/
/
/
EverSolo DMP-A6 สตรีมเมอร์ที่ดีที่สุดแห่งปี 2023
EverSolo DMP-A6 Streamer 2023 Award
Posted in ARTICLESFEATURED

EverSolo DMP-A6 สตรีมเมอร์ที่ดีที่สุดแห่งปี 2023

วันนี้เมื่อผมกลับมาถึงที่บ้านอยากจะเล่นเพลง ผมก็ดึงโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋า เปิดแอพเล่นเพลง และ เลือกให้เสียงเพลงไปออกที่ลำโพงไร้สาย แต่พอเลือกเพลงเสร็จ สายโทรศัพท์ก็เข้า เสียงเตือนจากแอพต่างๆ บนมือถือก็เด้งมามากมาย … เป็นอันไม่ต้องฟังเพลงกันพอดี … ถ้าเป็นแบบนี้คงไม่มีอารมณ์ฟังเพลงครับ ไม่น่าแปลกใจเลยถ้าหลายคนจะพยายามหาเครื่องเล่นเพลงที่เป็น entertainment center สำหรับเล่นเพลงโดยเฉพาะ เพื่อตัดความวุ่นวายออกไป จะได้มีอารมณ์สุนทรีย์ในการฟังเพลงให้ผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด นี่จึงเป็นปีทองของเครื่อง Streamer ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการเล่นเพลงของบ้าน และนี่คือรางวัลของ EverSolo ในปี 2023 ครับ

EverSolo DMP-A6 เครื่องสตรีมเมอร์ที่ลงตัวที่สุดในตลาด เปิดตัวเมื่อต้นปี 2023 และได้รับความนิยมอย่างที่สุดจากทั่วโลก เป็นอุปกรณ์ที่คือคำตอบของปัญหาของผู้ใช้เกือบทั้งหมด เช่น (1) สวย ขนาดกระทัดรัด (2) หน้าจอใหญ่ (3) เสียงดี (4) เพิ่มความจุได้ (5) มีช่องต่อมากมาย (6) อัพเกรดง่าย ไม่วุ่นวาย (7) ราคาดีคุ้มค่าอย่างลงตัว จึงไม่น่าแปลกใจที่ DMP-A6 จะกวาดรางวัลมาจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่ยาก

และในปี 2024 เรายังมีรุ่นอื่นๆ เข้ามาเสริมทัพอีก

DMP-A6 Master Edition สตรีมเมอร์รุ่นที่อัพเกรด clock และ OPAMP ของ A6 รุ่นมาตรฐานให้ดีขึ้นไปอีกขั้น

DMP-A8 สตรีมเมอร์รุ่นใหญ่ที่เป็นการอัพเกรดภาคเสียงให้ดีขึ้นไปอีกโดยใช้ระบบของ DMP-A6 Master Edition และเปลี่ยนภาค DAC เป็น DAC AK4499EX + AK4191EQ ภาควอลุ่มแบบอนาล็อก R2R และภาคจ่ายไฟที่สงัดลงกว่าเดิม

AMP-F2 พาวเวอร์แอมพ์สำหรับขับลำโพงที่มีความสุขุมนุ่มลึกที่เข้าชุดกับสตรีมเมอร์ของ EverSolo ได้อย่างลงตัว

ถ้ากำลังมองหา Streamer ชั้นเลิศที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว เสถียร สวย ลงตัว EverSolo คือแบรนด์หนึ่งที่ผมกล้าแนะนำได้อย่างเต็มปากครับ

EverSolo DMP-A6 The Best Streamer 2023 Award
EverSolo DMP-A6 The Best Streamer 2023 Award
EverSolo DMP-A6 The Best Streamer 2023 Award
EverSolo DMP-A6 2023 Award
IT specialist turns headphone lover. Been in portable industry for 15 years thought me many things. Right now I roam around for good sound. Pop, Rock, Hip-hop, R&B, Classic, New Age is my things.

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก