/
/
/
ขยี้ฟีเจอร์เด็ด Plantronics BackBeat Pro 5100
หูฟัง True Wireless Plantronics BackBeat Pro 5100
Posted in ARTICLES

ขยี้ฟีเจอร์เด็ด Plantronics BackBeat Pro 5100

หูฟังอีกหนึ่งรุ่นอันเป็นที่เชิดหน้าชูตาของทางค่าย Plantronics ก็เห็นจะเป็นหูฟัง True Wireless อย่าง BackBeat Pro 5100 นี่ล่ะครับ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูดี รวมเข้ากับฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ก็ยิ่งทำให้ BackBeat Pro 5100 ดูน่าสนใจเอามากๆ และสามารถต่อกรกับคู่แข่งทั้งหลายในตลาดหูฟัง True Wireless ได้อย่างสบายๆครับ

รวมฟีเจอร์เด่นของ BackBeat Pro 5100

Plantronics BackBeat Pro 5100 หูฟัง True WIreless ระบบ WindSmart

1 – ตัวเล็ก แต่เสียงใหญ่นะ

ถึงจะอยู่ในพิกัดขึ้นชกประเภทหูฟัง True Wireless แต่ BackBeat Pro 5100 ก็ให้พลังเสียงที่ใหญ่เกินตัว ด้วยขุมพลังของไดรเวอร์ขนาด 5.8 mm ที่ทาง Plantronics เน้นการออกแบบให้ได้เสียงเบสที่ใหญ่ ฟังสนุก สามารถตอบสนองย่านเสียงกลางได้อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ลืมที่จะทำให้เสียงแหลมยังคงความคมชัดเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

Plantronics BackBeat Pro 5100 หูฟัง True WIreless ระบบ WindSmart

2 – ใช้โทรศัพท์ก็เยี่ยม

การพูดคุยทางโทรศัพท์ผ่าน BackBeat Pro 5100 จัดว่าเป็นอะไรที่ยอดเยี่ม เพราะ Plantronics ได้ติดตั้งไมค์โครโฟนมาให้ถึง 4 ตัว เพื่อทำหน้าที่เป็นระบบ Noise-Canceling โดยเฉพาะ ทำให้เสียงพูดของเรานั้นดัง ชัดเจน ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่แบบไหนก็ตาม นอกจากนั้นยังมีระบบ WindSmart technology ที่สามารถช่วยลดเสียงรบกวนจากลมได้ เพราะในบางพื้นที่ซึ่งลมแรงมากๆอย่างริมทะเล บางครั้งระบบ Noise-Canceling อย่างเดียวก็เอาไม่อยู่นะครับ

Plantronics BackBeat Pro 5100 หูฟัง True WIreless ระบบ WindSmart

3 – แข็งแรง ทนทาน

เห็นตัวเล็กๆอย่างนี้ แต่ได้รับมาตรฐานความแข็งแรงระดับ IPX4 เลยนะครับ สามารถป้องกันฝุ่น คราบเหงื่อไคลได้สบายมาก หรือต่อให้เจอกับละอองฝนก็ยังทนได้ ใครจะเอาไว้ใช้ใส่ออกกำลังกายเบาๆก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด นอกจากนั้นน้ำหนักของ BackBeat Pro 5100 ก็จัดว่าเบาสบายครับ น้ำหนักรวมอยู่แค่ 5.8 กรัมเท่านั้นเอง รับรองว่าใส่สบายหูแน่นอน

Plantronics BackBeat Pro 5100 หูฟัง True WIreless ระบบ WindSmart

4 – ใช้งานได้นานกว่า 19 ชั่วโมง

เพียงชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มหนึ่งครั้ง เราจะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 6.5 ชั่วโมง ส่วนที่ตัวเคสนั้นก็ยังสามารถชาร์จไฟเก็บเอาไว้ให้เราใช้งานเพิ่มได้อีก 13 ชั่วโมง ถือว่าเหลือเฟือแล้วสำหรับการใช้ในหนึ่งวัน แต่ถ้าวันไหนคุณลืมชาร์จแบตแล้วล่ะก็ ยังมีระบบ quick charge ที่ทำให้คุณใช้เวลาชาร์จแบตเพียง 10 นาที แต่สามารถใช้งานได้ถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ตัวหูฟังยังมีเทคโนโลยี Smart sensor เมื่อเราถอดหูฟังออก ระบบจะทำการหยุดเล่นเพลงโดยอัตโนมัติ ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานได้อีกทางหนึ่งครับ

5 – ปรับแต่งรายละเอียดผ่านแอพพลิเคชั่น

เราสามารถตั้งค่าการใช้งาน BackBeat Pro 5100 หรืออัพเดทเฟิร์มแวร์ผ่าน BackBeat app ได้ง่ายๆ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งบน iOS และ Android โดยเฉพาะระบบ My Tap ที่เราสามารถตั้งค่าได้ว่า เมื่อทำการแตะที่ตัวหูฟัง 1 หรือ 2 ครั้งแล้วจะเป็นการใช้งานในโหมดไหน ยกตัวอย่างเช่น แตะที่หูฟัง 1 ครั้งเพื่อเปิดโหมดนาฬิกาจับเวลา หรือแตะ 2 ครั้งเพื่อเปิด playlist ใน Spotify เป็นต้นครับ

ไม่พบข้อความวิจารณ์

ใส่ความเห็น

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า