/
/
/
Beyerdynamic MMX 150 หูฟังเกมมิ่งรายละเอียดชัดระดับ Digital
Posted in ARTICLES

Beyerdynamic MMX 150 หูฟังเกมมิ่งรายละเอียดชัดระดับ Digital

Beyerdynamic ได้ส่งหูฟังเกมมิ่งซีรี่ส์ MMX ลงสู่สนามอีกรุ่นเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยมีชื่อรุ่นว่า Beyerdynamic MMX 150 ออกแบบมาเพื่อเป็นรุ่นรองท็อปก่อนขยับเป็นตัวเรือธงอย่าง MMX 300 โดยที่ให้ฟังค์ชั่นมาครบๆและน้ำเสียงที่ตอบโจทย์การเล่นเกมส์ได้เป็นอย่างดี

Beyerdynamic MMX 150 USB gaming headset

Beyerdynamic MMX-150 หูฟังเกมมิ่งครอบหัวแบบปิด USB Full-Size Closed-Back

HIGHLIGHT

 • หูฟังเกมมิ่งแบบ Full-Size Closed-Back เชื่อมต่อด้วยระบบ USB
 • ไดรเวอร์เฉพาะของ Beyerdynamic ขนาด 40mm. ให้คุณภาพเสียงมาตราฐานสตูดิโอ
 • ไมค์โครโฟน Cardioid Condenser แบบ META VOICE ที่ถอดออกได้ พร้อมแคปซูลขนาด 9.9 mm.
 • ปุ่มปรับระดับเสียงแบบ volume wheel และสามารถปิดเสียงไมค์โครโฟนได้โดยใช้ปุ่มแยกต่างหาก
 • สายเคเบิล 2 รูปแบบ ได้แก่ USB-C to USB-A และ USB-C to 3.5mm.
 • ใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเกมส์ Console และยังมีโหมดเสียงแบบ Augmented Mode ให้ใช้งาน

หูฟังเกมมิ่งที่ให้ซาวด์ระดับโปร

Beyerdynamic MMX-150 หูฟังเกมมิ่งครอบหัวแบบปิด USB Full-Size Closed-Back

ทาง Beyerdynamic เปิดตัว MMX 150 ออกมาให้เป็นรุ่นคั่นกลางระหว่างน้องเล็ก MMX 100 และพี่ใหญ่ MMX 300 ครับ โดยที่ดีไซน์พื้นฐานจะใช้ร่วมกับ MMX 100

ถึงหน้าตาจะคล้ายๆกันแต่ MMX 150 จะเปลี่ยนจากการเชื่อมต่อแบบอะนาลอคเพียวมาเป็นการเชื่อมต่อแบบดิจิตอลด้วยพอร์ท USB-C แทน ซึ่งก็แน่นอนว่าจะใช้ระบบ DAC ในตัวที่ทำให้ได้โทนเสียงตามที่ทาง Beyerdyanamic ตั้งใจปั้นออกมาครับ

ด้านระบบไดรเวอร์จะมีขนาด 40mm. ที่ทางค่ายใช้ทีม acoustic engineer ออกแบบใหม่ทำให้สามารถตอบสนองรายละเอียดเสียงได้ดีเยี่ยมและยังคงคุณภาพเสียงระดับ Studio Quality เลยทีเดียว

จุดเด่นของ MMX 150 จึงอยู่ที่น้ำเสียงอันคมชัด แม่นยำ โดยเฉพาะเกมเมอร์สาย FPS ที่ต้องการจับทิศทางและพิกัดของข้าศึกให้ไวที่สุด MMX 150 จึงเหมาะกับสถานการณ์แบบนี้มากครับ

ไมค์โครโฟนรุ่นใหม่ที่ให้เสียงพูดคมกริ๊บ

Beyerdynamic MMX-150 หูฟังเกมมิ่งครอบหัวแบบปิด USB Full-Size Closed-Back

เกมมิ่งเฮดโฟนจะเสียงดีอย่างเดียวไม่ได้ เพราะการสื่อสารคือปัจจัยที่สำคัญที่สุดของโปรเกมเมอร์โดยเฉพาะแนวเกมส์ที่ต้องการทำงานแบบเป็นทีมครับ

MMX 150 จึงได้ใช้ไมค์โครโฟนรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า META VOICE cardioid condenser ที่มีแคปซูลขนาด 9.9mm. ให้นำ้เสียงคมชัดและเป็นธรรมชาติ มีทิศทางการรับเสียงที่แคบทำให้ป้องกันเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี

ข้อดีอีกอย่างของไมค์โครโฟนใน MMX 150 ก็คือสามารถถอดเก็บได้ ข้อดีประการแรกจึงพกพาง่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องอุปกรณ์เสียหาย และตัวก้านหูฟังก็เป็นแบบ Goose Neck ที่สามารถปรับ ขยับให้ตรงกับปากเราได้ร้อยเปอร์เซ็น ข้อดีประการที่สองจึงเป็นเรื่องของเสียงที่จะคมชัดแน่นอนและไม่ต้องห่วงเรื่องเสียงรบกวนภายนอกครับ

สวมใส่สบาย ควบคุมการทำงานต่างๆได้ง่าย

Beyerdynamic MMX-150 หูฟังเกมมิ่งครอบหัวแบบปิด USB Full-Size Closed-Back

หูฟังของ Beyerdynamic มีพื้นฐานการออกแบบที่ดีอยู่แล้ว จึงขึ้นชื่อเรื่องความสบายเวลาสวมใส่อยู่แล้วครับ นอกจากโครงสร้างและน้ำหนักเบา MMX 150 ก็ยังใช้เอียร์แพดที่เป็น Memery Foam หุ้มหนังทำให้นุ่มใส่สบายและได้สัมผัสที่ดีครับ

ส่วนปุ่มควบคุมจะมีสองปุ่มหลักๆด้วยกัน อันแรกคือ Volume Wheel ที่ใช้ปรับระดับเสียงได้อย่างฉับไวที่ตัวหูฟังได้ทันที ไม่ต้องไปคลำปุ่มที่สายเหมือนหูฟังรุ่นอื่น ส่วนการ Mute ไมค์โครโฟนก็จะมีอีกปุ่มแยกต่างหากทำให้ใช้งานสะดวกมากๆครับ

ทำงานได้ทุก Platform รองรับเกมเมอร์ทุกสไตล์

Beyerdynamic MMX-150 หูฟังเกมมิ่งครอบหัวแบบปิด USB Full-Size Closed-Back

Beyerdynamic MMX 150 จะมาพร้อมกับสายเคเบิลสองรูปแบบครับ ได้แก่

 • สายเคเบิล USB-C to USB-A ความยาว 2.4 เมตร
 • สายเคเบิล USB-C to 3.5mm. ความยาว 1.2 เมตร

ทำให้เราสามารถใช้งาน MMX 150 ได้กับเครื่องเกมส์ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ PC เราก็ใช้งานสาย USB-C to USB-A ได้เลย หรือถ้าใช้งานกับเครื่องคอนโซลอย่าง PS5 เราก็เปลี่ยนไปใช้สาย USB-C to 3.5mm. ที่เชื่อมต่อตรงเข้าคอนโทรลเลอร์ Dualsense โดยที่ความยาวสายกำลังดีไม่เกะกะด้วยครับ

นอกจากนี้ MMX 150 ยังมีโหมดเสียง Augmented Mode ที่ทำให้เราได้ยินเสียงภายนอกรอบข้างได้มากขึ้น ช่วยให้ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาใช้งานครับ โดยสามารถกดค้างที่ปุ่ม Volume Wheel เพื่อเปิดโหมดนี้ได้ทันทีครับ


Beyerdynamic MMX 150 เป็นเกมมิ่งเฮดเซ็ทที่เหมาะมากๆครับสำหรับเกมเมอร์ที่ซีเรียสในเรื่องคุณภาพเสียง ทั้งความแม่นยำของเสียงที่มาจากตัวหูฟังและความคมชัดของไมค์โครโฟนเพื่อการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม รับประกันว่ามาตราฐานของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Beyerdynamic การันตีคุณภาพได้ครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก