/
/
/
Apple AirTag ของหายหาเจอชัวร์
Posted in ARTICLES

Apple AirTag ของหายหาเจอชัวร์

Apple AirTag ไอเท็มใหม่จากค่ายผลไม้ที่คนขี้ลืมจะต้องเป็นปลื้ม เพราะสามารถช่วยคุณค้นหาสิ่งของที่หลงลืมไปวางไว้ตามที่ต่างๆในบ้านได้อย่างสบาย หรือจะไปทำหายที่อีกฟากมุมเมืองก็ยังค้นหาเจอได้เช่นเดียวกัน แถมยังปลอดภัยจากการที่เราจะถูกติดตามตำแหน่งจาก AirTag ที่ไม่พึงประสงค์ของผู้อื่นก็ได้ แจ่มมากๆครับ บอกเลยว่านี่คือไอเท็มที่ของมันต้องมีประจำปี 2021 อีกชิ้นนึงเลยทีเดียวครับ

Apple AirTag Tracking Device

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

จุดเด่น

 • ชิปเซ็ต U1 ที่ออกแบบโดย Apple กระจายสัญญาณแบบอัลตร้าไวด์แบนด์
 • มีลำโพงในตัวเล่นเสียงได้ ช่วยให้เราตามหาสิ่งของได้ง่ายขึ้น
 • ส่งสัญญาณ Bluetooth เพื่อให้อุปกรณ์อื่นในเครือข่ายที่อยู่ใกล้ AirTag ของเราช่วยค้นหา
 • ส่งตำแหน่ง AirTag ไปยัง iCloud เพื่อที่จะเห็นตำแหน่งนั้นบนแผนที่
 • รองรับ NFC
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้นานมากกว่า 1 ปี
 • สามารรถกันน้ำกันฝุ่นได้ระดับ IP67

อุปกรณ์ติดตามสิ่งของที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ทุกคนต้องเคยมีโมเมนต์ที่ลืมสิ่งของไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าตังค์ กุญแจ นู่นนี่นั่นและอยากให้มันส่งเสียงบอกตำแหน่งให้เรารู้ใจจะขาดกันใช่มั้ยครับ ซึ่ง AirTag คืออุปกรณ์ที่ออกมาตอบสนองความต้องการที่ว่าได้อย่างตรงเป๊ะครับ

การใช้งาน AirTag นั้นเรียบง่ายมากๆครับ แค่เราเอาไปติดตั้งไว้กับข้าวของเครื่องใช้ของเรา เมื่อเราหาของไม่เจอก็สามารถค้นหาได้ทันทีผ่าน iPhone ด้วยแอพพลิเคชั่น “Find My” นั่นเองครับ

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

โดยจุดเด่นแรกของ AirTag ก็คือการที่เค้ามีลำโพงในตัว นี่คือไอเท็มในฝันที่จะช่วยให้เราหาของหายในบ้านได้ง่ายขึ้นอีกเยอะ เพราะ AirTag มันสามารถส่งเสียงบอกตำแหน่งให้เรารับรู้ได้ครับ

ตาม ลูกศร ไปเดี๋ยวก็เจอ

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ด้วยประสิทธิภาพของชิป U1 ทำให้ AirTag สามารถนำทาง iPhone ของเราให้ตามหาของที่เราทำหายได้ โดยจะนำทางผ่านลูกศรอารมณ์เหมือนเป็นเนวิเกเตอร์คอยบอกตำแหน่งเรา ประมาณว่าแข่งแรลลี่ก็ไม่ปาน นอกจากบอกตำแหน่งแล้วก็ยังบอกอีกว่าเราอยู่ห่างจาก AirTag ของเราเท่าไหร่ ซึ่งอันนี้ก็ถือว่าเจ๋งมากๆ นอกจากส่งเสียงแล้วยังบอกตำแหน่งที่แน่นอนให้กับเราได้อีก

ให้ผู้อื่น ช่วยหา ของให้คุณ

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

นอกจากจะใช้ iPhone ของเราในการตามหา AirTag แล้ว ในกรณีที่คุณทำของหายไปพร้อมกับ AirTag ที่อีกฟากเมืองหรือคนละจังหวัด คุณก็ยังตามหา AirTag ได้โดย Apple จะใช้อุปกรณ์ของผู้อื่นที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกันและอยู่ใกล้กับ AirTag ของเราในการช่วยหาและส่งสัญญาณกลับมาบอกเราว่า AirTag ของเรานั้นหายไปอยู่ที่ไหน ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูงมากครับ นอกจากเราแล้วจะไม่มีใครที่สามารถรู้ตำแหน่งของ AirTag เราได้เลย

หายห่วงเรื่องความ ปลอดภัย

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

สำหรับผู้ที่เป็นห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวหรือกลัวว่าจะโดนผบ.ที่บ้านแอบยัด AirTag เพื่อคอยเช็คตำแหน่ง เช็คไทม์ไลน์ของเราได้นั้นก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปครับ เพราะทาง Apple ได้ออกแบบให้ AirTag ปลอดภัยจาก การติดตามที่ไม่พึงประสงค์ ครับ ยกตัวอย่างเช่นถ้ามี AirTag ที่เราไม่รู้จักมาอยู่ในกระเป๋าของเราโดยไม่รู้ตัว iPhone ก็จะทำการแจ้งเตือนได้ทันทีว่ามี AirTag ใครก็ไม่รู้ติดอยู่กับเรานะ ซึ่งมันก็จะช่วยร้องบอกให้เราหาตัวมันเจอได้ด้วย

ใช้งานง่ายสุดๆ

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ส่วนของการใช้งานก็ง่ายสุดๆ แค่แตะครั้งเดียวในตอนแรกของการเริ่มใช้งาน มันก็เชื่อมต่อ AirTag เข้ากับ iPhone ของเราได้ทันที

แบตอึด ทนทาน เพิ่มอีโมจิได้

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

แบตเตอรี่ของ AirTag นั้นทนทายาดสุดๆครับ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้นานกว่า 1 ปี และถ้าแบตเตอรี่หมดเราก็สามารถเปลี่ยนด้วยตัวเองได้ง่ายโดยใช้ถ่านกระดุมชนิด CR2032

ส่วนเรื่องความทนทานก็หนังเหนียวสุดๆ เพราะได้รับมาตราฐาน IP67 กันฝุ่นหายห่วง ส่วนกันน้ำก็เยี่ยมสามารถจมน้ำลึกไม่เกิน 1 เมตร ได้สูงสุด 30 นาที

นอกจากนั้นตอนที่สั่งซื้อยังมีลูกเล่นให้เราสามารถสลักชื่อย่อหรืออีโมจิลงไปที่ตัว AirTag ก็ได้ครับ ซึ่งบริการนี้ ฟรี ครับ

เพิ่ม สีสัน และ ความหรูหรา ด้วยพวงกุญแจ

Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามตำแหน่ง สำหรับแนบติดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

จะใช้ AirTag เพียวๆมันก็ดูโล้นๆเกินไปอย่าลืมเพิ่มความสวยงามน่ารักด้วยพวงกุญแจและห่วงคล้องหลากสีสัน หรือถ้าชอบความหรูหราก็ต้องจัดเต็มด้วยพวงกุญแจหนังแบบพิเศษจาก Hermès ไปเลย รับรองว่าอลังการแน่นอนครับ

“สำหรับคนขี้หลงขี้ลืมนี่คือไอเท็มสุดเจ๋งที่คุณไม่ควรพลาดจริงๆครับ หรือต่อให้เราไม่ใช่คนขี้ลืม AirTag ก็อาจจะเป็นไอเท็มสำคัญที่ช่วยให้เราเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ เพราะถ้าอุปกรณ์สำคัญของเราสูญหายไประหว่างทาง เราก็สามารถค้นหาตำแหน่งเจอได้อย่างง่ายๆเลยล่ะครับ”

 

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก