/
/
/
FURMAN M-10X E เครื่องกรองไฟ RFI/EMI ราคาโดน
Posted in ARTICLES

FURMAN M-10X E เครื่องกรองไฟ RFI/EMI ราคาโดน

ในวงการโปรออดิโอคงไม่มีใครไม่รู้จัก Furman แบรนด์ดังเรื่องอุปกรณ์จ่ายกระแสไฟฟ้า จริงๆแล้วค่ายนี้เค้ามีผลิตภัณฑ์รองรับทุกหมวดหมู่ครับไม่ว่าจะเป็นงานเสียงมืออาชีพหรือสำหรับเครื่องเสียงบ้าน แต่วันนี้เราขอแนะนำ Furman M-10X-E เครื่องกรองไฟรุ่นเริ่มต้นที่ราคาเป็นมิตรแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและปกป้องอุปกรณ์การทำงานที่คุณหวงแหนได้เป็นอย่างดีครับ

FURMAN M-10X E : Standard Power Conditioner

FURMAN M-10X-E เครื่องกรองไฟ มาพร้อมเทคโนโลยี RFI/EMI รองรับโหลดสูงสุด 10 A

HIGHLIGHT

 •  เครื่องกรองไฟ ป้องกันไฟฟ้าตก ไฟเกิน และไฟกระชาก
 • วงจรการกรองกระแสไฟฟ้าระดับมาตรฐานแบบนอนลิเนียร์
 • กรองสัญญาณรบกวน AC ลด nosie ที่มาจากคลื่นรบกวนวิทยุ RFI และการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้า EMI
 • ไฟ LED Protection OK Indicator แสดงสถานะการทำงาน
 • มีช่องจ่ายไฟฟ้า 11 ช่อง
 • รองรับแรงดันไฟฟ้าสูงสุดที่ 12,000 โวลต์ 650 และ อัตรากระแสไฟ AC สูงสุด. 10 แอมป์

เครื่องกรองไฟแบบแร็คมาตราฐานโปรออดิโอ

FURMAN M-10X-E เครื่องกรองไฟ มาพร้อมเทคโนโลยี RFI/EMI รองรับโหลดสูงสุด 10 A

M-10X-E เป็นเครื่องกรองไฟที่เหมาะสำหรับงานโปรออดิโอเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะใช้สำหรับงาน Live หรืองาน Studio ครับ ด้วยราคาที่น่าจับต้องและขนาดมาตราฐาน 19 x 7.5 x 1.75 นิ้ว เราสามารถติดตั้ง M-10X-E เข้าไปในชุดแร็คได้พร้อมมีเอาท์พุตสำหรับจ่ายพลังงานให้กับอุปกรณ์ที่เหลือภายในแร็คได้ทันทีถึง 11 ช่องครับ

FURMAN M-10X-E เครื่องกรองไฟ มาพร้อมเทคโนโลยี RFI/EMI รองรับโหลดสูงสุด 10 A

ด้านหลังของ M-10X-E จะมีช่อง main power สำหรับรับกระแสไฟจากภายนอกเข้ามา ส่วนที่เหลือจะเป็นช่องจ่ายกระแสไฟให้อุปกรณ์ของเราซึ่งมีอยู่ถึง 10 ช่อง ส่วนช่องจ่ายไฟที่เหลืออีก 1 อันจะติดตั้งอยู่ด้านหน้าครับ แค่ M-10X-E เพียงตัวเดียวก็จ่ายพลังงานให้กับอุปกรณ์ได้อีก 11 ตัวเลยทีเดียวครับ

ป้องกันอุปกรณ์สุดที่รักและทำให้คุณภาพเสียงดีขึ้น

ความสำคัญของ M-10X-E นอกจากจะทำหน้าที่จ่ายกระแสไฟเหมือนกับเป็นปลั๊กพ่วงแล้ว ยังมีหน้าที่ป้องกันอุปกรณ์ของเราจากปัญหาไฟฟ้าตก ไฟเกิน หรือไฟกระชากครับ พวกปัญหาเหล่านี้ถ้าเกิดบ่อยๆ หรือบางครั้งมีอาการแรงมากๆก็ส่งผลให้อุปกรณ์ของเรากลับบ้านเก่าได้ทันที ยิ่งคุณมีอุปกรณ์ในแร็คหลายๆชิ้น รวมราคาแล้วหลายหมื่น การใช้ M-10X-E ในราคาหลักพันเป็นการประกันสุขภาพที่คุ้มกว่าเยอะครับ

M-10X-E สามารถรองรับแรงดันไฟฟ้าสูงสุด 12,000 โวลต์และอัตรากระแสไฟ AC สูงสุด 10 แอมป์ ถ้าเกิดกระแสไฟเกินขึ้นมาจะมี circuit breaker ตัดไฟฟ้าก่อนที่จะทำความเสียหายให้กับอุปกรณ์ของเราครับ

FURMAN M-10X-E เครื่องกรองไฟ มาพร้อมเทคโนโลยี RFI/EMI รองรับโหลดสูงสุด 10 A

นอกจากเซฟชีวิตอุปกรณ์เราแล้ว M-10X-E ยังช่วยให้คุณภาพเสียงของเราดีขึ้นได้ด้วย เพราะว่าสามารถป้องกันสัญญาณรบกวนจากพวกคลื่นวิทยุและสนามแม่เหล็ก (RFI/EMI) ด้วยเทคโนโลยี Linear Filtering ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณรบกวนจากภายนอกที่บอกไปแล้ว พวก noise ที่มาพร้อมกระแสไฟก็สามารถขจัดออกไปได้ด้วยครับ

ยิ่งใครทำงานบันทึกเสียงอุปกรณ์จำพวกตัวกรองไฟแบบนี้จำเป็นต้องมีเลยครับ เพราะช่วยให้สัญญาณที่เราบันทึกสะอาดยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับ


FURMAN M-10X E

ถ้าสังเกตตามแร็คของมืออาชีพด้านเสียงทั้งหลายเราคงคุ้นตากับเหล่า Power Conditioner จากค่าย Furman กันเป็นอย่างดี และนั่นก็เป็นเครื่องการันตีประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของ Furman ได้ว่าทำไมชาวโปรออดิโอทั้งหลายถึงเลือกใช้ บอกได้เลยว่า Furman M-10X E เป็น Must Have Item ที่คุณต้องมีจริงๆครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก