/
/
/
FIIL CC Pro หูฟัง True Wireless ตัดเสียง 39dB ราคาโคตรคุ้ม
Posted in ARTICLES

FIIL CC Pro หูฟัง True Wireless ตัดเสียง 39dB ราคาโคตรคุ้ม

FIIL ค่ายหูฟังสุดเท่ที่มีสไตล์การออกแบบที่เฉพาะตัวอีกหนึ่งเจ้าครับ สำหรับ FIIL CC Pro ก็ยังอยู่ในคอนเซปต์เดิมแต่เพิ่มเติมระบบ Noise Cancelling เข้ามาให้ใช้งานได้ดีขึ้น โดยยังได้คุณภาพเสียงที่ดีเหมือนเดิม แถมราคายังเป็นมิตรอีกต่างหากครับ

FIIL CC Nano True Wireless ANC Earbuds

FIIL CC Pro หูฟังเอียร์บัดไร้สาย รองรับ Bluetooth 5.2 AAC SBC

HIGHLIGHT

 • ระบบ Active Noise Cancellation ที่สามารถเลือกโหมดลดเสียงรบกวนได้ถึง 4 รูปแบบ
 • ทำงานภายใต้ Bluetooth 5.2 รองรับ codec SBC และ AAC
 • ไดรเวอร์ custom wool composite diaphragm ขนาด 10.1mm.
 • ติดตั้งไมค์โครโฟนถึง 3 ตัวต่อหนึ่งข้าง ให้เสียงพูดที่คมชัดและตัดเสียงรบกวนได้ดี
 • ควบคุมด้วยระบบ Touch Control พร้อมมาตราฐานความทนทาน IPX4
 • ใช้งานได้สูงสุดถึง 30 ชั่วโมง

หูฟังตัดเสียงรบกวนรุ่นท็อปจาก FIIL CC Series

FIIL CC Pro หูฟังเอียร์บัดไร้สาย รองรับ Bluetooth 5.2 AAC SBC

FIIL CC Pro เป็นหูฟังรุ่นท็อปของตระกูล CC โดยมีจุดเด่นที่ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC หรือ Active Noise Cancellation สามารถลดเสียงรบกวนได้มากถึง 39dB หรือ 98% เลยทีเดียว

ภายในของ CC Pro จะมีไมค์โครโฟนสำหรับระบบ ANC อยู่ 2 ชุดทั้งภายในและภายนอกตัวหูฟังที่จะคอยรับเสียงบรรยากาศรอบๆและให้ระบบจัดการกลับเฟสเพื่อตัดเสียงรบกวนออกครับ

ความเจ๋งของระบบตัดเสียงรบกวนใน CC Pro จะอยู่ภายในแอพพลิเคชั่น fiil+ ซึ่งจะมีฟังค์ชั่นที่เรียกว่า MAF (My Audio Filter) อยู่ครับ เมื่อเรียกขึ้นมาใช้งานเราจะสามารถเลือกโหมด Noise Control ได้ 4 รูปแบบ

 • Noise Cancelling Mode : เปิดระบบตัดเสียงรบกวน
 • Open Mode : ทำให้เราได้ยินเสียงบรรยากาศรอบข้างโดยไม่ต้องถอดหูฟัง
 • Wind Cancelling Mode : ช่วยลดเสียงลมในพื้นที่ๆลมแรง
 • Monitor Mode : ลดเฉพาะเสียง Ambient

ไหนๆก็พูดถึงแอพ fiil+ แล้วก็บอกข้อดีอีกอย่างเลยละกันครับ เพราะนอกจากจะควบคุมระบบ MAF แล้วเราก็ยังสามารถเข้าไปเลือก EQ Preset หรือปรับ EQ เองเพื่อปรับแต่งเสียงได้อีกด้วยนะ

หูฟังไร้สายที่เสียงดีไม่ใช้น้อย

FIIL CC Pro หูฟังเอียร์บัดไร้สาย รองรับ Bluetooth 5.2 AAC SBC

FIIL CC Pro ทำงานแบบไร้สายภายใต้ Bluetooth 5.2 ให้สัญญาณที่เสถียรและบริโภคพลังงานน้อย แถมยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ Dual-Device หรือเชื่อมต่อสองอุปกรณ์ได้พร้อมกันและสามารถสลับการใช้งานกันได้ตลอดเวลาทันที

ตัว codec ที่ใช้งานจะเป็น SBC และ AAC มาตราฐาน ซึ่งก็ให้คุณภาพเสียงที่ดีครับ แต่ส่วนที่ทำให้เสียงของ CC Pro ดียิ่งขึ้นไปอีกก็คือไดรเวอร์ไดนามิคขนาด 10.1mm. ที่ใช้ไดอะแฟรมแบบ wool basin composite ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz – 20kHz

เมื่อบวกกับการปรับแต่งเสียงด้วย EQ ผ่านแอพแล้วทำให้ CC Pro เป็นหูฟังที่เสียงดีและยืดหยุ่นในการใช้งานมากๆครับ

ควบคุมด้วยระบบสัมผัสแถมใช้โทรศัพท์ก็ดี

FIIL CC Pro หูฟังเอียร์บัดไร้สาย รองรับ Bluetooth 5.2 AAC SBC

การใช้งาน CC Pro ถือว่าสะดวกสบายครับ เราสามารถเข้าถึงการควบคุมทั้งหมดได้ผ่านระบบสัมผัสที่ตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นการคุมระดับเสียง, คุมการเล่นเพลง, รับสายโทรศัพท์ รวมถึงโหมด MAF

นอกจากนั้นยังมี optical sensors ที่สามารถตรวจจับการใส่หูฟังได้ครับ เมื่อเราถอดหูฟังออกระบบก็จะหยุดการเล่นเพลงโดยอัตโนมัติ ตัวบอดี้หูฟังเองยังได้มาตราฐาน IPX4 อีก สามารถนำไปใช้งานร่วมกับการออกกำลังได้สบายๆครับ

ถ้าพูดถึงเรื่องใช้โทรศัพท์ CC Pro ก็เจ๋งเช่นกัน ด้วยไมค์ถึง 3 ตัวที่ใช้ควบคุมระบบโทรศัพท์ สามารถรับเสียงพูดได้อย่างชัดเจนและยังลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ด้วย

ดีไซน์แจ่ม แบตอึด

FIIL CC Pro หูฟังเอียร์บัดไร้สาย รองรับ Bluetooth 5.2 AAC SBC

เรื่องงานออกแบบก็ถือว่า FIIL สร้างหูฟังของตัวเองออกมาได้มีเอกลักษณ์ดีมากครับ โดยเฉพาะตัวเคสที่มาพร้อมโลโก้ FIIL ที่มีไฟ LED อยู่ภายใน เวลามืดแล้วมีแสงออกมาที่โลโก้นี่เท่อย่าบอกใคร

ตัวเคสเองก็ยังอัดแบตเตอรี่มาให้เราสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 30 ชั่วโมง เลยล่ะครับ หูฟังสามารถใช้งานได้ยาวถึง 6.5 ชั่วโมง ต่อให้เปิดโหมด Noise Cancelling ก็ยังใช้งานได้ถึง 5.5 ชั่วโมง เรื่องแบตเตอรี่ถือว่าแจ่มมากๆครับ


หูฟัง TWS พร้อมระบบ ANC ที่ราคาน่าคบหาสุดๆ

FIIL CC Pro หูฟังเอียร์บัดไร้สาย รองรับ Bluetooth 5.2 AAC SBC

เมื่อดูจากคุณภาพชิ้นงานของหูฟัง รวมไปถึงฟังค์ชั่นที่ให้มา FIIL CC Pro กับค่าตัวเพียง 2,990 บาท ถือว่าเป็นหูฟังที่คุ้มค่าอีกรุ่นเลยล่ะครับ แค่โหมด Noise Cancelling อย่างเดียวก็แจ่มแล้ว

ใครที่กำลังมองหาหูฟัง True Wireless ที่ราคาไม่แรงและฟังค์ชั่นครบๆล่ะก็เก็บเอา CC Pro ไว้ในลิสท์พิจารณาของคุณได้เลยครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก