/
/
/
Astrotec Lyra Nature Limited หูฟังเสียงคุณภาพสูง ขับให้สุด คุณภาพเต็มดาว
Posted in ARTICLES

Astrotec Lyra Nature Limited หูฟังเสียงคุณภาพสูง ขับให้สุด คุณภาพเต็มดาว

Astrotec Lyra Nature หูฟังเอียร์บัดคุณภาพสูงที่ใครได้ลองต่างต้องหลงรักในเสียงร้องและย่านเสียงแหลมที่ไพเราะซะเหลือเกิน แต่ถ้าใครรู้สึกว่าเสียงที่ได้ยังไม่อิ่มพอหรือเบสน้อยไปหน่อยก็สามารถข้ามมาที่รุ่น Lyra Nature Limited ได้เลย รับประกันคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า นักฟังสายเอียร์บัดไม่ควรพลาดเป็นอันขาดครับ

Astrotec Lyra Nature Limited Hi-Res Audio Earbuds

จุดเด่น

 • หูฟังเอียร์บัดระดับ Flagship ออกแบบมาเพื่อ Hi-Res Audio
 • ไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 15 mm. ตอบสนองความถี่ 15Hz-40kHz
 • Impedance 150 OHM
 • สายสัญญาณสามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยขั้วแบบ MMCX
 • มีสายสัญญาณให้ 2 ชุดทั้งขนาด 3.5mm. และสายอัพเกรด OCC ขนาด 4.4mm Balanced
 • บอดี้ทำจากอะลูมิเนียม และมีระบบ Labyrinth Filter

เอียร์บัดระดับ Hi-End

Design

ดีไซน์ของ Astrotec Lyra Nature Limited เป็นรูปแบบของหูฟังเอียร์บัดที่ดูทันสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ บอดี้ของหูฟังใช้อะลูมิเนียมล้วนๆไม่มีพลาสติคเจือปนแม้แต่นิดเดียว ทำให้หูฟังดูแข็งแรงและสวยงามสมค่าตัวครับ

Cables

ตัวหูฟังสามารถถอดสายได้โดยใช้ขั้วแบบ MMCX และใช้วิธีการใส่แบบคล้องหูเหมือนกับหูฟังอินเอียร์ครับ ภายในกล่องยังมีที่ครอบหูซิลิโคนแถมมาให้ด้วย ช่วยเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ให้ดียิ่งขึ้นครับ

Astrotec Lyra Nature Limited หูฟังเอียร์บัด Flagship ขั่ว MMCX รองรับ Hi-Res Audio

Labyrinth Filter

ที่ด้านหลังของหูฟังจะมีลูกบอลทองแดงเม็ดเล็กๆอัดแน่นอยู่เต็มไปหมด ซึ่งเป็นระบบที่เรียกว่า Labyrinth Filter ทำหน้าที่กรองเสียงรบกวนต่างๆไม่ให้เข้าไปรบกวนการฟังเพลงของเรา ช่วยให้คุณภาพเสียงที่เราฟังอยู่นั้นดีขึ้นครับ

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่และต้องใช้ร่วมกับแอมป์

Driver

Lyra Nature Limited ใช้ไดรเวอร์ขนาด 15mm. เช่นเดียวกับ รุ่นสแตนดาร์ด ครับ แต่จะมาพร้อมกับค่าอิมพีแดนซ์ที่สูงถึง 150 โอห์ม ฉะนั้นหมดสิทธิ์นำไปใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน ต้องเจอกับเพลเยอร์กำลังขับสูงหรือต้องพ่วงแอมป์หูฟังเท่านั้นครับ

แต่ค่าอิมพีแดนซ์ที่สูงขนาดนี้ก็ส่งผลต่อ Damping Factor ทำให้การตอบสนองความถี่ต่ำของรุ่นลิมิเต็ดนั้นดีกว่ารุ่นสแตนดาร์ดหลายเท่าตัวครับ หลายท่านอาจจะเคยผ่านรุ่นสแตนดาร์ดกันมาบ้างแล้ว สุ้มเสียงนั้นสุดยอดมากๆครับ โดยเฉพาะเสียงร้องที่สดใส ซาวด์สเตจที่ยอดเยี่ยมมากๆ แต่ปริมาณเบสจะอยู่ในระดับปานกลาง

ซึ่งรุ่นลิมิเต็ดจะมาเติมเต็มในส่วนนี้ครับ ทั้งปริมาณของเบสทั้งอิมแพคของเบส รับรองว่ามาเต็ม เบสสามารถลงได้ลึกกว่าเดิม เสียงร้องที่สดใสอยู่แล้วก็จะอิ่มหนามากขึ้น ส่วนเรื่องซาวด์สเตจนั้นหายห่วงรับรองว่าเวทีเสียงกว้างขวางถึงใจครับ นักฟังที่ชอบเก็บรายละเอียดเยอะๆต้องปลื้มอย่างแน่นอน

จัดสายสัญญาณคุณภาพให้ไปเลย 2 เส้น

Cable 1 : Silver-plated OFC Cable (3.5mm stereo plug)

ในชุดของ Lyra Nature Limited จะมาพร้อมสายสัญญาณ 2 ชุดด้วยกันครับ โดนสายชุดแรกของก็จะเป็นสายแบบ Single-Ended มาตราฐานขนาด 3.5mm.

Cable 2 : 1.2m±3cm, 8 strands, 128 cores 6N OCC Cable (4.4mm balanced plug)

สายชุดที่ 2 จะเป็นสายอัพเกรดคุณภาพสูงสำหรับการเชื่อมต่อแบบ Balanced ด้วยสายถัก 8 เส้นจำนวน 128 Core พร้อมหัวแจ็คเคลือบทองขนาด 4.4mm. ถ้าต้องการคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดก็ต้องสายชุดนี้เลยล่ะครับ


สำหรับนักฟังที่ชื่นชอบหูฟังแบบเอียร์บัดล่ะก็ Astrotec Lyra Nature Limited เป็นอีกหนึ่งหูฟังตัวจบที่น่าใช้งานมากๆครับ เรียกได้ว่าสามารถดึงประสิทธิภาพของหูฟังเอียร์บัดมาได้ถึงจุดสูงสุด ตอบโจทย์ชาว Audiophile ได้อย่างแน่นอน แต่อย่าลืมว่าต้องใช้ร่วมกับ DAP กำลังขับสูงหรือใช้งานผ่านแอมป์หูฟังเท่านั้นนะครับ

Specifications:

Model: Lyra Nature Limited Edition

Driver Unit: 15mm dynamic earbuds

Frequency Response: 15Hz – 40000Hz

Impedance: 150 OHM

Sensitivity: 108dB/1mw (S.P.L at 1KHz)

Rated Power: 5mW

Max Power: 15mW

Cable 1: 1.2m±3cm, 8 strands, 128 cores 6N OCC Cable (4.4mm balanced plug)

Cable 2: Silver-plated OFC Cable (3.5mm stereo plug)

For DAP devices only.

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก