หลุดภาพล่าสุดเคสหูฟัง Galaxy Buds Live มาพร้อมกัน 3 สี

นอกจากการเปิดตัวของ Galaxy Note 20, นาฬิการุ่นใหม่ และแท็บเล็ตตัวใหม่ของ Samsung  แล้ว ยังคาดว่าจะมีการเปิดตัว Galaxy Buds Live หูฟังไร้สายต…

FitEar Monet17 เสียงใสสำหรับคอ Anime อันดับหนึ่ง

 FitEar Monet 17 หูฟังที่จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ BA ถึง 5 ตัว และนี่คือสุดยอดหูฟัง CIEM ที่เกิดมาเพื่อดนตรี Anime จากแดนอาทิตย์อุทัยโดยเฉพาะ

sennheiser

Sennheiser รับเงิน 5 ล้านเหรียญหนุนสภาพคล่องธุรกิจ หลังเจอผลกระทบจาก Covid-19

บริษัท Sennheiser ได้รับเงินระหว่าง 2 ล้านเหรียญดอลลาห์สหรัฐถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมคุ้มครอง Paycheck (PPP) โดย Sen…

Beyerdynamic MMX300 เล่นเกมส์ให้มันส์ คุณภาพเสียงเต็มมิติ

Beyerdynamic MMX300 สุดยอด Gaming Headset ระดับตัวท็อปของวงการ หูฟังที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ รวมถึงอรรถรสในการเล่นเกมส์ให้สนุกขึ้นอีกหลายเท่าตัว

Beyerdynamic FOX ไมค์เทพสำหรับ YouTuber

การบันทึกเสียงที่บ้านจะกลายเป็นเรื่องง่ายและให้คุณภาพเสียงทัดเทียมกับในสตูดิโอด้วย Beyerdynamic FOX ไมค์โครโฟนคอนเดนเซอร์แบบ USB ที่มีสเปคระดับ Studio Grade

AAW Halcyon หูฟัง Tri-Hybrid รุ่นล่าสุดจากสิงคโปร์

AAW Halycon หูฟังระบบ Tri-Hybrid ซึ่งประกอบไปด้วยไดรเวอร์ถึง 3 ชนิด และมีไดรเวอร์ถึง 7 ตัวในหูฟังแต่ละข้าง ให้สุดยอดของการตอบสนองเสียงแหลมด้วย ทวีตเตอร์ไดรเวอร์ Electrostatic ถึง 4 ตัว

DALI Oberon 1 ลำโพงหรู สำหรับนักเล่นมือใหม่

DALI Oberon 1 สุดยอดลำโพงแบบ Passive Bookshelf ที่ยังคงความหรูหราและมาตราฐานสูงระดับ Audiophile เอาไว้ แต่อยู่ในราคาที่สามารถจับต้องได้

Topping A90 แอมพ์หูฟังสุดพรีเมี่ยม ราคาดีงาม

Topping A90 Headphone Amplifier ที่มาพร้อมกับระบบ Full Balanced ให้คุณภาพสัญญาณที่สะอาดและน้ำเสียงยอดเยี่ยมระดับ Hi-Res เพราะมีค่าความเพี๊ยนของสัญญาณที่ต่ำมากๆนั่นเองครับ

Sabinetek SmartMike+ ไมค์ไร้สายแห่งยุค 2020

Sabinetek SmartMike+ ไมค์ไร้สายที่สามารถใช้งานได้สะดวกสบายผ่านระบบ Bluetooth ทำให้การเชื่อมต่อง่ายดายสุดๆ และยังมีระบบตัดเสียงรบกวนสุดเจ๋งที่ช่วยให้เสียงพูดของเราสะอาดคมชัด

เผยภาพร่าง OnePlus Buds หูฟังรุ่นแรกในแบบ True Wireless

 ข่าวลือว่า OnePlus จะมีหูฟังไร้สายตัวแรกนั้นมีมาถึงสักพักแล้ว แต่ข้อมูลเกี่ยวกับหูฟังเหล่านี้ก็ไม่เล็ดรอดนอกจากการออกแบบคร่าวๆ จนมีข้อมูลให…

LG เปิดตัว TONE Free หูฟัง True Wirless ที่มาสามารถทำความสะอาดเองได้

LG เปิดตัว หูฟัง True Wirless รุ่นล่าสุด ซึ่งกล่องชาร์จสามารถทำความสะอาดตัวเองเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมหูฟัง โดยใช้ UVnano เพื่อฆ่าเชื้อแบคที…

Hiby R3 Pro DAP จิ๋วคุณภาพเทพ

คุณกำลังมองหา DAP ขนาดเล็กแต่ให้คุณภาพเสียงระดับ Hi-Res อยู่รึเปล่า? ถ้าใช้ล่ะก็ต้องลองนี้เลย HiBy R3 Pro เพลเยอร์ขนาดพกพาที่คุณภาพเสียงเกินตัวไปหลายป้าย

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า