/
BLOG

เปิดตัว Muzik Vision หูฟังมีกล้องถ่ายภาพรุ่นแรกของโลก

Muzik หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านหูฟังอัจฉริย และ Ball หนึ่งในพันธมิตรที่มีชื่อเสียง ได้ส่งหูฟังรุ่นล่าสุด Muzik VI…

TFZ Live X หูฟัง Hi-res ต่ำกว่าหมื่น ของดีปี 2021

TFZ Live X หูฟังรุ่นท็อปสุดของตระกูล Live ที่คุณภาพเสียงนั้นสุดยอดเกินราคา ผ่านการปรับจูนเสียงและเลือกใช้วัสดุที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ TFZ

Beyerdynamic T1 3rd generation หูฟังโดย audiophile เพื่อ audiophile

Beyerdynamic T1 3rd generation หูฟังคุณภาพสูงมาตราฐาน Audiophile คู่แฝดกับรุ่น T5 ซึ่งถือว่าเป็นหูฟังระดับท็อปไลน์ไดมอนด์ประจำค่ายทั้งคู่ครับ

TOPPING A50s แอมป์ตั้งโต๊ะเล็กพริกขี้หนู

TOPPING A50s แอมป์หูฟังตั้งโต๊ะที่ได้หลายสำนักการันตีว่าให้คุณภาพเสียงเกินตัว แถมยังใช้เทคโนโลยีที่ถอดแบบมาจากรุ่นเรือธงอย่าง A90 อีกต่างหาก

AudioEngine B-Fi สตรีมเพลงไร้สายทั่วบ้านง่ายนิดเดียว

AudioEngine B-Fi Multi-Room Music Streamer รุ่นใหม่ที่จะทำให้การฟังเพลงไร้สายผ่านระบบ Wi-Fi ภายในบ้านกลายเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

Apple ฉลองตรุษจีนปีฉลูด้วย AirPods Pro รุ่นพิเศษ ราคา 1,999 หยวน

เพื่อกล่าวคำอำลาปีชวดและเป็นการเฉลิมฉลองปีฉลู Apple ได้เปิดตัว AirPods Pro รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นในบางประเทศในเอเชีย โดยมีเคสที่มีโลโก้วัว และ…

เปิดตัว Bose Sport Open Earbuds หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังชูจุดขายหูฟังแบบสัมผัส

Bose กลับมาเขย่าโลกแห่งหูฟัง Ear Buds อีกครั้งกับสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า Sport Open Earbuds  เป็นหูฟังไร้สายซึ่งออกแบบมาสำหรับการเล่นกีฬาที่ไม…

AirPods Max หูฟังไร้สาย ที่มากกว่าหูฟัง

มาถึงกันซะทีกับหูฟังที่สาวก Apple รอคอยกันมาอย่างยาวนานนั่นก็คือ AirPods Max หูฟังไร้สายแบบ Full Size ตัวแรกของค่ายผลไม้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมระบบ Active Noise Cancelling สุดอัจฉริยะ และยังอัดแน่นด้วยลูกเล่นเฉพาะตัวอีกเพียบครับ

EPOS | Sennheiser ADAPT 560 หูฟังคอนเฟอเรนซ์คุณภาพเต็มแม็ก

Sennheiser ADAPT 560 หูฟังบลูทูธที่เก่งเรื่องการประชุมคอนเฟอเรนซ์ โดดเด่นด้วยระบบ Active Noise Cancellation คุณภาพจัดเต็ม

HiBy R6 2020 เครื่องเล่นเพลง Hi-res MQA ใหม่ล่าสุด

การกลับมาอีกครั้งของเครื่องเล่นเพลงยอดฮิตประจำค่าย HiBy อย่าง R6 2020 ที่ถูกอัพเกรดความสามารถให้เจ๋งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น OS ใหม่, CPU ที่แรงกว่าเดิม และความสามารถในการถอดรหัสไฟล์ MQA ที่ถูกใจชาว Audiophile อย่างแน่นอนครับ

iFi Audio iSilencer มันต่างกับ iPurifier ยังไงอ่ะครับ?

iSilencer และ  iPurifier อุปกรณ์กำจัดสัญญาณรบกวนจากค่าย iFi Audio ที่คุ้มค่าน่าลงทุน ช่วยอัพเกรดคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นได้ทันตาเห็น

Apple AirPods Max Over-Ear Headphones หูฟังแบบ Over-Ear ชิพหูฟัง Apple H1 รองรับไมโครโฟนทั้งหมด 9 ตัว เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ

เตือนผู้ใช้ Airpods Max พบปัญหาหาความชื้นภายในหูฟังจากข้อบกพร่อง

ระหว่างที่ AirPods 3 กำลังจะมา ก็ดูเหมือนว่า AirPods Max หูฟังรุ่นล่าสุ ดของ Apple กำลังมีปัญหาร้ายแรงเกี่ยวกับการควบแน่นภายในที่ครอบหูหลังจ…

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า