/
/
/
Beyerdynamic DT240 Pro หูฟังมอนิเตอร์ราคาสุดคุ้ม
Posted in ARTICLES

Beyerdynamic DT240 Pro หูฟังมอนิเตอร์ราคาสุดคุ้ม

สำหรับสายโปรออดิโอที่มองหาหูฟังมอนิเตอร์สำหรับงานบันทึกเสียง ไม่ว่าจะเป็นงานดนตรี งานโปรดัคชั่น จะอินดอร์หรือเอาท์ดอร์ และเน้นราคาที่สบายกระเป๋าเป็นพิเศษ Beyerdynamic DT240 Pro จะเป็นหูฟังมอนิเตอร์ที่คุณกำลังตามหาอย่างแน่นอนครับ

DT 240 PRO studio headphones monitor for recording

Beyerdynamic DT240 Pro หูฟังครอบหัวแบบปิด ระดับ Studio

HIGHLIGHT

 • หูฟังมอนิเตอร์ Over-Ear แบบ Close-Back เหมาะสำหรับงานด้านการบันทึกเสียงทุกประเภท
 • โครงสร้างหูฟังทำจากอะลูมิเนียม ให้น้ำเบาและแข็งแรง
 • ค่า Impedance ที่ 34 ohms ตอบสนองความถี่ 5 – 35,000 Hz สามารถใช้งานกับโทรศัพท์ได้
 • สายสัญญาณสามาถถอดออกได้ พกพาสะดวกและเปลี่ยนสายได้เมื่อชำรุด
 • น้ำหนักเบาเพียง 196 g ทำให้สวมใส่สบายและใช้งานได้นาน

หูฟังมอนิเตอร์เพื่องานบันทึกเสียงโดยเฉพาะ

Beyerdynamic DT240 Pro หูฟังครอบหัวแบบปิด ระดับ Studio

DT240 Pro ออกแบบมาถูกโฉลกกับชาวโปรดัคชั่นทั้งหลายเป็นอย่างดีครับ ลักษณะของเค้าจะเอื้อประโยชน์ให้กับงานบันทึกเสียงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะงานอัดเสียงนอกสถานที่หรือว่ากลางแจ้ง เหตุผลก็มาจาก

 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา

ขนาดตัวของ DT240 Pro ถือว่าเล็กที่สุดแล้วเท่าที่หูฟัง Over-Ear พอจะทำได้โดยที่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรงทนทานโดยที่ไม่เทอะทะเกะกะเวลาใช้งานครับ แถมตัวเฮดแบนด์ยังสามารถพับได้อีกทำให้พกพาไปใช้งานสะดวกมาก น้ำหนักตัวก็ถือว่าค่อนข้างเบาเลยล่ะ น้ำหนักตัวไม่รวมสายสัญญาณจะอยู่ที่ 196 กรัม เราสามารถใส่ใช้งานได้ยาวๆโดยที่ไม่ปวดหัวหรือเมื่อยคอแน่ๆครับ

อีกส่วนที่เสริมความแข็งแรงให้กับ DT240 Pro ก็คือโครงสร้างและก้านหูฟังที่ทำมาจากอะลูมิเนียมครับ เห็นเล็กๆบางๆแบบนี้รับรองว่าทนทานตลอดอายุการใช้งานครับ

 • ใส่สบายด้วย Soft Earpad
Beyerdynamic DT240 Pro หูฟังครอบหัวแบบปิด ระดับ Studio

นอกจากจะเบาแล้วส่วนของเฮดแบนด์และเอียร์แพดก็นุ่มสบายเช่นกันครับ ทาง Beyerdynamic เลือกใช้ฟองน้ำอย่างดีที่จะช่วยให้เราสวมใส่เป็นเวลานานๆได้อย่างสบายยิ่งขึ้นครับ

 • กันเสียงรบกวนได้ดีตามสไตล์ Closed-Back

ถึงตัวเอียร์คัพจะไม่ได้ใหญ่โตเหมือนพวกหูฟังฟูลไซส์ แต่ DT240 Pro ก็ใหญ่พอที่จะครอบใบหูเราได้มิดตามสไตล์หูฟัง Closed-Back ครับ ซึ่งจะช่วยกันเสียงรบกวนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ทำให้เหมาะกับการมอนิเตอร์เวลาเราบันสึกเสียงกลางแจ้งเป็นอย่างยิ่งครับ

 • คุณภาพหูฟังมอนิเตอร์มาตราฐาน Bayerdynamic
Beyerdynamic DT240 Pro หูฟังครอบหัวแบบปิด ระดับ Studio

จะมีซักกี่ค่ายที่เชี่ยวชาญด้านหูฟังมอนิเตอร์ทุกประเภทเหมือนกับ Beyerdynamic รับรองว่า DT240 Pro ได้รับ DNA ของค่ายมาเต็มร้อย สามารถตอบสนองความถี่ได้กว้างมากๆตั้งแต่ 5 – 35.000 Hz พร้องรองรับค่า SPL ได้ถึง 99 dB เมื่อบวกกับคาแรคเตอร์เสียงของหูฟังทำให้เราเช็คคุณภาพเสียงที่เรากำลังบันทึกอยู่ได้อย่างมั่นใจ

คุณสมบัตินี้ทำให้ DT240 Pro เหมาะกับงานบันทึกเสียงทุกประเภทครับ

 • ค่าความต้านทานต่ำ ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์

DT240 Pro มีค่า impedance อยู่ที่ 34 ohms ครับ ทำให้ขับเสียงได้ง่ายต่อให้ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนก็ตาม เพราะบางครั้งอุปกรณ์บันทึกเสียงแบบพกพาก็ไม่ได้มีกำลังขับของแอมป์หูฟังที่สูงมากนัก ฉะนั้นค่าความต้านทานของ DT240 Pro ถือว่ากำลังดีครับ สามารถนำไปใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์แน่นอน

ส่วนของสายสัญญาณก็ยังสามารถถอดออกจากตัวหูฟังได้ด้วยครับ หัวแจ็คจะเป็นขนาด 3.5mm. และแถมอะแดปเตอร์ขนาด 6.35mm. มาให้พร้อมครับ ซึ่งถ้าเราบันทึกเสียงในบ้านร่วมกับออดิโออินเตอร์เฟสก็สามารถใช้อะแดปเตอร์ต่อใช้งานได้เลยครับ


Beyerdynamic DT240 Pro ตอบโจทย์ทุกงานบันทึกเสียง

Beyerdynamic DT240 Pro หูฟังครอบหัวแบบปิด ระดับ Studio

สรุปได้ง่ายว่าๆ DT240 Pro สามารถใช้กับงานบันทึกเสียงได้แบบครอบจักรวาลครับ ไม่ว่าจะเป็นงานในสตูดิโอ, งานโปรดัคชั่นของกองถ่าย หรือจะอัด Podcast อยู่บ้านก็ทำงานได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญคือเป็นหูฟังที่ลงทุนไม่สูงแต่ได้คุณภาพที่ดี ยิ่งถ้าคุณเป็นมืออาชีพที่ซีเรียสกับอุปกรณ์ DT240 Pro คุ้มค่าน่าลงทุนครับ และด้วยค่าตัวที่นิดเดียวรับรองว่าซื้อไปไม่นานก็คืนทุนแน่นอนครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก