุ่นนี้

เชื่อว่าหลายๆคนคงได้รับประสบการณ์การฟังเพลงคุณภาพสูงจาก Apple กันไปแล้วนะครับ แฟนๆ Apple Music น่าจะปลื้มกับคุณภาพเสียงที่เพิ่มขึ้นกันไม่น้อยเลยทีเดีย…

FitEar DC CIEM VS EST CIEM คัสต้อมพี่น้องตัวท็อปจากญี่ปุ่น

FitEar DC และ EST สองพี่น้องคัสต้อมระดับท็อปของค่ายที่โดดเด่นด้วยระบบไดรเวอร์ Electrostatic แบบ Hybrid พร้อมดีไซน์แบบ Short Leg Shell ที่เป็นเอกลักษณ์ของ FitEar

เตรียมรับ Apple Lossless ต้องอ่านที่นี่

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับการฟังเพลงแบบ Hi-Res หรือที่เรียกว่า Apple Lossless บน Apple Music งานนี้ต้องลงไปดูรายละเอียดกันครับ

Fiio M11 Plus Stainless Steel รุ่นนี้ Limited Edition

Fiio M11 Plus LTD ชื่อนี้บอกเลยว่าลิมิเต็ดอีดิชั่นอย่างแท้จริง เพราะรุ่นพิเศษที่ทำมาจากเหล็ก Stainless Steel ทั้งสวยงามและมีความพิเศษในแง่ของการผลิตอีกด้วยครับ

Cayin N6II DAP สุดล้ำเปลี่ยนวงจรได้ถึง 4 แบบ

อาวุธหนักสุดล้ำจากค่าย Cayin กับ DAP รุ่น N6II พร้อมทีเด็ดที่ไม่มีใครเหมือน สามารถถอดเปลี่ยน motherboard เพื่อเปลี่ยนโทนเสียงและเพิ่มความหลากหลายในการใช้งาน

iFi Audio ZEN DAC V2 DAC-Amp ตั้งโต๊ะสำหรับ Hi-Res Lossless

DAC-Amp ที่กวาดรางวัลมากมายอย่าง iFi Audio ZEN DAC กลับมาอีกครั้งกับเวอร์ชั่นที่ 2 ที่แม้หน้าตาจะคงเดิมแต่ก็ได้ปรับปรุงระบบภายในให้ดียิ่งขึ้นอีกหลายเท่าครับ

TOPPING MX3 DAC-Amp จิ๋วราคาสบายกระเป๋า

TOPPING MX3 เป็น DAc-Amp ขนาดเล็กที่บอกได้เลยว่าฟังค์ชั่นคุ้มเกินค่าตัว นอกจากราคาจะน่ารักแล้วความสามารถของ MX3 นั้นครบครันจริงๆครับ

รีวิว หูฟัง HYLA SARDA review

รีวิว หูฟัง HYLA รุ่นใหม่ ⌜SARDA⌟ กับมิติเสียงใหม่จากแดนปลาดิบ

HYLA แบรนด์หูฟังไฮเอนด์เปิดตัวหูฟัง IEM รุ่นใหม่ SARDA หูฟังระบบไฮบริดที่มีการนำไดรเวอร์ 3 ชนิดมาปรุงแต่งเสียง และวิธีการขึ้นรูปบอดี้ใหม่ที่สวยงดงามกว่าเดิมให้ล้ำหรูด้วยสไตล์หูฟัง handcrafted จากประเทศญี่ปุ่น

รีวิว Grado GW100 ตำนานกว่า 60 ปีสู่หูฟังไร้สายรุ่นแรก

Grado  ชื่อนี้ที่โผล่มาในความคิดคนทั่วไป  ก็มักมีภาพจำว่าแบรนดนี้นี่ต้องใช้บันไดไต่สวรรค์ คือภาพลักษ…

เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A100 DAP Digital Audio Player

[พรีวิว] เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A100 เล่นเพลงให้สนุกไร้ขีดจำกัด

Sony พลิกตัว กลับมาสร้างความสุขให้กับเสียงเพลงอีกครั้ง ด้วยการจับเอาระบบปฏิบัติการ Android มาใส่ในเครื่องเล่นเพลงซีรี่ส์ NW ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ทั้ง NW-A100 และ NW-ZX500 เครื่องเล่นเพลง ดิจิตอล Digital Audio Player สำหรับเสียงเพลง Hi-Res Audio

ไขความลับ และเรื่องมหัศจรรย์ในการได้ยินของหูมนุษย์

เพราะว่าหูของเราสามารถจับสัญญาณที่เล็กที่สุด รวมถึงการแยกแยะประสบการณ์การได้ยินอย่างเต็มรูปแบบ อาทิ …

Bluetooth 5.0 เสียงต้องดีกว่า Bluetooth 4.x จริงหรือเปล่า?

Bluetooth 5.0 เสียงดีกว่า Bluetooth 4.2 จริงหรือเปล่า?

มีคำถามที่หลายคนสงสัย ว่า Bluetooth 5.0 มันดีขึ้น ส่งข้อมูลได้เยอะขึ้น เร็วขึ้น มันช่วยให้เสียงดีขึ้นหรือเปล่า? มาลองวิเคราะห์กัน

JABEN เราคือร้านขายหูฟังที่มีเป็นเครือข่ายร้านขายหูฟังกว่า 23 ร้านทั่วเอเชีย และ ออสเตรเลีย เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและผู้นำเข้าสินค้า ทั้ง หูฟัง แอมพ์ เครื่องเล่นเพลง และอุปกรณ์เสริมกว่า 20 แบรนด์ รับการบริการระดับสากล คลิกสั่งซื้อหูฟังออนไลน์ ส่งเร็ว ทั่วประเทศ ให้คำปรึกษาช่วยเลือกหูฟังที่เหมาะกับคุณฟรี

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า