/
/
/
Avara Neo+ หูฟัง Universal ที่ให้คุณออกแบบ Faceplate ได้ตามใจต้องการ
Posted in ARTICLES

Avara Neo+ หูฟัง Universal ที่ให้คุณออกแบบ Faceplate ได้ตามใจต้องการ

Avara แบรนด์หูฟังที่สามารถสร้างมาตราฐานอันยอดเยี่ยมให้กับหูฟัง Custom ในประเทศอินโดนีเซียและยังมีหูฟัง Universal เจ๋งๆให้เลือกอีกหลายรุ่นรวมถึง Neo+ หูฟัง UIEM ระบบไฮบริดที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เพราะให้ตัวเลือกลูกค้าในการคัสตอมลวดลายของ faceplate ได้ตามชอบครับ

Avara Neo+ Universal In-Ear Monitor

Avara Neo+ หูฟังอินเอียร์คัสตอมแบบ 2 Driver Dynamic + Balanced

HIGHLIGHT

 • หูฟังอินเอียร์แบบ Universal ที่สามารถออกแบบ Faceplate เองได้
 • ใช้ไดรเวอร์แบบ Hybrid ผสมระหว่าง Dynamic และ Balanced Armature
 • ระบบภายในแบบ Single Bore Design
 • ขั้วต่อ 2-Pin สายสัญญาณแบบ 2 core พร้อม in-line remote และ Mic
 • จุกยางซิลิโคน 3 คู่ (S,M,L)

หูฟัง UIEM ที่เลือกลวดลายได้แบบ custom

Avara Neo+ หูฟังอินเอียร์คัสตอมแบบ 2 Driver Dynamic + Balanced

ปกติการสั่งทำหูฟังคัสตอมนอกจากจะได้ออกแบบ shell ให้พอดีกับหูของเราแล้ว ยังได้อานิสงส์ในการเลือกลวดลายบน faceplate ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นข้อจำกัดที่หูฟัง universal ไม่มีให้แน่ๆ แต่ว่าทาง Avara ก็เหมือนจะรู้ใจนักฟังเพลงครับ เพราะในบางครั้งหูฟัง UIEM ก็เหมาะที่จะเริ่มต้นและให้คุณภาพเสียงเป็นที่ถูกใจมากแล้ว การให้ตัวเลือกลูกค้าในการตกแต่งลวดลายไปบน faceplate ได้อีกยิ่งทำให้หูฟังตัวนั้นมีคุณค่ากับผู้ใช้มากยิ่งขึ้นไปอีก

นอกจากความสวยงามบนตัวหูฟังที่ขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละคนแล้ว ขนาดบอดี้ของ Neo+ ก็ทำออกมาได้กะทัดรัดตามดีไซน์แบบ ergonomic ทำให้ใส่ได้ค่อนข้างสบายและน่าจะเหมาะกับผู้ใช้งานส่วนใหญ่ครับ

คุณภาพชิ้นงานของ Neo+ รับรองว่าคุ้มเกินค่าตัวครับ วัสดุที่ใช้จะเป็นเรซิ่น ชิ้นงานเก็บมาได้เรียบร้อยสวยงามไม่ต่างจากรุ่นคัสตอม

ระบบไดรเวอร์แบบไฮบริด

Avara Neo+ หูฟังอินเอียร์คัสตอมแบบ 2 Driver Dynamic + Balanced

ระบบไดรเวอร์ของ Neo+ จะเป็นส่วนผสมของไดรเวอร์ Dynamic และ Balanced Armature พร้อมระบบ true crossover คาแรคเตอร์เสียงที่ได้จะมีลักษณะแบบ V Shape ที่ให้เบสหนักแน่นฟังสนุก เสียงกลางที่นวลๆไม่พุ่งมากไป และให้เสียงแหลมที่คมชัด ส่วนซาวด์สเตจก็ทำได้กว้างและมีอิมเมจของเครื่องดนตรีต่างๆชัดเจน

ถ้าสนใจอยากดูรีวิวเรื่องเสียงก็มีคนสรุปไว้ให้แล้วแบบชุดเจนในเวป Head-Fi ครับผม

สายสัญญาณที่มาพร้อมรีโมทและไมค์

Avara Neo+ หูฟังอินเอียร์คัสตอมแบบ 2 Driver Dynamic + Balanced

สายสัญญาณของ Neo+ เป็นแบบ 2 core ครับ ที่ตัวสายจะมี in-line remote มาให้ด้วย ทำให้เราปรับระดับเสียงและควบคุมการเล่นเพลงได้ด้วย ยังมีไมค์โครโฟนติดตั้งอยู่ภายในสำหรับใช้คุยโทรศัพท์ได้เลยครับ

ขั้วต่อกับหูฟังจะเป็นแบบ 2-pin 0.78mm. ตามมาตราฐาน พร้อมหัวแจ็คชุบทองขนาด 3.5mm.

ในชุดของ Neo+ ยังมีเคสใส่หูฟังและจุกยางมาให้เลือกใช้อีก 3 ขนาดครับ


Avara Neo+

Avara Neo+ หูฟังอินเอียร์คัสตอมแบบ 2 Driver Dynamic + Balanced

Avara Neo+ เป็นหูฟัง Universal ที่คุ้มค่ามากๆครับ เหมาะทั้งระดับเริ่มต้นหรือผู้ที่อยากอัพเกรดจากหูฟังแบบพื้นฐานขึ้นมา ให้คุณภาพเสียงที่ดีมีมาตราฐาน และความน่าสนใจที่ให้เราสั่งทำ faceplate ได้เองอีก ถึงแม้ว่าต้องบวกเงินอีกหน่อยแต่ก็ถือว่าคุ้มครับ สำหรับลวดลายของหูฟังที่เราออกแบบเองเป็นใครก็ภูมิใจที่ได้ครอบครองครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก