/
/
/
FOCAL Celestee หูฟังน้องใหม่ ปรับปรุงยกชุด
Posted in ARTICLES

FOCAL Celestee หูฟังน้องใหม่ ปรับปรุงยกชุด

Focal Celestee หูฟังแบบ Closed-Back รุ่นใหม่ล่าสุด คุณภาพสูงระดับไฮเอนด์จากค่ายเมืองน้ำหอม สวยงามด้วยสีสันใหม่ Navy Blue ตัดกับ soft copper นอกจากความสวยงามแล้วคุณภาพเสียงก็ยังยอดเยี่ยมสไตล์ Audiophile และยังผลิตส่งตรงมาจากฝรั่งเศษด้วยครับ

Focal Celestee Closed-Back Headphone

Focal Celestee หูฟังแบบปิด Closed-Back Headphones คุณภาพสูงระดับไฮเอนด์

จุดเด่น

 • ไดรเวอร์หูฟังแบบ Full-Range ขนาดใหญ่ 40 mm. ดีไซน์ “M” Shape Dome ทำจากอลูมิเนียม และ แมกนีเซียม
 • ออกแบบให้ได้โทนเสียงที่บาลานซ์ เป็นธรรมชาติ และสามารถตอบสนองย่านความถี่ต่ำได้ดีเป็นพิเศษ
 • จัดการระบบ Acoustic Treatment ภายในเอียร์คัพเป็นอย่างดีเพื่อลดปัญหาเรโซแนนซ์
 • อิมพีแดนซ์ต่ำเพียง 35 โอห์ม ใช้งานกับสมาร์ทโฟนหรือ DAP ก็ได้
 • ดีไซน์แบบ Closed Back สามารถใช้งานได้ดีในทุกสถานที่
 • วัสดุหนังที่ใช้หุ้มเฮดแบนด์และเอียร์แพดเป็นหนัง Semi-Aniline คุณภาพสูง

หูฟังรุ่นใหม่ สีสันใหม่ แต่หรูหราเหมือนเดิม

Focal Celestee หูฟังแบบปิด Closed-Back Headphones คุณภาพสูงระดับไฮเอนด์

ถึงดีไซน์จะคุ้นตาแฟนๆ Focal เป็นอย่างดี แต่ทางค่ายก็ปรับปรุงหน้าตาของ Celestee ด้วยสีสันใหม่อย่าง Navy Blue ตัดกับ Soft Copper เน้นความหรูหราเช่นเดิม ส่วนนึงที่ทาง Focal เลือกใช้โทนสีนี้ก็เพื่อให้ Celestee สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทั้งดูขรึมและสวยงามภายในตัวเดียวครับ

ตัวหูฟังใช้วัสดุระดับ High Quality ครับ อย่างวัสดุหนังที่หุ้มส่วนของ Headband และ Earcup ก็เป็นหนัง Semi-Aniline นอกจากจะเป็นหนังที่มีสัมผัสดีแล้วยังมีความทนทานสูงเป็นพิเศษอีกด้วยครับ

ฮาร์ดเคส คุณภาพสูง อุปกรณ์ครบครัน

Focal Celestee หูฟังแบบปิด Closed-Back Headphones คุณภาพสูงระดับไฮเอนด์

Focal Celestee นั้นมาพร้อมสายสัญญาณสีนำ้เงิน Navy Blue ตัดกับ Soft Copper เช่นเดียวกับตัวหูฟังครับ สายสัญญาณมีความยาว 1.2 เมตร ส่วนของหัวแจ็คเป็นแบบเคลือบทองขนาด 3.5 มิลลิเมตรพร้อมอะแดปเตอร์ขนาด 6.3 มิลลิเมตรครับ

นอกจากสายสัญญาณแล้วก็ยังมีฮาร์ดเคสสำหรับใส่หูฟังที่มาในโทนสีเดียวกันเข้าชุดเป็นอย่างดีครับ ตัวกล่องแข็งแรงและนำหนักเบารับรองว่าจะสามารถป้องกันหูฟังภายในได้เป็นอย่างดีและทำให้เราสามารถพกพาหูฟังไปใช้งานในที่ต่างๆได้อย่างสบายใจ

คุณภาพเสียงที่สุดยอดและปรับปรุงให้ฟังสนุกยิ่งขึ้น

Focal Celestee หูฟังแบบปิด Closed-Back Headphones คุณภาพสูงระดับไฮเอนด์

นอกจากความสวยงามภายนอกแล้ว ภายในของ Celestee ก็ถูกปรับแต่งเป็นอย่างดีเพื่อคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบครับ เริ่มกันที่ไดรเวอร์แบบ Full Range ขนาด 40 มิลลิเมตร ทรงโดมคว่ำรูปตัว “M” หรือ “M” Shape Dome ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง Focal ครับ วัสดุของไดรเวอร์นั้นทำมาจากอลูมิเนียม และ แมกนีเซียม และยังมี Voice Coil ที่เป็นดีไซน์แบบ Frame Less ช่วยให้ตอบสนองย่านความถี่ต่ำได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ Celestee สามารถตอบสนองย่านความถี่ได้กว้างตั้งแต่ 5Hz – 23kHz เลยทีเดียวครับ

นอกจากส่วนของไดรเวอร์แล้วภายใน Earcup ยังถูกออกแบบเรื่องของ Acoustic Treatment เป็นอย่างดีครับ มีทั้ง Diffuser และ Absorber ที่ช่วยลดเรื่องของเรโซแนนซ์ที่จะเกิดขึ้นภายในตัวหูฟังได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนของระบบระบายอากาศ (Ventilation) เพื่อช่วยลดปัญหา Distortion ที่จะเกิดขึ้นได้ครับ

ไอเดียในการจูนเสียง Celestee ของ Focal นั้นคือการออกแบบหูฟังให้ได้โทนเสียงที่บาลานซ์ ให้ความรู้สึกของเสียงที่เป็นธรรมชาติครับ ในขณะเดียวก็เน้นให้ตอบสนองย่านความถี่ต่ำได้ดี  ฉะนั้นไม่เพียงแค่เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงระดับ Audiophile ได้แล้วก็ยังสนุกกับการฟังเพลงในสไตล์อื่นๆได้อีกด้วยครับ

หูฟังไฮเอนด์ที่ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์

Focal Celestee หูฟังแบบปิด Closed-Back Headphones คุณภาพสูงระดับไฮเอนด์

Focal Celestee ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ในทุกสถานที่และใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ครับ เพราะมีค่าอิมพีแดนซ์เพียง 32 โอห์มเท่านั้น ทำให้เราสามารถใช้งาน Celestee กับสมาร์ทโฟนก็ได้หรือใช้งานร่วม DAP ก็ยิ่งดีครับ

เรียกได้ว่า Focal Celestee เป็นหูฟังไฮเอนด์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานครอบคลุมทุกรูปแบบครับ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงเพื่อความเพลิดเพลินที่บ้านหรือจะเอาไปใช้งานนอกสถานที่ก็ตาม ถ้ามองหาหูฟังคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์การใช้งานดังกล่าวล่ะก็ไม่ควรพลาด Focal Celestee ด้วยประการทั้งปวงครับ

คุณสมบัติ

Type : Circum-aural closed-back headphones
Impedance : 35 Ohms
Sensitivity : 105dB SPL / 1 mW @ 1 kHz
THD : 0,1 % @ 1 kHz / 100 dB SPL
Frequency response : 5Hz – 23kHz
Loudspeaker : 15/8″ (40mm) Aluminum / Magnesium ‘M’-shaped dome
Weight : 0.95lb (430g)
Cables provided
• 1 x 1 x 4 ft. (1.2m) OFC 24 AWG cable with 1/8″ (3.5mm) unbalanced TRS Jack connector
• 1 x 1 x Jack adapter, 1/8″ (3.5mm) point socket 1/4″ (6.35mm) point plug
Carrying case provided : 97/8×91/2×43/4″ (250x240x120mm)

 

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก