/
/
/
EverSolo AMP-F2 เพาเวอร์แอมป์ประสิทธิภาพสูงในราคาน่าจับต้อง
Posted in ARTICLES

EverSolo AMP-F2 เพาเวอร์แอมป์ประสิทธิภาพสูงในราคาน่าจับต้อง

หลังจากที่ EverSolo ส่งสตรีมเมอร์มาอาละวาดกวาดยอดขายไปเพียบแล้ว ก็ถึงคราวของ Power Amplifier ประจำค่ายอย่าง EverSolo AMP-F2 ที่จะลงมาเฉิดฉายกับเค้าบ้าง ด้วยจุดเด่นของการเป็นเพาเวอร์แอมป์ขนาดเล็ก แต่แฝงไปด้วยประสิทธิภาพของแอมป์ระดับไฮเอนด์ โดยยังคงค่าตัวที่น่าคบหาเอามากๆ ใครสนใจเพาเวอร์แอมป์ไว้ใช้งานซักตัว AMP-F2 เรียกว่าน่าใช้มากๆครับ

EverSolo AMP-F2 : Power Amplifier

EverSolo AMP-F2 เพาเวอร์แอมป์ Class D กำลังขับสูง 450W RMS

HIGHLIGHT

 • เพาเวอร์แอมป์ Class D มาตราฐานไฮเอนด์ที่ EverSolo ร่วมงานกับ Starke Sound
 • กำลังขับ 250W RMS ที่ 4Ω และเมื่อทำงานใน Bridge Mode จะได้กำลังขับ 450W RMS ที่ 2Ω
 • เทคโนโลยี PurePath™ Ultra-HD ที่ทำให้การบิดเบือนเสียงต่ำเป็นพิเศษ
 • Power Supply ประสิทธิภาพสูง ทำให้ Output มีความสม่ำเสมอและทรงพลัง
 • มีระบบ ทริกเกอร์ 12V ที่เชื่อมต่อผ่าน Mini-Jack 3.5 mm. ช่วยให้เปิด-ปิดซิสเต็มทั้งหมดได้ในทีเดียว

ความร่วมมือระหว่าง EverSolo และ Starke Sound

EverSolo AMP-F2 เพาเวอร์แอมป์ Class D กำลังขับสูง 450W RMS

เพาเวอร์แอมป์รุ่น AMP-F2 เป็นการร่วมมือกันออกแบบระหว่าง EverSolo เองกับทีมวิศวกรจากค่าย Starke Sound ที่ขึ้นชื่อเรื่องแอมป์และลำโพงระดับไฮเอนด์ ซึ่งแค่นี้ก็การันตีคุณภาพของเจ้า AMP-F2 ได้เป็นอย่างดีแล้วครับ แต่แค่นั้นยังไม่พอเพราะเพาเวอร์แอมป์รุ่นนี้ยังใช้ชุดโมดูล NS600 เช่นเดียวกับแอมป์ระดับท็อปของ Starke Sound อีกด้วย ส่งผลให้ AMP-F2 เป็นเพาเวอร์แอมป์ Class-D คุณภาพสูงที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง และจากผลงานที่ส่งให้สตรีมเมอร์อย่าง DMP-A6 ดังเปรี้ยงปร้างมาแล้วก็ทำให้แอมป์ประจำค่ายรุ่นนี้มีความน่าสนใจไม่แพ้กันครับ

ภายนอกสวย ภายในทรงพลัง

EverSolo AMP-F2 เพาเวอร์แอมป์ Class D กำลังขับสูง 450W RMS

งานออกแบบของ EverSolo AMP-F2 น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาแฟนๆของ Starke Sound เป็นอย่างดี เพราะเอาคาแรคเตอร์ของแอมป์ค่าย Starke มาประยุกต์ใช้กับ AMP-F2 กันแบบเต็ม ซึ่งหน้าตาถือว่าหล่อเหลาเอาเรื่อง ได้ทั้งความโมเดิร์นและความคลาสสิค ตัววัสดุเลือกใช้เป็นอะลูมิเนียมทั้งหมดเพื่อช่วยป้องกันสัญญาณรบกวนไปในตัว

ส่วนภายในที่ใช้โมดูล amplifier รุ่น NS600 ทำให้ AMP-F2 สามารถใช้งานแบบ Bridgeable ได้ นั่นก็คือจะใช้งานตัวเดียวสำหรับลำโพง 1 คู่หรือจะใช้แอมป์สองตัวทำงานแยกกันแบบ Mono ขับลำโพงแยกกันคนละตัวก็ได้

ในโหมดปกติแต่ละเอาท์พุตจะให้กำลังขับได้ที่ 250W RMS ที่โหลด 4 โอห์ม แต่ถ้าทำงานแบบ Bridge Mode จะได้กำลังขับเพิ่มมาเป็น 450W RMS ที่โหลด 2 โอห์ม โดยมีค่าสัญญาณรบกวน THD+N ที่ต่ำกว่า 1% ให้ทั้งกำลังขับที่เหลือเฟือและยังได้สัญญาณเสียงที่สะอาดมากๆ

ความสามารถของ EverSolo AMP-F2

EverSolo AMP-F2 เพาเวอร์แอมป์ Class D กำลังขับสูง 450W RMS

PurePath Ultra-HD

เป็นเทคโนโลยีที่เป็นผลพลอยได้จากโมดูล NS600 ที่ใช้การออกแบบ advanced integrated feedback และระบบ high-speed gate driver error correction ส่งผลให้ AMP-F2 มีค่า Distortion ที่ต่ำมากๆครอบคลุมทั้ง Frequency Range เลยทีเดียว

Powerful Power Drive

Power sourly ของ AMP-F2 มีขนาด 600W ออกแบบมาเพื่อป้องกันสัญญาณรบกวน EMI เป็นพิเศษ ช่วยให้สัญญาณสะอาด และยังสามารถจ่ายพลังงานได้อย่างต่อเนื่องมั่นคงครับ

บริโภคพลังงานต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

AMP-F2 ได้รับการรับรองมาตราฐาน European Union ErP standards เพราะบริโภคพลังงานต่ำมาก อย่างในโหมดสแตนบายจะใช้พลังงานเพียง 0.5W เท่านั้น หรือในจังหวะที่แอมป์ทำงานตามปกติก็จะกินพลังงานราว 14W เท่านั้นครับ

12V TRIGGER

เป็นฟังค์ชั่นที่ทำให้เราสามารถเปิด-ปิดระบบเครื่องเสียงเราได้จากอุปกรณ์ต้นทางเพียงเครื่องเดียว ผ่านการเชื่อมต่อ 12V Trigger ด้วยสาย AUX 3.5mm หรือจะใช้อะแดปเตอร์สาย AUX to USB-A ก็ได้เช่นกัน โดยเฉพาะการใช้งานกับสตรีมเมอร์ร่วมค่ายอย่าง DMP-A6


EverSolo AMP-F2

EverSolo AMP-F2 เพาเวอร์แอมป์ Class D กำลังขับสูง 450W RMS

EverSolo AMP-F2 เป็นเพาเวอร์แอมป์เพียวๆที่ประสิทธิภาพน่าสนใจไม่น้อยครับ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเพาเวอร์แอมป์คุณภาพสูงในงบประมาณที่จับต้องไม่ยาก จะซื้อมาเครื่องเดียวเพื่อใช้งานก่อนแล้วค่อยงอกมาอีกเครื่องเพื่อแมทช์กับลำโพงในภายหลังก็ได้ ยิ่งได้ชื่อชั้นของ Starke Sound มาการันตีและยังได้โมดูล NS600 มาใช้งานเป็นหลักอีก บอกได้เลยว่า AMP-F2 เป็นแอมป์ที่น่าเล่นมากๆในตอนนี้ครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก