/
/
/
FitEar H1 CIEM รุ่นนี้มันน่าสนใจตรงไหน
Posted in ARTICLES

FitEar H1 CIEM รุ่นนี้มันน่าสนใจตรงไหน

การมาถึงของหูฟัง FitEar รุ่นใหม่สร้างความตื่นเต้นให้ชาวหูฟังได้เสมอครับ ยิ่งเป็น FitEar H1 หูฟังคัสตอมที่ร่วมงานกับค่ายดังอย่าง ONKYO ด้วยแล้ว เชื่อว่านักฟังทุกท่านต้องมีคำถามในในกันแน่ ว่าเจ้ารุ่นใหม่ตัวนี้มันมีดีที่ตรงไหนกันนะ

1. ต่อยอดมาจากรุ่น Silver

FitEar Silver หูฟังอินเอียร์จากญี่ปุ่น รุ่นพิเศษ 65th Anniversary Edition

สิ่งที่น่าสนใจอย่างแรกของ FitEar H1 ก็คือเค้าใช้พื้นฐานการออกแบบมาจากหูฟังรุ่นฉลองวาระครบรอบ 65 ปีของบริษัท Suyama Dental Lab ซึ่งเป็นหัวจักรสำคัญในการออกแบบหูฟังของ FitEar โดยเฉพาะโครงสร้างของเฮาส์ซิ่งและลักษณะของไดรเวอร์นั้นถอดแบบกันมาเลย แต่แน่นอนว่าวัสดุที่ใช้ทำตัวหูฟังนั้นจะต่างกัน จริงๆแล้วทั้ง Silver และ H1 ถือว่าเป็นรุ่นน้องของหูฟังซีรี่ส์ Air ซึ่งก็ถือว่าเป็นตระกูลสร้างชื่ออีกรุ่นนึงของ FitEar เช่นกัน

2. จับมือร่วมงานกับ Onkyo

FitEar H1 Custom In-Ear Monitor หูฟังคัสต้อม

ONKYO ค่ายไฮไฟชื่อดังเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรร่วมชาติของ FitEar ครับ โดยในรุ่นนี้ ONKYO เค้ามาร่วมพัฒนาไดรเวอร์ให้ครับ

ระบบไดรเวอร์ของ H1 เป็นแบบผสมที่เรียกว่าสูตร 1+1 หรือก็คือการใช้ไดรเวอร์ Balanced Armatured ที่พัฒนาโดย ONKYO เป็นแกนหลักหนึ่งตัวและยังเสริมทวีตเตอร์เข้าไปอีกหนึ่งตัวจึงเป็นที่มาของสูตรนี้ ไฮไลท์ตัวไดรเวอร์ BA จาก ONKYO ก็คือไดอะแฟรมที่ทำจากแมกนีเซียมและเสริมความแข็งแกร่งอีกเลเยอร์ด้วยชั้นเคลือบเซรามิค คือผสมทั้งความยืดหยุ่น ความไวในการตอบสนองและความแข็งแกร่งเอาไว้ด้วยกันนั่นเอง

3. สายสัญญาณคุณภาพสูง

FitEar H1 หูฟังอินเอียร์คัสตอมจากญี่ปุ่น Balanced Armature แมกนีเซียมของ Onkyo

สายสัญญาณที่ใช้ใน FitEar H1 ยังคงเป็นสายอัพเกรดคุณภาพสูงรุ่น FitEar cable 005 มีความยาวสาย 1,250mm และใช้หัวแจ็คแบบ 3.5mm. ครับ

4. คาแรคเตอร์เสียงสไตล์หูฟังมอนิเตอร์

FitEar H1 หูฟังอินเอียร์คัสตอมจากญี่ปุ่น Balanced Armature แมกนีเซียมของ Onkyo

แนวเสียงของ H1 ยังคงเป็นไปในแนวทางเดียวกับรุ่นต้นกำเนิดอย่าง Air Series ครับ ให้คาแรคเตอร์เสียงแบบหูฟังมอนิเตอร์ชัดเจน คือเน้นความคมชัด เก็บรายละเอียดดี มิติของเวทีเสียงชัดเจน โทนเสียงไม่รุกเร้าดุดัน ไม่คัลเลอร์สัญญาณมากนัก ถ้าเป็นสายนักดนตรีที่ต้องการความเคลียร์ ความชัดเจนของเสียงน่าจะชอบคาแรคเตอร์สไตล์นี้ครับ

5. หูฟังคัสตอมมาตราฐาน FitEar

FitEar H1 หูฟังอินเอียร์คัสตอมจากญี่ปุ่น Balanced Armature แมกนีเซียมของ Onkyo

“FitEar will be FitEar” มาตราฐานและคุณภาพของหูฟังเป็นสิ่งที่มั่นใจได้ 100% เมื่อคุณเลือกใช้งานหูฟังของ FitEar เป็นที่รู้กันว่าคุณภาพสินค้า Made in Japan นั้นยอดเยี่ยมขนาดไหนและ H1 ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นเช่นกันครับ ฉะนั้นถ้าคุณต้องการหูฟังคัสตอมคุณภาพสูงก็ไว้ใจทีมงาน Suyama Dental Lab เค้าได้เลย


พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก