/
/
/
Edifier NeoBuds Pro 2 หูฟัง TWS สารพัดพิษ
Posted in ARTICLES

Edifier NeoBuds Pro 2 หูฟัง TWS สารพัดพิษ

Edifier ชื่อนี้การันตีคุณภาพอุปกรณ์ออดิโอรวมถึงหูฟังที่ราคาจับต้องได้ง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพคุ้มค่าเกินค่าตัว สำหรับหูฟัง True Wireless รุ่น NeoBuds Pro2 ก็อยู่ในข่ายดังกล่าวเช่นกันครับ ใครที่กำลังเล็งๆว่าจะถอยหูฟัง TWS ตัวใหม่อยู่ล่ะก็บอกเลยว่าต้องแวะมาทำความรู้จักรายละเอียดของ NeoBuds Pro 2 กันให้ได้นะครับ


True Wireless Noise Cancellation In-Ear Headphones

Edifier NeoBuds 2 Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ANC ไมค์ 4 ตัว

HIGHLIGHT

 • ระบบตัดเสียงรบกวน ANC แบบ WIDE-BAND MULTI-CHANNEL
 • มาตราฐาน Hi-Res Wireless Audio รองรับ LDAC และความละเอียดที่ 192K/24bit
 • รองรับ Spatial audio พร้อมระบบ visualized head-tracking
 • ใช้คุยโทรศัพท์ได้อย่างชัดเจนด้วยไมค์โครโฟนแบบ 4+4 beam-forming algorithm 
 • เซ็นเซอร์ตรวจจับการสวมใส่หูฟัง
 • ทำงานร่วมกับ Edifier Connect APP เพื่อตั้งค่าหูฟังอย่างละเอียด

ระบบตัดเสียงรบกวนแบบใหม่ที่ประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม

Edifier NeoBuds 2 Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ANC ไมค์ 4 ตัว

ระบบตัดเสียงรบกวนของ NeoBuds Pro 2 คือเทคโนโลยีใหม่ที่ชื่อว่า EDIFIER WIDE-BAND MULTI-CHANNEL ANC โดยมีประสิทธิภาพในการลด Noise หรือเสียงรบกวนต่างๆลงได้ถึง 50dB โดยมีช่วง Bandwidth ที่สามารถครอบคลุมย่านความถี่ที่กว้างถึง 5,000 Hz อีกด้วย

สามารถลดเสียงรบกวนได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเสียงพื้นฐานอย่างลม, เสียงเครื่องปรับอากาศ, เสียงเครื่องยนต์ของเครื่องบิน รวมไปถึงเสียงบรรยากาศรอบๆตัวเวลาที่เราอยู่ในพื้นที่สาธารณะก็สามารถลดลงได้ครับ

ออกแบบมาให้รองรับ Hi-Res Wireless Audio

Edifier NeoBuds 2 Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ANC ไมค์ 4 ตัว

NeoBuds Pro 2 ใช้ระบบไดรเวอร์แบบไฮบริดผสมระหว่างไดรเวอร์ไดนามิคและไดรเวอร์ Balanced Armature จากค่ายดังอย่าง Knowles โดยที่ใช้ระบบ digital signal processing และ active crossover มาควบคุมการทำงานของไดรเวอร์ทั้งสองอีกทีนึง

ส่วนของภาค DAC สามารถรองรับรายละเอียดได้สูงถึง 24Bit / 192kHz ตอบโจทย์ Hi-Res Wireless Audio ได้สมบูรณ์แบบ สามารถใช้งานร่วมกับ codec คุณภาพสูงอย่าง LDAC และ LHDC ได้เลย

ใช้งาน Spatial Audio ได้ด้วย

Edifier NeoBuds 2 Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ANC ไมค์ 4 ตัว

ไฮไลท์ของ NeoBuds Pro 2 ก็คือความสามารถในการใช้งานระบบเสียงเซอร์ราวด์แบบ immersive ได้ด้วย ซึ่งปัจจุบันก็มีทั้งสื่ออย่างเพลงและเกมส์หลายๆค่ายที่ทำออกมาเพื่อระบบดังกล่าวมากมาย โดยเฉพาะคนที่เอาไปใช้เล่นเกมส์น่าจะชอบมากๆเพราะมีระบบ real-time head-tracking ให้ใช้งานด้วย ซึ่งจะเพิ่มอรรถรสในการใช้งานขึ้นอีกมาก

คุณภาพเสียงในการโทรศัพท์ระดับ Cyrstal Clear

Edifier NeoBuds 2 Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ANC ไมค์ 4 ตัว

ตัวหูฟังติดตั้งระบบไมค์โครโฟนแบบ 4+4 ซึ่งหูฟังแต่ละข้างจะมีไมค์ขนาดเล็กติดตั้งไว้อยู่ถึง 4 ตัวด้วยกัน พร้อมทั้งมีระบบ Al machine learning algorithm ซึ่งจะทำให้ระบบฟิลเตอร์ในการตัดเสียงรบกวนต่างๆมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เสียงพูดของเราชัดเจนร้อยเปอร์เซ็นสำหรับคู่สนทนาฝั่งตรงข้ามครับ

ฟังค์ชั่นต่างๆของ Edifier NeoBuds Pro 2

Edifier NeoBuds 2 Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ANC ไมค์ 4 ตัว

เรามาดูฟังค์ชั่นที่เหลือของ NeoBuds Pro 2 กันต่อดีกว่าครับ บอกเลยว่าล้นๆแน่นๆสำหรับหูฟังรุ่นนี้

 • Battery : แบตเตอรี่ทั้งภายในตัวหูฟังและชาร์จเคสทำให้หูฟังใช้งานได้ยาวถึง 22 ชั่วโมงครับ โดยเฉลี่ยแล้วถ้าเราใช้ระบบ ANC เต็มรูปแบบก็จะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 4 ชั่วโมงและชาร์จพลังงานจากเคสได้อีกประมาณ 12 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังรองรับระบบ Fast Charge ได้อีกด้วยครับ
 • Google Fast Pair : สามารถเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับอุปกรณ์ที่เป็นระบบปฎิบัติการ Android ได้อย่างรวดเร็ว
 • Gaming Mode : นอกจากคุณภาพเสียงแบบ Immersive แล้วก็ยังมีโหมดที่ช่วยลดค่า Latency ให้เราเล่นเกมส์ได้อย่างไม่สะดุดครับ
 • IP54 Resistance : เป็นหูฟังที่อึด ถึก ทน หายห่วง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการใช้งานร่วมกับการออกกำลังบอกเลยว่าสบายมากครับ
 • Wearing Detection : ยังมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ด้วย ทำให้เวลาที่เราถอดหูฟังระบบก็จะหยุดเล่นเพลงให้อัตโนมัติ เมื่อสวมใส่หูฟังอีกครั้งเพลงก็จะเล่นต่อเนื่องโดยทันที
 • App Customization : สามารถปรับแต่งตั้งค่าการใช้งานต่างๆได้มากมายทั้ง EQ หรือเปลี่ยนสีไฟ RGB ที่ตัวเคสผ่านแอพพลิเคชั่น Edifier Connect
 • 7 Ear Tips : NeoBuds Pro 2 ให้จุกหูฟังมามากถึง 7 คู่ ต้องมีสักคู่ที่เหมาะเจาะกับช่องหูของเราได้พอดีแน่นอน

Edifier NeoBuds Pro 2

Edifier NeoBuds 2 Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ANC ไมค์ 4 ตัว

Edifier NeoBuds Pro 2 สามารถติดโผหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ที่น่าจับตามองในด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่าได้อย่างสบายๆครับ สเปคระดับนี้ถ้าเป็นค่ายบิ๊กเนมบางเจ้าค่าตัวอาจไปแตะหลักหมื่นได้ไม่ยาก แต่ Edifier สามารถรีดราคา NeoBuds Pro 2 ลงมาไม่ถึงห้าพันบาท ทั้งคุณภาพเสียงและสเปคก็โดนใจมากๆ อย่างที่บอกว่าใครกำลังเล็งหูฟัง TWS ไว้อยู่ต้องพิจารณา Edifier NeoBuds Pro 2 ไว้อีกรุ่นด้วยนะครับรับรองว่าคุ้ม

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก