/
/
/
DD HIFI TC35B & TC35i ตัว DAC-Amp หางหนู 32-bit อัพเดตใหม่ปี 2021
Posted in ARTICLES

DD HIFI TC35B & TC35i ตัว DAC-Amp หางหนู 32-bit อัพเดตใหม่ปี 2021

สองอะแดปเตอร์สุดเจ๋งจาก DD HIFI รุ่น TC35B และ TC35i กลับมาอีกครั้งด้วยโฉมใหม่รับปี 2021 ถึงสีสันจะเปลี่ยนไปแต่คุณภาพยังคงเยี่ยมยอดเหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นอะแดปเตอร์แล DAC สำหรับ iOS และ Android ที่เล็กกะทัดรัดที่สุดในเวลานี้แล้วล่ะครับ ใครไม่ชอบพกพาอะแดปเตอร์แบบหางหนูให้เกะกะล่ะก็ DD HIFI ตอบโจทย์แน่นอนครับผม

DD HIFI TC35B & TC35i Adapter

จุดเด่น

 • แจ็คแปลงพอร์ต USB Type-C และ Lightning ไปเป็นเอาท์พุต 3.5mm
 • บอดี้ทำจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบาและป้องกันสัญญาณรบกวนจากสนามแม่เหล็กได้ดี
 • รองรับ In-Line Remote Control และหูฟังมาตรฐาน CTIA
 • มีระบบตรวจจับหูฟังอัตโนมัติ เครื่องจะทำงานต่อเมื่อมีการเสียบแจ็คหูฟังเท่านั้น
 • ใช้งานได้แบบ Plug & Play

กะทัดรัดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือวัสดุใหม่

DD TC35B 2021 แจ็คแปลงหูฟัง USB Type-C to 3.5mm ใช้กับมือถือแอนดรอยด์ รองรับ 32-bit/384kHz/

ดีไซน์ของทั้งองรุ่นแทบไม่ตางจากรุ่นเเดิมครับ นอกจากสีสันใหม่ที่ทำให้เราแยกโมเดลเก่าและโมเดลใหม่ออกจากกันได้ง่ายๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ถูกเปลี่ยนใหม่ก็คือวัสดุที่ใช้ทำบอดี้ครับ โดยรุ่นอัพเดทปี 2021 ได้เปลี่ยนมาใช้อะลูมเนียมแทนแสตนเลสสตีลแบบเดิม ข้อดีคือทำให้น้ำเบาลงกว่าเดิม เรียกว่าเมื่อเทียบกับขนาดแล้วถือเป็นอะแดปเตอร์ที่เบาหวิวเพียง 3.6 กรัมเท่านั้นครับ เวลาใช้เก็บกันดีๆอย่าให้หายเชียวนะ ฮ่าๆ

นอกจากความเบาแล้ว อะลูมิเนียมก็ยังมีข้อดีในเรื่องของความทนทานและการทำหน้าที่เป็นฉนวนป้องกันคลื่นรบกวนจากสนามแม่เหล็กได้อีกด้วยครับ จึงส่งผลต่อคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยครับ

ใช้งานง่าย ได้กับทุกอุปกรณ์

สำหรับรุ่น TC35i รองรับการใช้งานกับ iOS 10 ขึ้นไปและรองรับ Apple Devices ทุกรุ่นครับ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad หรือ iPod Touch แค่เสียบก็พร้อมใช้งานแบบ Plug & Play ทันที

ส่วน TC35B ก็สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ที่ใช่พอร์ต USB-C ได้หมดเช่นกันครับ และยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วยโดยไม่จำเป็นต้องใช้ไดรเวอร์ทั้ง Windows 10 และ Mac OS ครับ (ยกเว้นแค่ Windows 7 จำเป็นต้องลงไดรเวอร์ซะก่อนครับ)

ใช้งานกับรีโมทหูฟังและสนทนาผ่านไมค์โครโฟนได้เหมือนเดิม

DD TC35B 2021 แจ็คแปลงหูฟัง USB Type-C to 3.5mm ใช้กับมือถือแอนดรอยด์ รองรับ 32-bit/384kHz/

ในรุ่น TC35B สามารถรองรับหูฟังที่ใช้หัวแจ็คมาตราฐาน CTIA ได้ตามปกติครับ ดังนั้นเราจึงสามารถควบคุมการเล่นเพลงผ่าน in-line remote บนตัวหูฟังได้ทันทีรวมถึงใช้งานไมค์โครโฟนที่ติดตั้งอยู่บนรีโมทได้ด้วยครับ

สำหรับสาย iOS ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะ TC35i ก็สามารถใช้งานรีโมทบนหูฟังได้ตามปกติเช่นกันครับ

มีระบบตรวจจับหูฟังอัตโนมัติ เสียบทิ้งได้ไม่ต้องกลัวเปลืองแบต

DD TC35B 2021 แจ็คแปลงหูฟัง USB Type-C to 3.5mm ใช้กับมือถือแอนดรอยด์ รองรับ 32-bit/384kHz/

ข้อดีอีกอย่างของอะแดปเตอร์รุ่นนี้ก็คือมีระบบตรวจจับหูฟังแบบอัตโนมัติมาให้ด้วยครับ โดยเมื่อเราเสียบอะแดปเตอร์ทิ้งไว้กับโทรศัพท์ระบบจะยังไม่ทำงานจนกว่าจะมีการเสียบแจ็คหูฟังเข้ามา เมื่อนั้นระบบถึงจะเริ่มทำงานครับ ซึ่งช่วยให้เราสามารถเสียบอะแดปเตอร์ทิ้งไว้ได้โดยไม่ต้องกลัวเรื่องการสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ครับ


ทั้ง DD HIFI รุ่น TC35B และ TC35i เป็นอะแดปเตอร์ที่น่าใช้งานมากๆครับ โดยเฉพาะผู้ที่ชอบการเชื่อมต่อแบบเรียบง่ายไม่เกะกะ แต่สามารถรองรับหูฟังได้ถึง 200 โอห์ม แถมด้วยความละเอียดระดับ Hi-Res ได้สูงสุดถึง 32Bit / 384kHz (PCM) เห็นเสปคทั้งหมดแล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดครับผม

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก