เปิดตัว JBL CLUB series หูฟังคุณภาพระดับสตูดิโอมอนิเตอร์ กับคุณสมบัติใหม่ Person-Fi

JBL เปิดตัวหูฟัง CLUB Series ที่อยู่ตรงกลางระหว่าง หูฟังระดับมอนิเตอร์มืออาชีพ และหูฟังของผู้บริโภคทั่วไป โดยการรวมคุณสมบัติของสตูดิโอเกรดเข…

ลือ Samsung Galaxy Buds Plus จ่อเปิดตัวกุมภาพันธ์นี้

Samsung เตรียมพร้อมสำหรับงาน Unpacked ประจำปี ซึ่คาดว่าจะเปิดตัว Galaxy S20 series และสมาร์ทโฟนแบบพับได้รุ่นใหม่ และก็มีการคาดว่าจะเปิดตัว G…

โปร Sony ฉลองรับตรุษจีน 2020 ลดใหญ่ 13 ม.ค. - 2 ก.พ.

โปร Sony ฉลองรับตรุษจีน เฮง เฮง เฮง | 13 ม.ค. – 2 ก.พ.

ตรุษจีนแล้ว มารับโปรจากโซนี่ได้เลย ไม่ว่าจะวัยไหน อายุเท่าไหร่ ก็มาจับจองเป็นเจ้าของ SONY ตัวเด็ดกันได้ทุกคน ลดหลักพันกระแทกใจ กระเทือนกระเป…

codec สำหรับฟังเพลงในยุคไร้สายมีอะไรบ้าง ? (ตอนที่2)

จากคราวที่แล้วที่เราคุยกันว่ามันจะมี codec อีกบางตัวที่เราควรทำความรู้จัก เพื่อที่จะให้ครอบคลุมตลาดการฟังเพลงไร้สายในปัจจุบัน ในปัจจจุบันนอก…

Huami เปิดตัว ZenBuds หูฟังเพื่อการผ่อนคลาย หลับสบายแบบ True Wireless

Huami เปิดตัวหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่คือ  ZenBuds ซึ่งอยู่ในตระกูล  Amazfit  โดยชูประเด็นว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ช่วยให้คุณนอนหลับและพบกับค…

Audio-Technica เปิดตัว ATH-ANC300TW หูฟัง True Wireless รุ่นแรกในงาน CES 2020

  หลังจากที่ในปี 2019, Sony, Apple และ Amazon ต่างก็มีหูฟังที่มีคุณสมบัติ ANC แล้วในปี 2020 ก็มีผู้เล่นอีก 1 รายคือ Audio-Technica ที่ล…

codec สำหรับฟังเพลงในยุคไร้สายมีอะไรบ้าง ? (ตอนที่1)

ผมเชื่อว่าทุกวันนี้โลกแห่งการฟังเพลงถูกขับเคลื่อนด้วยอุปกรณ์ที่ทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากขึ้น และหนึ่งในอุปกรณ์ที่จัดว่าเป็นสิ่งที่กำลังได…

klipsch ยกทัพเปิดตัว 4 หูฟัง True Wireless สำหรับปี 2020

Klipsch เปิดตัวหูฟังไร้สายหลากหลายรุ่น หลังจากเปิดตัว T5 True Wireless ในปี 2019 ในปีนี้เราจะเห็นหูฟังใหม่สี่รุ่น: T5 II True Wireless ($ 19…

Shure เปิดตัว Aonic 215 หูฟัง True Wireless อวดโฉมงาน CES 2020 เป็นที่แรก

Shure หนึ่งในแบรนด์เสียงที่รู้จักกันดีในหมู่นักดนตรีและออดิโอไฟล์ ได้เปิดตัวชุดหูฟังไร้สาย True Wireless อย่าง Aonic 215 ซึ่งได้ Adam Levine…

ทดลองหูฟัง Grado แล้วลุ้นรับหูฟังฟรี!

ลองหูฟัง Grado ที่จาเบ็น ลุ้นหูฟังฟรี! | วันนี้ – 31 ม.ค. 63

กิจกรรมง่ายๆที่พี่หมีอยากชวนเพื่อนมาร่วมสนุกกัน เพียงแค่มาทดลองฟัง หูฟัง Grado รุ่นใดก็ได้ที่ร้าน JABEN ของเรา พร้อมถ่ายรูป ติดแฮทแท็ก และเช็คอินที่ร้าน JABEN ง่ายๆเพียงเท่านี้

Christmas Special ลด 5% แต้ม 3X กับโค้ด ⌜ XMAS19 ⌟ | 20-27 ธ.ค.

ซื้อสินค้ารับส่วนลดยกร้าน 5% และ รับพอยท์สะสม 3 เท่า เมื่อซื้อสินค้าที่ หน้าร้าน JABEN และรับสิทธิ์จับของรางวัลพิเศษทันที

Tidal เปิดให้คุณสมบัติใหม่ให้ผู้ใช้เข้าถึงระบบเสียง Dolby Atmos แล้ว

Tidal ยกระดับบริการสตรีมเพลงด้วยการสร้างความสุขให้กับคริสต์มาสโดยให้สมาชิกสามารถใช้ระบบเสียง Dolby Atmos Music เพื่อให้ได้สัมผัสเสียงเพลงที่…

Realme แง้มรายละเอียดของ Buds Air หูฟัง True Wireless รุ่นแรกก่อนเปิดตัว

Realme  เปิดตัว Realme Buds Air หูฟังแบบ true wireless ที่กำลังจะมาพร้อมกับการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งเพิ่งมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้…

Bose แปลงโฉมหูฟังรุ่นดัง QuietComfort 35 เป็น Star Wars: The Rise of Skywalker Edition

BOSE หูฟังแบนด์ดังระดับไฮเอนด์เปิดตัวรุ่นหูฟังไร้สายจากภาพยนต์เรื่อง Star Wars โดยนำหูฟังรุ่นดังอย่าง QuietComfort 35 ที่มีชื่อเสียงมาแปลงโฉ…

ลือ OnePlus เตรียมกระโดดสู่ตลาดหูฟัง True Wireless อีกราย จ่อเตรียมขายในปีหน้า

OnePlus กระโจนสู่สมรภูมิตลาดหูฟังไร้สายแบบ True Wireless  อีกราย หลังกลายเป็นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและแทบทุกยี่ห้อต่างที่จะเข้ามามีส่วนแบ่ง…

Spotify รวบเพลงดังฟังบ่อยของผู้ใช้ไว้ในเพลย์ลิสต์ Wrapped 2019

Spotify  เปิดกรุการเก็บรวบรวมข้อมูลการฟังเพลงตอดทั้งปีของผู้ใช้ ให้ได้สนุกย้อนหลังกับ Wrapped 2019 ที่นำเสนอให้กับผู้ใช้ Spotify แบบฟรีและผู…

เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A100 DAP Digital Audio Player

[พรีวิว] เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A100 เล่นเพลงให้สนุกไร้ขีดจำกัด

Sony พลิกตัว กลับมาสร้างความสุขให้กับเสียงเพลงอีกครั้ง ด้วยการจับเอาระบบปฏิบัติการ Android มาใส่ในเครื่องเล่นเพลงซีรี่ส์ NW ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ทั้ง NW-A100 และ NW-ZX500 เครื่องเล่นเพลง ดิจิตอล Digital Audio Player สำหรับเสียงเพลง Hi-Res Audio

พิมพ์คำที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า