/
/
/
AAW ASH หูฟังคัสต้อม สำหรับคนรักเสียงเพลง
Posted in ARTICLES

AAW ASH หูฟังคัสต้อม สำหรับคนรักเสียงเพลง

AAW เป็นอีกหนึ่งค่ายหูฟังคัสต้อมคุณภาพสูงที่ราคาน่าจับต้องเป็นอย่างมากครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่น AAW ASH ซึ่งเป็นหูฟังที่มีกลิ่นอายของหูฟังมอนิเตอร์สูง ให้ความเที่ยงตรงแม่นยำของเสียงเป็นเลิศ ในขณะเดียวกันก็มีน้ำเสียงที่เต็มอิ่ม ให้รายละเอียดและมิติได้ดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักการฟังเพลงครับ

AAW ASH Custom In-Ear Monitor

AAW ASH Custom In-ear Monitor หูฟังคัสต้อม

จุดเด่น

 • หูฟังคัสต้อมระบบไฮบริด 7 ไดร์เวอร์
 • ใช้ไดรเวอร์ไดนามิค Graphene 13 มม.  + ไดรเวอร์ Balanced Armature อีก 6 ตัว
 • ระบบ TruXross™ 4 Way Crossover ซึ่งเป็นระบบ Crossver ลิขสิทธิ์ของทาง AAW
 • ตอบสนองความถี่ได้กว้างตั้งแต่ 10 Hz ถึง 40 kHz
 • อิมพีแดนซ์ 30 โอห์มและ Sensitivity 108dB SPL ขับเสียงได้ง่าย
 • สายสัญญาณ Symphonym Tiburon คุณภาพสูง

หูฟังไฮบริดคุณภาพสูง

AAW เป็นอีกค่ายที่มีความเชี่ยวชาญในหูฟังแบบไฮบริดเป็นอย่างมากครับ แน่นอนว่า ASH ก็เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงอีกหนึ่งรุ่นในการผสมผสานไดรเวอร์แบบ Dynamic และ Balance Armature เข้าด้วยกันครับ

ในส่วนของไดรเวอร์ไดนามิคนั้นจะใช้ไดอะแฟรมที่ทำมาจาก graphene และมีขนาดใหญ่ถึง 13 มิลลิเมตร ไดอะแฟรมชนิดนี้จะมีความบางและขนาดที่ใหญ่เป็นพิเศษ ทำให้สามารถตอบสนองได้ดีกว่าไดรเวอร์ไดนามิคทั่วๆไปมาก ไดรเวอร์ตัวนี้จะควบคุมตั้งแต่ย่านความถี่ต่ำไปจนถึงย่านเสียงกลางบางส่วนครับ สำหรับใครที่ชอบเสียงเบสจัดๆ หนักแน่น รายละเอียดดี รับรองว่า ASH ตอบสนองได้แน่นอนครับ รวมไปถึงย่านเสียงกลางที่ฟังดูวอร์ม มีน้ำหนักด้วยครับ

ถัดจากย่าน mid low ก็จะเป็นหน้าที่ของไดรเวอร์ Balanced Armature อีก 6 ตัวมารับไม้ต่อครับ โดยไดรเวอร์ BA จะมาช่วยให้ย่านเสียงกลางมีรายละเอียดที่มากและแม่นยำขึ้น ความชัดเจนของเสียงร้องนั้นหายห่วง ลามไปถึงเสียงแหลมที่ลากไปได้ไกล แถมยังฟังสบายมากๆ อีกด้วยครับ

ระบบ Crossover เฉพาะจาก AAW

ยิ่งใช้ไดรเวอร์หลายตัวระบบครอสโอเวอร์ก็ต้องฉลาดพอที่จะช่วยให้การทำงานของไดรเวอร์ทั้งหมดสอดประสานกันได้เป็นอย่างดี และเทคโนโลยีครอสโอเวอร์  TruXross ของ AAW ก็ยอดเยี่ยมสมชื่อครับ ช่วยให้จุดตัดระหว่างความถี่ต่างๆเรียบเนียน ไดรเวอร์แต่ละตัวสามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดปัญหาเรื่องไทม์มิ่งของเสียงและ Phase Shift ได้เป็นอย่างดี

ตัวไดรเวอร์ไดนามิคเองยังมีการใช้ low-pass filter เพื่อให้ตอบสนองความถี่ต่ำได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น การจัดวางตำแหน่งของไดรเวอร์เองรวมถึงระบบอะคูสติคภายในรวมถึงท่อนำเสียงก็ยังช่วยให้ ASH สามารถถ่ายทอดทุกรายละเอียดเสียงได้อย่างดียิ่งขึ้นไปอีกครับ

สวยงามทั้งเสียงและตัวหูฟัง

AAW ASH CIEM หูฟังคัสต้อม

รูปร่างหน้าตาของ ASH นั้นสวยงามและดูแพงจริงๆครับ ใครที่ซื้อรุ่น Universal ไปใช้ก็รับประกันความเด่นสะดุดตายามสวมใส่แน่นอน นอกจากบอดี้และ faceplate แล้วก็ยังมาพร้อมสายสัญญาณคุณภาพสูงรุ่น Symphonym Tiburon ซึ่งเป็นระดับสายอัพเกรดเลยทีเดียวครับ ตัวสายมีความยาว 1.2 เมตรทำมาจากทองแดงแบบ UPOCC ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีการขึ้นรูปตัวนำสัญญาณคุณภาพสูง ให้เสียงเบสที่ยอดเยี่ยม ย่านเสียงกลางที่อิ่ม และยังมีความทนทานตลอดอายุการใช้งานอีกด้วยครับ

ส่วนเรื่องเสียงก็ต้องบอกว่าสุดยอดคุ้มราคาครับ ความอุ่น ความอิ่มของเนื้อเสียงถือว่าเป็นจุดเด่นสำคัญของ AAW ASH ครับ สำหรับใครที่ชอบหูฟังที่เบสเยอะๆจะต้องปลื้มครับ นอกจากจะให้เบสที่เยอะแล้ว ความชัดเจนของเบส ตำแหน่งในเวทีเสียงก็แม่นยำและเป็นที่เป็นทางมากๆครับ เสียงกลางก็ออกไปในแนวอุ่นๆ เสียงร้องจะออกไปทางวอร์มๆแต่ชัดเจนครับ เก็บรายละเอียดได้ดีมาก เสียงแหลมก็ทอดไปได้ไกลและไม่บางกรอบ รวมๆแล้วค่อนข้างมีความเป็นธรรมชาติสูงคล้ายหูฟังมอนิเตอร์ แต่ก็ฟังเพลงทั่วไปได้เพราะมากๆครับ

AAW ASH เหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดนตรีมืออาชีพ ซาวด์เอนจิเนียร์ หรือว่านักฟังเพลงที่ต้องการหูฟังคุณภาพสูงครับ

SPECIFICATIONS

ACCESSORIES AND WARRANTY

 • 48″ Symphonym Tiburon Cable
 • AAW Carrying Case
 • Cleaning Cloth
 • Flight & 1/4″ adapter
 • Assorted Ear Tips
 • 1 Year Limited Warranty

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก