/
/
/
FitEar MH334 SR คัสต้อมตัวเทพ เสริมระดับเป็น Reference Class
Posted in ARTICLES

FitEar MH334 SR คัสต้อมตัวเทพ เสริมระดับเป็น Reference Class

FitEar MH334 หูฟังคัสต้อมที่อยู่มานานจนกลายเป็นตำนานประจำค่ายไปแล้วล่ะครับ เป็นรุ่นรองท็อปของค่าย FitEar ที่มีออฟชั่นเสริมให้เลือกอัพเกรดเป็นรุ่น SR หรือ Studio Reference ซึ่งจะเพิ่มคุณภาพเสียงให้แม่นยำยิ่งขึ้น ถ้าคุณมองหาหูฟังคัสต้อมคุณภาพสูงที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ควรพลาด FitEar MH334 SR เป็นอันขาดครับ

FitEar MH334 SR Custom in-ear Monitor

FitEar MH334 SR CIEM หูฟังคัสต้อมจากญี่ปุ่น

จุดเด่น

 • ใช้ไดรเวอร์แบบ BA ทั้งหมด 4 ตัว
 • ในรุ่น SR จะปรับปรุงระบบครอสโอเวอร์ทำให้ตอบสนองย่านความถี่ได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
 • ในรุ่น SR จะมาพร้อมสายอัพเกรดรุ่น FitEar cable 007 3.5 mm stereo mini plug
 • คุณภาพเสียงสุดยอด เหมาะสมกับดนตรีทุกสไตล์ ให้เสียงร้องที่ฉ่ำหวานเป็นพิเศษ
 • กล่องใส่หูฟังเป็น Hardcase คุณภาพสูงยี่ห้อ PELICAN

หูฟังคัสต้อมที่ทุกสำนักให้การยอมรับ

FitEar MH334 MH334SR Custom In-Ear Monitors หูฟังคัสต้อม

FitEar MH334 เป็นหูฟังคัสต้อมอีกรุ่นของค่ายที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี สำนักรีวิวทั่วโลกถึงกับต้องขออนุญาตมอบเยี่ยมไว้ให้เลย เพราะมีน้ำเสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นที่ออกมานานมากแล้วก็ตามแต่ก็ยังหาใครมาโค่น MH334 ให้ตกรุ่นได้ง่ายๆ โดยเฉพาะการอัพเกรดเป็นรุ่นย่อย SR หรือ Studio Reference ที่จะทำให้เสียงดียิ่งขึ้น เดี๋ยวเราลองไปดูรายละเอียดปลีกย่อยของ FitEar MH334 SR กันเลยดีกว่าครับว่าเค้าโดดเด่นที่ตรงไหน และทำไมถึงครองใจนักฟังมาได้อย่างยาวนาน

 • ไดรเวอร์แบบ BA ทั้งหมด 4 ตัว

หูฟังคัสต้อมรุ่นใหม่ๆอาจจะมีจุดเด่นที่จำนวนไดรเวอร์เยอะๆ แต่อย่าพึ่งดูถูกประสิทธิภาพของไดรเวอร์ทั้ง 4 ตัวของ MH334 SR เป็นอันขาด เพราะคุณภาพเสียงที่ดีเค้าไม่ได้วัดกันที่จำนวนไดรเวอร์ แต่ดูที่ความสามารถในการทำงานของไดรเวอร์ทุกตัวว่าเข้าขากันมั้ย สามารถสอดประสานและถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนรึเปล่า

ไดรเวอร์ Balanced Armature ของ MH334 SR จะถูกแบ่งออกเป็น 1 Low / 2 Low-Mid / 1 High การทำงานของไดรเวอร์ทั้ง 4 จะมีระบบครอสโอเวอร์คุณภาพสูงคอยแบ่งหน้าที่การทำงานของแต่ละตัวอีกทีนึงครับ

ซึ่งผลลัพธ์ของระบบนี้ทำให้เกิดคารแรคเตอร์เสียงเฉพาะตัวของ MH334 SR ที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก นั่นคือเสียงเบสที่พอดีๆ ไม่รุนแรงมากแต่ให้รายละเอียดครบ ส่วนย่านกลางจัดว่าเป็นความโดดเด่นของรุ่นนี้เลยโดยเฉพาะเสียงร้องที่ใครได้ลองเป็นต้องหลอนทุกคน ส่วนเสียงแหลมก็พริ้วไหวฟังเพราะ จนทำให้ MH334 SR เป็นหูฟังที่เหมาะกับดนตรีทุกสไตล์อย่างแท้จริง

 • อัพเกรดเป็นรุ่น SR เพื่อรายละเอียดที่เหนือกว่า

ในการอัพเกรดจากรุ่นธรรมดาเป็นรุ่น SR หรือ Studio Reference ส่วนของระบบครอสโอเวอร์จะถูกโมดิฟายเพิ่มเติม ทำให้สามารถตอบสนองย่านความถี่ได้กว้างยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในย่านเสียงแหลมที่จะเก็บรายละเอียดได้มากขึ้น นอกจากนั้นตัวหูฟังก็ยังสามารถตอบสนองกับย่าน mid-low ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ช่วยเพิ่มความสนุกในการฟังเพลงและยังเหมาะสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพอีกด้วยครับ

 • สายอัพเกรดคุณภาพสูงรุ่น FitEar cable 007

นอกจากระบบครอสโอเวอร์แล้ว เมื่อขยับขึ้นมาเป็นรุ่น SR ก็ยังได้รับการอัพเกรดสายจาก FitEar cable 006 ขึ้นมาเป็น FitEar cable 007 ทันทีครับ สายรุ่นนี้ถือเป็นสายอัพเกรดคุณภาพดีมาก ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพสัญญาณจากที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไปอีก บอกเลยว่าถ้าจะซื้อแยกมาใช้ก็ต้องแลกมาด้วยค่าตัวหมื่นกว่าบาทเลยทีเดียวสำหรับสายอัพเกรดรุ่นนี้ครับ

ส่วนของขั้วต่อหูฟังจะเป็นขั้ว 2 pin แบบเฉพาะของ FitEar ครับ และที่ตัวหัวแจ็คก็จะเป็นขนาด 3.5mm. เคลือบทองครับ

 • Hardcase สุดแกร่งจาก PELICAN

FitEar TITAN Titanium Custom In-Ear Monitor หูฟังคัสต้อมจากญี่ปุ่น

เอกลักษณ์อีกอย่างของหูฟัง FitEar ก็คือเคสคุณภาพสูงจากค่าย PELICAN เนี่ยล่ะครับ ถือว่าเป็นฮาร์ดเคสที่คุ้มมากๆ มีความทนทานสูงเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งานเคสขนาดใหญ่มาแล้วทั่วโลก นอกจากเคสแล้วก็ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดครบชุดพร้อมให้ใช้งานกันยาวๆเลยครับ

หูฟังคุณภาพที่น่าเก็บไว้ในคอลเล็คชั่น

ด้วยคาแรคเตอร์เสียงที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณภาพที่ดีมากๆจึงทำให้ FitEar MH334 SR ได้รับคำชมจากทั่วสารทิศ แม้ว่าจะวางตลาดมาอย่างยาวนานแต่ก็ยังได้รับการกล่าวถึงอยู่เสมอ ถ้าคุณมองหาหูฟังคัสต้อมที่ตอบสนองการฟังเพลงได้ดีในทุกๆสไตล์ สามารถบาลานซ์ทุกย่านความถี่ได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะเสียงร้องที่มีความโดดเด่น ชัดเจนแต่ก็กลมกลืนไปกับชิ้นดนตรีอื่นๆ ควรอย่างยิ่งที่จะเก็บ MH334 SR ไว้ในคลังแสงอีกซักตัวครับ รับรองว่าฟังไม่มีเบื่อแน่นอน

Product Specifications

Driver Configuration:

 • Balanced Armature Driver
 • 3 Way / 3 Unit / 4 Drivers
 • 1 Low / 2 Low-Mid / 1 High

Cable :

 • [Standard version] FitEar cable 006 3.5 mm stereo mini plug
 • [SR version] FitEar cable 007 3.5 mm stereo mini plug

Accessories :

 • Hard case by PELICAN
 • soft pouch
 • cleaning kit

 

 

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก