/
/
/
Aurender N10 สัมผัสประสบการณ์ Streamer ระดับตำนาน
Posted in ARTICLES

Aurender N10 สัมผัสประสบการณ์ Streamer ระดับตำนาน

Aurender N10 เป็น Trasport Streamer ระดับท็อปไลน์ไดมอนด์ที่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมากๆครับ โดยมีความโดดเด่นในเรื่องระบบ Clock แบบ OCXO ที่เป็นระบบเฉพาะของค่าย ทำให้การส่งข้อดิจิตอลนั้นมูลสมบูรณ์แบบ ระบบต่างๆของเครื่องก็ถูกออกแบบมาเฉพาะด้วยเทคโนโลยีของค่าย ทำให้ N10 กลายเป็น Streamer ระดับตำนานของวงการอีกรุ่นครับ

Aurender N10 : Legacy Audiophile Network Transport

Aurender N10 เครื่องเล่นเพลงดิจิตอลพร้อม Streamer ประสิทธิภาพสูง พร้อม Output OCXO S/PDIF

HIGHLIGHT

 • ออกแบบทั้งระบบ software และ hardware ให้ทำงานร่วมกันได้แบบ 100%
 • USB Audio Output ที่แยกวงจรออกมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันสัญญาณรบกวน
 • พื้นที่เก็บข้อมูลภายในขนาดใหญ่ถึง 4 TB
 • เชื่อมต่อกับ External HDD หรือ NAS ได้ รองรับไฟล์ฟอร์แมททุกรูป
 • หน้าจอ LCD Display ขนาดใหญ่

Network Digital Trasport ระดับตำนาน

Aurender N10 เครื่องเล่นเพลงดิจิตอลพร้อม Streamer ประสิทธิภาพสูง พร้อม Output OCXO S/PDIF

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน Aurender จะปล่อยโมเดล N20 มาแทนที่ N10 ไปแล้วแต่ประสิทธิภาพและความทันสมัยของ Aurender N10 ก็ยังถือว่าอยู่ในระดับ Top Tier ที่น่าเล่นอยู่ดีครับ

สิ่งที่ทำให้ Aurender N10 เป็น Network Transport ระดับตำนานก็มาจากเหตุผลหลายประการครับ

Hardware <> Software Integration

การออกแบบระบบการทำงานของ Aurender N10 เป็นระบบปิดเช่นเดียวกับการออกแบบระบบปฎิบัตการอย่าง iOS ของ Apple ครับ ทำให้การทำงานร่วมกันของซอฟแวร์ทั้งส่วนของ control และ playback สามารถเข้ากันได้กับส่วนของฮาร์ดแวร์อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ระบบมีความเสถียรมากๆครับ

Caching Playback Engine

อีกส่วนเสริมที่ทำให้ระบบปฎิบัติการของ Aurender N10 นั้นสมบูรณ์ก็คือ buffer system ที่มีหน่วยความจำขนาดใหญ่รองรับ

Dedicated USB Audio Output

นอกจาก Digital Output แบบ AES/EBU, Coaxial และ Optical แล้ว N10 ยังแยกช่อง USB output มาให้ต่างหากโดยมีการแยกระบบไฟออกจากส่วนอื่น และยังป้องกัน noise ที่มาจากบอร์ด CPU ได้ด้วย ทำให้ส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดครับ

Low-Power High-Efficiency CPU

Aurender N10 สามารถควบคุม CPU ให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยที่ส่งผลต่อสัญญาณรบกวนที่จะเกิดขึ้นในระบบให้น้อยที่สุดได้ครับ

OCXO Clock Controlled Outputs

OCXO หรือ Oven Controlled Crystal Oscillator เป็นระบบ clock เทคโนโลยีเฉพาะของ Aurender ทำให้ สามารถลด Jitter ในระบบลงไปได้อย่างมหาศาล ซึ่งทำให้คุณภาพของสัญญาณจากต้นทางดีจนถึงขีดสุดครับ

Local Library Storage Capacity

ภายในของ Aurender N10 ให้หน่วยความจำมาถึง 4TB สามารถใส่เพลงฟังได้ในตัวทันทีครับ แน่นอนว่ายังสามารถเชื่อมต่อกับ Local Storage ผ่านระบบ NAS หรือจะใช้ External HDD, thumb drive มาเชื่อมต่อโดยตรงก็ได้เช่นกันครับ

Integrated Streaming Services

สามารถใช้งาน Streaming Service ชั้นนำได้ครบถ้วนครับ ไม่ว่าจะเป็น TIDAL, Qobuz, Spotify และยังฟังเพลงผ่าน Internet Radio ได้อีก หรือว่าจะเชื่อมต่อผ่าน AirPlay ก็ได้เช่นกันครับ

Remote Internet Technical Support

บริการหลังการขายถือว่าเป็นเยี่ยมครับ เพราะในกรณีที่คุณมีปัญหาในการใช้งาน สามารถติดต่อ support team เพื่อให้เค้ารีโมทเข้ามาที่ระบบของคุณเพื่อทำการแก้ปัญหาให้ได้เลยครับ


Aurender N10

ถ้าอยากให้เซ็ทอัพฟังเพลงของคุณสมบูรณ์แบบ ต้นทางของระบบก็ต้องดีที่สุดครับ ซึ่ง Aurender N10 สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ 100% โดยสามารถส่งข้อมูลไฟล์ต้นฉบับได้อย่างไม่ผิดเพี๊ยน ปราศจากสัญญาณรบกวนต่างๆ ก่อนที่จะส่งให้ DAC สุดที่รักของเราทำงานต่อ

บอกเลยว่าถึงจะมีรุ่นใหม่มาแทน แต่ Aurender N10 ก็ยังถือว่าสุดยอดและคู่ควรกับการใช้งานสำหรับระบบที่ต้องการความเป็นที่สุดทุกประการครับ

Aurender N10 เครื่องเล่นเพลงดิจิตอลพร้อม Streamer ประสิทธิภาพสูง พร้อม Output OCXO S/PDIF

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก