/
/
/
AAW Advanced AcousticWerkes เปิดตัวหูฟัง Tri-Hybrid รุ่นใหม่ล่าสุด “Halcyon”
AAW เปิดตัว Halcyon IEM หูฟัง Tri-Hybrid ที่ทุกคนจะเหลียวมอง
Posted in ARTICLES

AAW Advanced AcousticWerkes เปิดตัวหูฟัง Tri-Hybrid รุ่นใหม่ล่าสุด “Halcyon”

เพราะเราไม่ทิ้งกัน AAW ขอขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน คราวนี้ขอเปิดตัวหูฟังใหม่ที่พัฒนาขึ้นใหมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดระบบ Tri-Hybrid ที่รับประกันเสียงคุณภาพเสียงในหูฟัง IEM ตัวนี้ว่าล้ำหน้าแน่นอน

ภายในของ Halcyon (อ่านว่า ฮาลเซี้ยน) มีไดรเวอร์ 3 ชนิด อัดแน่นด้วยคุณภาพ Quad electrostatics ที่ขับด้วยตัวแปลงไฟรุ่นที่ 2 ช่วยขับให้เสียงแหลมได้รายละเอียดที่พริ้วไหวมากกว่าที่เคยทำได้ ผสมกับไดรเวอร์ Graphene Dynamic ขับให้เสียงเบสได้ลึกสุดใจ และขาดไม่ได้กับไดรเวอร์ Balanced Armature ที่จะมาช่วยควบให้เสียงกระชับ ฟังง่าย และนี่คือระบบ Tri-Hybrid ล่าสุดจาก AAW ?

AAW Halcyon Tri-hybrid IEM

AAW แบรนด์ผู้นำในระบบ Hybrid ที่ประสบความสำเร็จในการผสมผสานเทคโนโลยีไดรเวอร์ที่ให้ทั้ง รายละเอียด และ เบสหนักแน่น มาทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว และนี่คือการก้าวกระโดดไปอีกขั้นของ AAW มันคือระบบ “BassFlow” ระบบเบสใหม่ที่จะทำให้เสียงเบสที่ได้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และแน่นอน มันมาในตัว AAW Halcyon ด้วย!

การใช้งานที่แสนง่าย เพียงเปลี่ยนตัว Filter ก็สามารถเลือกแนวเสียงที่คุณต้องการได้ อยากได้เบสหนัก เสียงสมดุล หรือ เสียงร้องใส จัดไป! แค่เปลี่ยน Filter มันให้ความแตกต่างของเสียงแตกต่างกันถึง 10 dB ทีเดียวนะ

AAW Halcyon Tri-hybrid IEM

 

AAW Halcyon Tri-hybrid IEM

หูฟังดีก็คงไม่สุดถ้าสายไม่สุดด้วยจริงมั้ย? พบกับ Symphonym ™️ Thera Monocrystalline IEM Cable

สายแกนเเงินที่ผ่านการชุบ Cryogenic treated monocrystalline silver conductor, UPOCC cast

สาย Thera นี่จะเป็นสายรุ่นใหม่ที่ทุกคนต้องว้าวแน่นอน ด้วยความแม่นยำของเสียงที่เหนือกว่าสายทั่วไป รายละเอียดเสียงร้องที่แม่นแบบจับวาง ช่วยให้สร้างเสียง 3D ได้อย่างดี สมจริง ตำแหน่งชิ้นดนตรีฟังง่ายแยกกันอย่างงดงาม

เอาให้สุดไปเลย ?

AAW Halcyon Tri-hybrid IEM

เตรียมตัวร่วมทดสอบประสบการณ์ AAW Halcyon ได้ที่ JABEN ชั้น 3 ห้าง Fortune Town

ราคาเปิดตัว

 • UIEM เวอร์ชั่น ราคา 54,900.-
 • CIEM เวอร์ชั่น ราคา 61,900.-
IT specialist turns headphone lover. Been in portable industry for 15 years thought me many things. Right now I roam around for good sound. Pop, Rock, Hip-hop, R&B, Classic, New Age is my things.

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก