/
/
/
FitEar Silence เอียร์ปลั๊กระดับเทพจากเทพคัสต้อม
Posted in ARTICLES

FitEar Silence เอียร์ปลั๊กระดับเทพจากเทพคัสต้อม

FitEar Silence สุดยอดเอียร์ปลั๊กที่เหนือกว่าเอียร์ปลั๊กๆทั่วไป เพราะนำเอาความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจากการสร้างหูฟังคัสต้อมมาร่วมในการผลิตเอียร์ปลั๊กรุ่นนี้ด้วย ช่วยให้สวมใส่ได้สบาย แน่นหนา ใช้วัสดุที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ช่วยลดเสียงรบกวนได้มากกว่าเอียร์ปลั๊กแบบธรรมดา ถ้าคุณมองหาเอียร์ปลั๊กระดับเทพที่สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะก็ไม่ควรพลาด FitEar Silenced ครับผม

FitEar Silence Standard Earplugs

FitEar Silence Standard Earplugs ที่อุดหูฟังสั่งทำพิเศษ ทำจากซิลิโคนเนื้อนิ่มอย่างดี สวมใส่สบาย

จุดเด่น

 • เอียร์ปลั๊กแบบพิเศษ ผลิตแบบคัสตอมตามลักษณะหูของผู้ใช้งาน
 • ทำจากซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ ไม่ระคายเคือง และช่วยให้ใส่ได้แน่นกระชับ
 • เลือกสีสันได้ตามชอบ มีแบบให้เลือกถึง 20 เฉดสี
 • สามารถเลือกค่าฟิลเตอร์อะคูสติกในการกรองเสียงได้
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในโรงงานหรือพื้นที่ๆมีเสียงดังมากๆ ช่วยถนอมหูเราได้มากกว่าปกติ

Earplug คุณภาพสูง ที่ปกป้องได้เหนือกว่า

ความโดดเด่นของ FitEar Silence ที่เหนือชั้นกว่าเอียร์ปลั๊กทั่วๆไปก็เพราะว่าถูกผลิตแบบคัสตอมตามลักษณะหูของผู้ใช้งานแต่ละคนครับ จึงทำให้มีข้อดีหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเอียร์ปลั๊กที่สร้างมาเพื่อหูเราเท่านั้น ทำให้ใส่ได้อย่างแน่นหนา กระชับ และลดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงมาก เช่นเดียวกับหูฟังแบบ Custom in-ear monitor นั่นเองครับ เพราะหูฟังคัสตอมที่หล่อขึ้นมาแม่พิมพ์ของหูเรานั้นสามารถลดเสียงรบกวนลงได้โดยประมาณถึง 20 เดซิเบลเลยทีเดียวครับ

ใช้ วัสดุที่ดี ในการผลิต

FitEar Silence Standard Earplugs ที่อุดหูฟังสั่งทำพิเศษ ทำจากซิลิโคนเนื้อนิ่มอย่างดี สวมใส่สบาย

เอียร์ปลั๊กทั่วๆไปมักจะผลิตจากฟองน้ำหรือยาง ซึ่งบางครั้งก็ไม่ยืดหยุ่นพอ ทำให้เรารู้สึกเจ็บหรืออึดอัดเวลาสวมใส่ได้ ส่วนเอียร์ปลั๊กที่เป็นฟองน้ำบางครั้งก็อาจจะซีลช่องหูเราได้ไม่สนิทพอทำให้ลดเสียงรบกวนได้ไม่ดีเท่าที่ควร

FitEar Silence Standard Earplugs ที่อุดหูฟังสั่งทำพิเศษ ทำจากซิลิโคนเนื้อนิ่มอย่างดี สวมใส่สบาย

แต่ด้วยวิธีการหล่อเอียร์ปลั๊กขึ้นมาจากแม่พิมพ์หูเราจะเห็นได้ว่าเอียน์ปลั๊กสามารถใส่เข้าไปซีลเข้ากับช่องหูเราได้อย่างพอดีเป๊ะ ทำให้ลดเสียงรบกวนลงได้มาก ส่วนวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นก็เป็นซิลิโคน เกรดเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ครับ ทำให้ไม่มีอาการะคายเคืองเวลาสวมใส่ ข้อดีอีกอย่างของซิลิโคนที่ได้เปรียบวัสดุอย่างอะครีลิคก็คือมีพื้นผิวที่ให้แรงเสียดทานมากกว่า เวลาใส่จึงแน่นหนา กระชับ ไม่หลุดออกมาง่ายๆครับ

มี ระบบฟิลเตอร์ ในการกรองเสียงรบกวน

FitEar Silence Standard Earplugs ที่อุดหูฟังสั่งทำพิเศษ ทำจากซิลิโคนเนื้อนิ่มอย่างดี สวมใส่สบาย

อีกสิ่งนึงที่ทำให้ FitEar Silence นั้นเจ๋งกว่าเอียร์ปลั๊กธรรมดาๆ นั่นก็คือระบบฟิลเตอร์ครับ ถามว่าเจ๋งยังไง? ปกติเมื่อใส่เอียร์ปลั๊กทั่วไปจะทำให้เรารู้สึกเหมือนกับหูอื้อเลยใช่มั้ยครับ เพราะบางครั้งก็ซีลสนิทจนไม่มีอากาศหมุนเวียนเลย ส่วนของเสียงภายนอกก็จะฟังดูอู้อี้ไปหมด เพราะถูกตัดย่านความถี่กลางและสูงออกไป แต่ระบบฟิลเตอร์ของ FitEar Silence นั้นจะไม่ทำให้เราหูอื้อ แถมระดับความดังของเสียงรบกวนรอบตัวเราก็จะเบาลงเหมือนกับเวลาเราหรี่เสียงที่โวลลุ่มครับ ซึ่งจะให้ความเป็นธรรมชาติในการใช้งานมากกว่า และใช้งานได้สบายไม่อึดอัดอีกด้วย

ไอเดียของฟิลเตอร์แบบนี้จะคล้ายๆกับ JH AUDIO รุ่น Ambient FR ซึ่งจะมีฟิลเตอร์ให้ผู้ใช้งานได้ยินเสียงรอบข้างแบบบางๆ ไม่ได้ซีลเสียงแบบสนิทซะทีเดียว ส่วนตัวฟิลเตอร์ของ FitEar นี้เรายังเลือกคัสตอมได้อีกนะครับ ว่าจะให้ซีลเสียงมากน้อยขนาดไหน ถือว่าแจ่มมากครับ

เลือกสีสันได้ตามใจชอบกว่า 20 เฉดสี

เพิ่มความเฉพาะตัวให้กับเอียร์ปลั๊กของด้วยสีสันเฉพาะตัว ซึ่งทาง FitEar จะมีสีมากให้เลือกมากถึง 20 สีเลยทีเดียวครับ

FitEar Silence Standard Earplugs ที่อุดหูฟังสั่งทำพิเศษ ทำจากซิลิโคนเนื้อนิ่มอย่างดี สวมใส่สบาย

นอกจากนั้นก็ยังมีออฟชั่นเสริมเป็นสายคล้องที่จะยึดเอียร์ปลั๊กทั้งสองข้างไว้ด้วยกัน ใครที่เอาไปใช้แล้วกลัวว่าจะทำหลุดหรือลืมจนทำหายก็ใช้ออฟชั่นตัวช่วยอันนี้ได้ครับ เวลาที่เราถอดเอียร์ปลั๊กออกมาไม่ได้ใช้งานก็ยังเอาไว้คล้องคอได้อีกด้วย สะดวกเหมือนเวลาใช้หูฟังปกติครับ

ถนอมหูของเรากันเถอะ

FitEar Silence Standard Earplugs ที่อุดหูฟังสั่งทำพิเศษ ทำจากซิลิโคนเนื้อนิ่มอย่างดี สวมใส่สบาย

FitEar Silence จะเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่ๆมีเสียงดังมากกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นในโรงงานอุตสาหกรรม, สนามบิน หรือผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับคอนเสิร์ตหรือการแสดงดนตรีที่ต้องเจอเสียงดังมากๆ FitEar Silence จะช่วยยืดอายุการใช้งานของหูคุณไปได้อีกนานครับ

อย่าปล่อยให้ตัวเองทำงานในสถานที่ๆมีเสียงดังต่อเนื่องไปเรื่อยๆนะครับ เพราะมันจะทำให้คุณสูญเสียการได้ยินไปเรื่อยๆครับ ที่สำคัญคือหูเป็นอวัยวะที่เสียแล้วเสียเลย ซ่อมกลับมาใช้ใหม่หรือหาอะไหล่มาเปลี่ยนก็ไม่ได้นะครับ เพราะฉะนั้นถนอมหูของเราเอาไว้แต่เนิ่นๆดีที่สุดครับ สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับความดังที่เหมาะสม หรือการฟังเพลงในระดับความดังขนาดไหนดี ก็ลองไปอ่านจากบทความ Safe Listening ของเราเพิ่มได้ครับ

“ถ้าเอียร์ปลั๊กทั่วๆไปใช้แล้วไม่เวิร์ค ทำให้เราอึดอัดเวลาใช้งาน ลองเปลี่ยนมาใช้งานเอียร์ปลั๊ก FitEar Silence ดูนะครับ แล้วคุณจะพบว่านี่คือมิติใหม่ที่เหนือกว่าเอียร์ปลั๊กธรรมดาครับ”

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก