/
/
/
JH AUDIO LAYLA หูฟังคัสต้อมสำหรับศิลปิน World Class
Posted in ARTICLES

JH AUDIO LAYLA หูฟังคัสต้อมสำหรับศิลปิน World Class

จุดกำเนิดของหูฟังคัสต้อมค่าย JH Audio ก็มาจากความตั้งใจที่จะทำหูฟังมอนิเตอร์คุณภาพสูง เพื่อมาซัพพอร์ตศิลปินระดับโลกเวลาเล่นคอนเสิร์ต ซึ่งก็เป็นผลพลอยได้ให้ผู้ใช้งานทั่วไปอย่างเราได้สัมผัสกับคุณภาพเสียงระดับเดียวกันกับที่ศิลปินต้องการครับ

นับจากปี 1995 กับหูฟังคัสต้อมตัวแรกที่ Jerry Harvey สร้างให้กับมือกลองระดับตำนาน Alex Van Halen ใช้ในการทัวร์คอนเสิร์ต ผ่านมาแล้วถึง 25 ปีแต่การพัฒนาหูฟังของ JH Audio ก็ไม่เคยหยุดนิ่งและยังคงมีศิลปินระดับโลกอีกนับร้อยชีวิตที่เลือกใช้หูฟังของ JH Audio โดยเฉพาะหูฟังระดับเรือธงของค่ายอย่าง LAYLA ครับ

JH Audio LAYLA หูฟังคัสต้อมระบบ 12 Drivers

จุดเด่น

 • หูฟังคัสตอมระบบ Balanced Armature ข้างละ 12 ตัว
 • ช่วยลดเสียงรบกวน หรือ Noise Isolation ได้ถึง -26dB
 • สามารถปรับเพิ่ม Bass Output ได้สูงสุดถึง +10dB ผ่านรีโมทที่สายสัญญาณ
 • ขั้วต่อแบบใหม่ระบบ 7-pin Cable Connector แข็งแรงทนทาน
 • ใช้ระบบครอสโอเวอร์แบบIntegrated 4th Order crossover
 • เทคโนโลยี Freq|phase ที่ช่วยให้การทำงานของทุกความถี่พร้อมเพรียงกัน
 • สายสัญญาณทำจากเงิน OFC คุณภาพสูง ปราศจากสนิมและส่งสัญญาณได้ราบลื่นสุดๆ

 

JH Audio LAYLA เป็นหูฟังคัสต้อมที่มีคุณสมบัติทุกอย่างที่ศิลปินมืออาชีพต้องการเช่น การตอบสนองต่อรายละเอียดเสียงที่ทำได้ยอดเยี่ยมมากๆ ด้วยไดรเวอร์แบบ BA ที่มากถึง 12 ตัว เรียกว่าให้ความรู้สึกของการฟังเพลงได้เหมือนกับศิลปินมานั่งเล่นให้คุณฟังตรงหน้าเลยทีเดียว ด้วยเสียงที่มีความสมจริงสูงขนาดนี้ทำให้ LAYLA จึงเป็นที่ถูกใจของศิลปินหรือซาวด์เอนจิเนียร์ระดับโลกมากมาย หรือแม้กระทั่ง Music Lover อย่างเราๆก็จะได้คุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ที่สามารถพกพาไปฟังได้ทุกที่ครับ

อีกจุดนึงที่ทำให้ LAYLA เป็นที่ถูกตาต้องใจของศิลปินก็เป็นความสามรถในการลดเสียงรบกวนภายนอกลงไปได้ถึง -26dB ซึ่งเดิมทีการสร้างหูฟังตัวแรกของ JH Audio ให้กับ Alex Van Halen ก็มาจากปัญหาเสียงรบกวนจากเครื่องดนตรีชิ้นอื่นๆ ที่ทำให้ลำโพงมอนิเตอร์ไม่สามารถตอบสนองการใช้งานได้เพียงพอ จึงกำเนิดเป็นหูฟังคัสต้อมสำหรับศิลปินขึ้นมานั่นเองครับ

ซึ่งการที่ศิลปินไม่ถูกรบกวนจากเสียงภายนอกแล้วได้ยินแต่เสียงเครื่องดนตรีที่ Monitor Engineer บาลานซ์มาป็นอย่างดีผ่านหูฟัง ก็ยิ่งทำให้การแสดงเป็นไปอย่างราบลื่น ซึ่งกับการใช้งานทั่วไปก็จะทำให้เราโฟกัสกับเสียงเพลงได้เต็มที่โดยไม่ถูกสภาวะแวดล้อมรบกวนนั่นเองครับ

ศิลปิน World Class กับ JH Audio LAYLA

Ray Luzier : KoRn

มือกลองของวง Nu-Metal ระดับตำนานคณะ KoRn และคุณูปการของวงนี้ก็คือทำให้โลกบัญญัติศัพท์แนวดนตรีที่เรียกว่า Nu-Metal ขึ้นมานั่นเองครับ เอกลักษณ์ของวงที่สำคัญก็คือการใช้กีตาร์ 7 สายที่จะเพิ่ม Low Frequencies เข้ามามากกว่าปกติ แถมยังมีการจูนสายที่ต่ำลงไปอีกทำให้ซาวด์มีความทุ้มต่ำ หนักแน่น ซึ่ง Ray Luzier เองก็บอกว่าเค้าต้องการหูฟังที่ตอบสนองความถี่ให้ครบถ้วนมากที่สุด โดยเฉพาะกับวงของเค้าที่มีซาวด์เบสไม่เหมือนใคร ฉะนั้น JH Audio LAYLA ที่สามารถช่วยให้เค้าได้ยินทุกตัวโน้ตได้อย่างชัดเจน จึงเป็นหูฟังตัวหลักที่เค้าเลือกใช้ตลอดทัวร์ของคณะครับ

John Mayer

สุดยอดมือกีตาร์และนักร้องแห่งศตวรรษนี้คงเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เฮีย John Mayer ด้วยฝีมือกีตาร์อันเอกอุถึงขนาดที่ตำนานอย่าง Eric Clapton ยังต้องเอ่ยปากชม แถมด้วยฝีมือการร้องและแต่งเพลงที่ยอดเยี่ยมติดหูเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองในทุกอัลบั้ม นี่คืออีกหนึ่งสุดยอดศิลปินที่เชื่อมือคุณภาพหูฟังของ LAYLY และเลือกเอาไปใช้งานในทุกๆคอนเสิร์ตของเค้าเช่นเดียวกันครับ

The Weekend กับหูฟัง JH Audio

รายชื่อของศิลปินระดับโลกที่เลือกใช้งานหูฟังของ JH Audio เอาเข้าจริงๆแล้วยาวเป็นหางว่าวเลยทีเดียวครับ ยกตัวอย่างเช่น Van Halen, Alicia Keys, Justin Timberlake, Maroon 5 ฯลฯ ด้วยความเป็น Pioneer หรือผู้นำวงการของหูฟังคัสต้อมระดับโลก ทำให้ JH Audio ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากศิลปินมากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นการันตีสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้งานทั่วไปอย่างเราๆสามารถซื้อหาหูฟังคัสต้อมของ JH Audio ไปใช้งานอย่างมั่นใจเช่นเดียวกัน

“ขนาดศิลปินระดับโลกยังเลือกใช้ JH Audio แล้วทำไมเราถึงจะไม่ใช้” จริงมั้ยครับ?

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก