/
/
/
EPOS EXPAND 40T ลำโพงประชุมล้ำยุค อัพเกรดใหม่ ราคาสุดคุ้ม
Posted in ARTICLES

EPOS EXPAND 40T ลำโพงประชุมล้ำยุค อัพเกรดใหม่ ราคาสุดคุ้ม

ถ้าอยากให้ชีวิตในการประชุมออนไลน์หรือการทำงานแบบ Work From Home ของคุณให้ดีขึ้น คุณภาพของการสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญยิ่งครับ และเจ้า EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ก็เป็นลำโพงพกพาที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะครับ

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T Portable Bluetooth Speakerphone

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ลำโพงพกพาแบบไร้สาย รองรับ Microsoft Team

HIGHLIGHT

 • ลำโพงพกพาไร้สายพร้อมไมค์โครโฟน Beamforming 3 ตัว ช่วยลดเสียงรบกวน และลดเสียงก้องสะท้อนในห้อง
 • รองรับ Simultaneous Speech ระบบรับเสียงพูดจากหลายทิศทางและรับเสียงที่พูดสวนกันได้
 • ระบบ Multiple connection รองรับการเชื่อมต่อมากกว่าหนึ่งอุปกรณ์
 • ปรับตั้งค่าการใช้งานผ่านโปรแกรม EPOS
 • ได้รับการรับรองมาตราฐาน Microsoft Teams

ลำโพง Bluetooth พกพาที่ทำให้การประออนไลน์ของคุณง่ายขึ้น

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ลำโพงพกพาแบบไร้สาย รองรับ Microsoft Team

ยุคนี้ชาวออฟทั้งหลายใครไม่ได้มีประสบการณ์ประชุมแบบออนไลน์คงเป็นเรื่องแปลกไปซะแล้วนะครับ ถ้าใครที่ต้องทำงานด้วยระบบนี้บ่อยๆน่าจะรู้ดีว่าเรื่องเสียงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำคัญกว่าเรื่องวีดีโอซะอีก เพราะหลายครั้งเวลาประชุมเราก็ไม่ได้เปิดกล้องกันซะเท่าไหร่

แต่เรื่องเสียงนี่ซิ ถ้าเราฟังเสียงจากอีกฝั่งไม่ชัดเจนหรือฝั่งตรงข้ามได้ยินเสียงพูดของเราไม่ชัดจะทำให้การทำงานไม่ไหลลื่นเท่าที่ควร

ซึ่งการใช้ลำโพงไร้สายอย่าง EPOS EXPAND 40T จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์ครับ ด้วยลำโพงและไมค์โครโฟนคุณภาพสูงมาตราฐาน Sennheiser ที่เหนือชั้นกว่าลำโพงและไมค์ที่อยู่คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของคุณหลายเท่า

ให้เสียงสนทนาที่คมชัดทั้งสองฝั่ง

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ลำโพงพกพาแบบไร้สาย รองรับ Microsoft Team

EPOS EXPAND 40T ติดตั้งไมค์โครโฟนแบบ beamforming เอาไว้ถึง 3 ตัวด้วยกันครับ ทำให้สามารถรับเสียงรอบตัวลำโพงได้แบบ 360 องศา ถ้าประชุมเป็นทีมแค่วางลำโพงไว้กลางโต๊ะแค่นี้ก็เรียบร้อย

ข้อดีของไมค์ภายในตัว EXPAND 40T ก็คือรับเสียงพูดเราได้อย่างชัดเจนและยังช่วยลดเสียงรบกวนรอบๆตัวเราออกไปได้ รวมถึงเสียงก้องที่เกิดในห้องส่วนใหญ่ได้ด้วย เป็นฟังค์ชั่นที่เวิร์คมากๆ เพราะไมค์ที่มากับคอมพิวเตอร์ทำไม่ได้แน่นอนครับ

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ลำโพงพกพาแบบไร้สาย รองรับ Microsoft Team

ระบบไมค์โครโฟนของ EXPAND 40T ยังรองรับระบบ simultaneous speech หรือการพูดพร้อมกันมากกว่าหนึ่งคน ซึ่งถ้าเป็นไมค์ในระบบอื่นๆบางครั้งจะเกิดการตัดสัญญาณเสียงออกไปดื้อๆเลย

ส่วนตัวลำโพงเองก็มีขนาดของไดรเวอร์ที่ใหญ่กว่าลำโพงของเครื่องแลปท็อปอยู่หลายเท่าสามารถให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่า รวมถึงระดับเสียงที่ดังมากกว่าด้วย ทำให้เราได้ยินเสียงฝั่งตรงข้ามชัดเจนแน่นอน

ลำโพง Bluetooth ที่ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ลำโพงพกพาแบบไร้สาย รองรับ Microsoft Team

EXPAND 40T เป็นลำโพงบลูทูธที่คุณสามารถมั่นใจในการเชื่อมต่อที่เสถียรได้อย่างแน่นอน เพราะจะมี Bluetooth Dongle มาให้ด้วย โดยจะติดตั้งอยู่ที่ใต้ตัวเครื่องครับ สามารถดึงออกมาใช้งานได้เลย การมีเสาสัญญาณบลูทูธเป็นของตัวเองจะทำให้มั่นใจได้มากกว่าครับว่าเสียงจะไม่ติดๆดับๆแน่นอน

หรือถ้าไม่ได้ใช้บลูทูธก็ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านสาย USB ก็ได้เช่นกันครับ โดยจะเป็นสายแบบ USB-C แต่ก็มีอะแดปเตอร์แบบ USB-A มาให้เผื่อครับ

การเชื่อมต่อแบบไร้สายของ EXPAND 40T ยังเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์อีกด้วยครับ ทำให้เราสามารถสลับการใช้งานไปมาได้เลย ไม่ต้องคอยมาเชื่อมต่อใหม่ทุกครั้ง

งานออกแบบของ EXPAND 40T ก็ยังสวยงามและกะทัดรัดเหมือนกับรุ่นก่อนครับ เป็นลำโพงที่พกพาสะดวกครับ ยัดใส่กระเป๋าใบเดียวกับที่เราใช้ขนเครื่องแลปท็อปได้แน่นอน

EXPAND 40T ที่ออกแบบมาเพื่อ Microsoft Teams

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ลำโพงพกพาแบบไร้สาย รองรับ Microsoft Team

สำหรับผู้ที่ใช้งานแอพอย่าง Microsoft Teams เป็นหลักอยู่แล้ว เจ้า EXPAND 40T จะเป็นลำโพงที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะครับ เพราะในรุ่นร่วมตระกูลอย่าง EXPAND 40 และ EXPAND 40+ จะไม่มีฟีเจอร์นี้มาให้

ที่ตัวเครื่องจะเห็นเลยว่ามีปุ่มสำหรับใช้งาน Microsoft Teams มาให้โดยเฉพาะ ซึ่ง EXPAND 40T สามารถใช้งานสนทนาต่อเนื่องได้ร่วม 18 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ จะประชุมลากยาวขนาดไหนก็ไม่มีปัญหาถ้าชาร์จแบตมาเต็ม ซึ่งระยะเวลาในการชาร์จแบตให้เต็มเปี่ยมก็จะอยู่ที่ประมาณ 3 ชั่วโมงครับ


ลำโพงที่ตอบโจทย์ชาว Online และ WFH

EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T ลำโพงพกพาแบบไร้สาย รองรับ Microsoft Team

ถ้าชีวิตคุณวนเวียนอยู่กับการประชุมออนไลน์ และทำงานแบบ Work From Home เป็นประจำล่ะก็ EPOS | SENNHEISER EXPAND 40T เป็นไอเท็มที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะครับ สะดวกและง่ายกว่าการไปหาซื้อลำโพงและไมค์โครโฟนแยกต่างหาก

แถมด้วยขนาดและความสามารถในการตัดเสียงรบกวนก็ยังทำให้คุณพกพาไปใช้ทำงานนอกบ้านก็ยังได้ หรือถ้าเบื่อๆขึ้นมาจะเปิดเพลงฟังก็ไม่ผิดกติกาครับ เป็นลำโพงที่คุ้มค่าคนรักงานทั้งหลายแน่นอน

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก