/
/
/
3 หูฟัง True Wireless น่าใช้ก่อนไปรำลึกความหลังนั่งดูคอนเสิร์ต NUVO NOW or NEVER
Posted in ARTICLES

3 หูฟัง True Wireless น่าใช้ก่อนไปรำลึกความหลังนั่งดูคอนเสิร์ต NUVO NOW or NEVER

 

นูโวกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ฉลองครบรอบ 30 ปี ที่ชื่อว่า “NUVO NOW or NEVER”  ที่มากับเพลงใหม่ เพลงที่คุณคุ้่นเคย และร้องตามได้ในอารมณ์ใหม่ที่คุณยังไม่เคยได้ฟังจากที่ไหน แล้วเตรียมความพร้อมก่อนไปรำลึกความหลังกันหรือยังครับ  เรามีคำแนะนำในการเลือกหูฟังดีๆ ที่มีไว้ฟังเพลงของพวกเขาเอาให้จำได้ขึ้นใจ และฟังได้สบายๆ ไปนานๆ เหมือนกับที่พวกเขาผ่านในวงการมายาวนานเช่นกัน

คือภาพของดนตรีนูโวตั้งแต่ยุคคลาสสิคจนถึงปัจจุบันนั่นมีควาทมเปผลี่ยนแปลงมาอย่างต่อเนื่องแต่ก็ยังยืนบนพื้นของของดนตรี Pop-Rock  เราเลยเลือกหูฟังมา 3 รุ่นเพื่อการฟังเพลงที่คุณคุ้นเคยให้ยังคงสนุกเหมือนกับที่เคงฟังมานะครับ

1. Sony WF-1000XM3 หูฟัง True Wireless พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนสุดล้ำ

ถ้าคุณเป็นคนยืนหนึ่งอยู่หน้าเวทีจัดจ้านอยู่ในคอนเสิร์ตของวงนี้ เพลงเร็ว หรือเพลงช้า ขอให้จัดมาเถอะฉันร้องตามได้แบบ Non-Stop
คอนเสิร์ตเล่นสองชั่วโมง ฉันยังมีพลังแฝงอยู่ๆได้เรื่อยๆ ปวดเมื่อยคืออะไร ไปไหนใครๆ ก็รู้จักคุณ เราเลยแนะนำหูฟังรุ่นนี้ให้กับคุณครับ

โซนี่ใส่เทคโนโลยี่ที่เขามีอยู่ในหูฟังรุ่นนี้เท่าที่พวกเขาสามารถทำได้ อย่างชิปประมวลผล HD Noise-Cancelling Processor QN1e ที่ตัดเสียงรบกวนได้เกือบทุกย่านความถี่
ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวนบนเครื่องบิน การจราจรในเมือง หรือคนคุยกันในสำนักงาน ไม่มีกวนใจคุณแน่ๆ

เปลี่ยนชิป Bluetooth ใหม่ ทำให้หูฟังทั้ง 2 ข้างสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนโดยตรงได้ โดยหูฟังข้างขวาไม่จำเป็นต้องพ่วงสัญญาณกับหูฟังข้างซ้าย เพิ่มไมค์ Feedback นอกจากไมค์ Feedforward เพื่อให้จับเสียงรบกวนได้ดีขึ้น  แนวเสียงกว้างขวาง ชัดเจน ทรงพลัง ฟังสนุก ไม่ต้องจูนมาก แบบโซนี่ที่คุณคุ้นเคยกันมานาน

ตัวหูฟัง Ergonomic Tri-hold structure ใส่สบาย ฟังได้นาน ไม่หลุดง่าย แบตเตอรี่ใช้งานสูงสุด 6 ชม./ชาร์จในกล่องเก็บหูฟัง ได้อีก 3 รอบ ใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชม./ ระบบชาร์จไฟเร็ว เพียง 10 นาที ใช้งานได้ถึง 1 ชม. ครึ่ง หูฟังรุ่นนี้หากปิดการป้องกันเสียงรบกวนจะทำให้ใช้งานได้นานยิ่งขึ้นอีก 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม  บางครั้งคุณอาจต้องการฟังเพลงในทันที คุณมีเวลานิดหน่อย สามรถชาร์จอย่างรวดเร็ว 10 นาทีในกล่องชาร์จ
คุณเล่นเพลงต่อได้นานถึง 90 นาที

ถ้าคุณนอกชอบดูคอนเสิร์ต คุณยังชอบดูซีรี่ส์ ดูหนัง ดูรายการทีวี  ตัดปัญหาไปเรื่องภาพและเสียงไม่ตรงกัน เพราะหูฟังรุ่นนี้ซิงค์สิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจออย่างแม่นยำกับสิ่งที่คุณได้ยินบนหูฟัง และนี่เป็นหนึ่งในหูฟังกล่องสำหรับชาร์จดูสวยหรู เรียบง่ายแบบคลาสสิค หยิบจับมา mix and match กับเสื้อผ้า ต่างหู จับคู่กับอะไรก็ดูดสวยดูเข้ากันได้ไม่ยากครับ

ดูรายละเอียด ที่นี่

2. Plantronics BackBeat Pro 5100 หูฟัง True Wireless เสียงคุยสงัดด้วย WindSmart ราคา 6,590 บาท

 

ถ้าคุณเน้นภาพลักษณ์ที่ดูคมเข้มจริงจัง  คุณชอบชีวิตที่ดูมั่นคง ชอบฟังเพลงช้าๆ ทิ้งตัวลงในความคิดเวลาที่หลังติดเบาะ
แต่ก็พร้อมที่จะลุกขึ้นมาพบปะ สื่อสารกับผู้คนได้ในทุกที่ คุณมีความชัดเจนในทุกบทบาท เราเลยอยากแนะหูฟังรุ่นนี้ให้คุณครับ

Plantronics  ทำหูฟังรุ่นนี้แบบ Overall หน่อยคือ ฟังให้สนุกก็ลุกเต้นได้ ฟังสบาย กับเพลงที่เปียโนเพราะ กลางเด่น เน้นแหลม หรือฟังกับเครื่องสายก็ได้ความละมุนแบบพอประมาณแบบที่ไม่ต้องลุ้น สวมง่าย ใส่สบายได้ความกระชับ และต้องการเสียงสทนาแบบว่ากำลังฟังเพลงเพลินๆ เดินมาแล้วมีสายเข้า ตัดเสียงกวนได้แบบที่อีกฝั่งยังไม่รู้ว่าคุณอยู่ตรงริมถนน ตัวนี้คือสิ่งที่คุณควรเก็บไว้พิจารณาครับ

หูฟังรุ่นนี้มี  WindSmart มาพร้อมไมค์ 4 ตัว เน้นตัดเสียงรบกวนระหว่างสนทนาโดยเฉพาะ ฟังเพลงเพราะ แล้วต่อด้วยการสนทนาอย่าให้ขาดช่วง
คือชื่อชั้นของแบรนด์นี้คืออยู่ 1 ใน 3 ของแบรนด์ที่ทำหูฟัง แล้วมีไมค์คุณดีติดระดับโลก ฟังเพลงกันไปนานๆ เพราะแบตอยู่ยาว 6.5 ชั่วโมง ถ้าเก็บในเคสพร้อมชาร์จไฟเพิ่มได้อีก 13 ชั่วโมง การเชื่อมต่อเป็น Bluetooth 5.0 ทำงานได้ 2 ข้างแบบอิสระ ใช้งานข้างเดียวได้สบายๆ ครับ เชื่อมต่อก็ง่ายด้วย

ดูรายละเอียด ที่นี่

3.  หูฟัง SHANLING MTW100 Black & Red  รองรับ Bluetooth 5.0 IPX7 ราคา 3,690 บาท

 

คุณเป็นคนประเภท “หน่วยกล้าอาย” พร้อมที่จะเฉิดฉาย ส่องประกายโดดเด่นในหมู่คนจำนวนมาก ตัดสินใจอย่าง “สัญชาติญานบอกฯ” อยากได้อะไรต้องได้เพราะมีความมั่นใจเป็นคุณสมบัติติดตัวหรือเปล่า ถุ้าคุณเป็นคนแนวๆ นี้ ตัวนี้ผมว่าเป็นหูฟังที่เหมาะกับคุณครับ เอาแค่แพคเกจนี่สีสันสะท้านสุดหยุดทุกสายตาแล้ว ก็น้อยมากนะครับ ที่หูฟังจะสาดสีแดงเพลิงแล้วมากับเคสสีที่ตัดกันฉูดฉาดฟาดได้ฟาดขนาดนั้น

นี่เป็นหูฟังได้ยาวนานสุด คือ อยู่ที่ 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ถ้าชาร์ตหูฟังในเคส ใช้ได้สูงสุด 24 ชั่วโมง ต่อให้ฟังเพลงในโลกส่วนตัวมากแค่ไหน ก็ยังกลับมาฟังเสียงรอบข้างได้ด้วย Surrounding Awareness Mode
ที่ทำให้ได้ยินเสียงโดยรอบ เพื่อความปลอดภัยต่อการเดินทาง

แล้วที่ต่างไปจากรุ่นอื่นคือกันน้ำระดับ IPX7 กันน้ำระดับน้ำลึก 1 เมตร ภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที เผือเอาไปฟังตอนนั่งเก่ๆ ริมสระ ถ้าตกน้ำขึ้นมายังมีเวลาลงไปเก็บได้ และนี่เป็นรุ่นเดียวในสามตัวเลือก ที่รองรับชาร์ตไร้สาย Wireless Charger ถ้าคุณซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ แล้วใช้ Wireless Charger ด้วย นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ต่างจากรุ่นอื่นอยู่พอสมควร
ดูรายละเอียด ที่นี่

ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ของนูโวอย่าง  “NUVO NOW or NEVER” รอบนี้ผมยืนยันว่านี่เป็นคของพวกเค้าทั้ง 6 คน ในรอบ 30 ปี ที่มากับคอนเสิร์ตแบบ Refresh เพลงในความทรงจำแล้วทำให้ในความรู้สึกใหม่แบบจัดเต็มทุกรายละเอียด
พบกันที่ Impact Arena เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 9 และ อาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตนูโวได้แล้ววันนี้ที่เซเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ซื้อออนไลน์ได้ที่
https://www.allticket.com/event/NUVONowOrNever/ ครับ

ไม่พบข้อความวิจารณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

พิมพ์คำที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า