/
/
/
เปิดตัวสินค้า KEF ที่ JABEN
Posted in ARTICLES

เปิดตัวสินค้า KEF ที่ JABEN

กองทัพไอเท็มของ KEF เข้าประจำการที่ JABEN เป็นที่เรียบร้อยครับ มาพร้อมทั้งลำโพงและหูฟังกันหลากหลายรุ่น โดยเฉพาะใครที่กำลังเล็งลำโพงไร้สายระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ไว้ล่ะก็ KEF เป็นอีกหนึ่งค่ายที่คุณจะต้องชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเค้าแน่นอนครับ

KEF LS60 Wireless

KEF LS60 Wireless ลำโพงตั้งพื้นแอ็คทีฟแบบไร้สาย กำลังขับ 1400 วัตต์

HIGHLIGHT

 • ลำโพงตั้งพื้นแอ็คทีฟแบบไร้สาย ให้กำลังขับถึง 1400 วัตต์พร้อมไดร์เวอร์ Uni-Q เจเนอเรชั่น 12
 • เชื่อมต่อได้หลากหลายทั้ง Wi-Fi, Bluetooth 4.2, HDMI eARC, Optical, Coaxial และ RCA
 • รองรับการสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบทั้ง Local และ Online

หัวหอกเรือธงของลำโพงไร้สายที่ KEF ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง ด้วยรูปลักษณ์ที่ล้ำไม่เหมือนใคร ด้วยรูปร่างที่ผอมบางแบบนี้แต่ก็แฝงไว้ด้วยชุดไดรเวอร์มากถึง 6 ตัว ให้กำลังขับสนั่นลั่นห้องสูงถึง 1,400 วัตต์ แน่นอนว่าใช้เทคโนโลยีไดรเวอร์ Uni-Q ที่เป็นระบบดังของค่ายด้วย

LS60 Wireless ให้ทั้งความสวยงาม จัดวางได้ง่ายเพราะเป็นลำโพงทาวเวอร์แบบหน้าแคบทำให้ไม่กินพื้นที่มากนัก การเซ็ทอัพก็ยังง่ายมาก รองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลาย ที่สำคัญคือคุณภาพเสียงมันดีเอามากๆ ชนิดที่ว่าถ้าต้องไปแมทช์ชุดลำโพงและแอมป์เอาเองก็อาจจะสู้คุณภาพเสียงจาก LS60 Wireless ไม่ได้ง่ายๆ บอกแค่นี้แล้วคุณยังไม่อยากจะลองเทสน้ำเสียงจากลำโพงคู่นี้อีกเหรอครับ

Price : 269,000 Bath

KEF LSX II

KEF LSX II ลำโพง Bookshelf Hi-Fi แบบไร้สาย กำลังขับ 200 วัตต์

HIGHLIGHT

 • ลำโพงไร้สายระดับพรีเมียมกำลังขับรวม 200 วัตต์ พร้อมไดรเวอร์ Uni-Q เจเนอเรชั่นที่ 11
 • รองรับ Bluetooth 4.2, Wi-Fi Dual-band และ Ethernet
 • รองรับ Hi-Res Audio ทั้ง DSD, MQA และ PCM 24 bit/384 kHz

ถ้าอยากได้ลำโพงขนาดกะทัดรัดที่จัดวางได้ง่ายในห้องขนาดเล็กหรือจะเอาวางไว้บนโต๊ะทำงานเลยก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด แต่สำคัญคือต้องไม่ลดทอนเรื่องคุณภาพเสียงงานนี้ก็เข้าทาง KEF LSX II เพราะว่าเป็นลำโพงที่ใช้ไดรเวอร์ Uni-Q ขนาด 4.5 นิ้วจัดวางทั้งวูฟเฟอร์และทวีตเตอร์ไว้ในตำแหน่งเดียวกันเลยทำให้ได้ลำโพงที่ขนาดเล็กแต่ให้ความแม่นยำในเรื่องของรายละเอียดเสียง

การใช้งานก็ง่ายดายตามสไตล์ลำโพงรุ่นใหม่ครับ เชื่อมต่อได้หลากหลายรูปแบบมากๆ เรียกว่าลำโพงคู่เดียวครบจบทั้งดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกมส์ รองรับการสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบพร้อมคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio แถมราคายังถือว่าค่อนข้างน่ารักครับสำหรับค่ายไฮเอนด์อย่าง KEF

Price : 55,900 Bath

KEF LS50 Wireless II

KEF LS50 Wireless ลำโพง Bookshelf Hi-Fi แบบไร้สาย ดร์เวอร์ Uni-Q Gen 12

HIGHLIGHT

 • ลำโพงไร้สายระดับพรีเมียมกำลังขับรวม 760 วัตต์ พร้อมไดรเวอร์ Uni-Q เจเนอเรชั่นที่ 12
 • การเชื่อมต่อหลากหลาย HDMI, Opical, Coaxial, Analog, Bluetooth และ Wi-Fi
 • รองรับ Streaming มากมายทั้ง Spotify, Apple Music, QQ Music, Amazon Music, Roon, Tidal, AirPlay 2

ถ้าอยากขยับรุ่นขึ้นมาหน่อย ต้องการกำลังขับที่มากขึ้น ใช้ไดรเวอร์ที่อัพเดทกว่าอย่าง Uni-Q เจเนอเรชั่นที่ 12 และมีไดรเวอร์วูฟเฟอร์ที่ใหญ่ขึ้นมาเป็นขนาด 5.25 นิ้ว ก็ต้องมาดูที่ KEF LS50 Wireless II กันครับ

KEF LS50 Wireless II ถือว่าเป็นรุ่นอัพเกรดและเป็นลำโพงบุ๊คเชลฟ์ไร้สายตัวท็อปของ KEF ที่ยังประหยัดพื้นที่ในการจัดวางอยู่ แต่ว่ากำลังขับนั้นไม่ธรรมดา เพียงพอที่จะเซ็ทนั่งฟังในห้องขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ก็ยังไหว ส่วนฟีเจอร์ยังอัดแน่นตามสไตล์ลำโพงสมัยใหม่ไม่แพ้เพื่อนร่วมค่ายตัวอื่นๆ ตัวเดียวครบจบทุกสถานการณ์แน่นอนครับสำหรับรุ่นนี้

Price : 119,00 Bath

KEF LS50 Meta

KEF LS50 Meta ลำโพง Bookshelf Passive ระดับ Hi-End ไดร์เวอร์ Uni-Q Gen 12

HIGHLIGHT

 • ลำโพง Passive ระดับ Hi-End ออกแบบภายในรูปแบบใหม่พร้อมพอร์ตเสียงเบสที่ให้คุณภาพเสียงดียิ่งขึ้น
 • ไดรเวอร์พิเศษ Uni-Q Driver Array เจเนอเรชั่นที่ 12
 • MAT Technology เทคโนโลยีดูดซับเสียงสะท้อนที่ร่วมมือกับ Acoustic Metamaterials Group ช่วยให้ขับเสียงได้แม่นยำกว่าเดิม

ถ้าไม่ชอบลำโพงสำเร็จรูปอยากเซ็ทอัพระบบเองเพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งาน KEF ก็มีลำโพง Passive ให้เลือกใช้เช่นกันและรุ่นนั้นก็คือ LS50 Meta ครับ คุณสามารถเอาไปแมทช์กับเพาเวอร์แอมป์ที่ชื่นชอบได้ตามสะดวก โดยที่ LS50 Meta สามารถตอบสนองย่านความถี่ได้กว้าง 47Hz – 45kHz ผ่านไดรเวอร์พิเศษ Uni-Q Driver Array เจเนอเรชั่นที่ 12

ภายนอกของ KEF LS50 Meta ดูหล่อเหลาเช่นเดียวกับพี่น้องร่วมค่าย ส่วนภายในออกแบบทั้งเบสพอร์ตและท่อเวฟไกด์ต่างๆตามหลักอะคูสติคที่คิดคำนวนมาเป็นอย่างดี เพื่อส่งผลให้คุณภาพเสียงที่ได้จากลำโพงมีประสิทธิภาพสูงสุดครับ

Price : 59,900 Bath

KEF KC62

KEF KC62 ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย กำลังขับ 1000 วัตต์ เทคโนโลยีใหม่ Uni-Core

HIGHLIGHT

 • ซับวูฟเฟอร์ไร้สายขนาดกะทัดรัดให้กำลังขับต่อเนื่อง (RMS) 1000 วัตต์
 • ควบคุมและเซ็ทอัพตั้งค่าการจัดวางได้ง่ายผ่านแอพ KEF SmartConnect
 • มีเทคโนโลยีเฉพาะเพียบเช่น Uni-Core ที่ให้เสียงเบสลงได้ลึก ตอบสนองแม่นยำและคาแรคเตอร์เสียงแบบ Immersive Sound 

ปิดท้ายเซ็ทลำโพงกันด้วย KEF KC62 ที่เป็นลำโพงซัฟวูฟเฟอร์ไร้สายที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับชุดลำโพง KEF ที่คุณมีอยู่สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะการดูหนังซึ่งลำโพงชนิดนี้มีความสำคัญมากในการให้ประสบการณ์รับชมภาพยนตร์นั้นครบถ้วน

KEF KC62 ใช้งานง่ายและสามารถเซ็ทอัพเข้าร่วมกับชุดลำโพงที่เรามีอยู่แล้วได้ผ่านแอพ KEF SmartConnect สามารถตั้งค่าตการจัดวางได้ถึง 5 Presets เหมาะกับห้องทุกรูปแบบตั้งแต่ขนาด 5-50 ตารางเมตร ตัวลำโพงเองยังมีเทคโนโลยีหลากหลายรวมถึงระบบ DSP ที่จะดูแลและคำนวนการทำงานของลำโพงให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ตลอดเวลาครับ

Price : 69,900 Bath

KEF Mu7

KEF Mu7 หูฟังครอบหูแบบไร้สาย มาพร้อม Smart Active Noise

HIGHLIGHT

 • หูฟัง Wireless Over-Ear พร้อมระบบ Active Noise Cancellation
 • รองรับ Qualcomm aptX HD ให้ความละเอียดสูงถึง 24 bit/48kHz
 • Ergonomic Design ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ โดย Ross Lovegrove ดีไซน์เนอร์ระดับโลก

เปลี่ยนบรรยากาศมาดูหูฟังกันบ้าง ตามสมัยนิยมก็ต้องหูฟังไร้สายแต่หูฟังไร้สายของ KEF นั้นไม่ธรรมดาเพราะ Mu7 ได้ดีไซนเนอร์ชื่อดังมาร่วมออกแบบทำให้รูปร่างหน้าตาของเค้าดูสวยงามและมีเอกลักษณ์ที่ฉีกจากคู่แข่งอย่างชัดเจน นอกจากสวยแล้วยังใส่สบายๆมาก แถมระบบทัชคอนโทรลของเค้าก็ใช้งานง่ายสุดๆครับ

KEF Mu7 รองรับการทำงานร่วมกับ Qualcomm® aptX™ HD ให้คุณภาพเสียงที่ดีและค่า Latency ที่ต่ำ ได้ความละเอียดสูงถึง 24 Bit/48kHz ที่สำคัญคือมีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Smart Active Noise Cancelling มาให้ใช้ด้วย สามารถปรับเปลี่ยนลักษณะการตัดเสียงรบกวนได้ตามสภาพแวดล้อมที่เราใช้งานอยู่ครับ

Price : 17,900 Bath

KEF Mu3

KEF Mu3 หูฟัง True Wireless แบบอินเอียร์ มาพร้อมตัดเสียงรบกวน Active Nosie Cancelling

HIGHLIGHT

 • หูฟังไร้สายแบบอินเอียร์ ที่มาพร้อมกับ Smart Active Noise Cancelling ระบบตัดเสียงรบกวนแบบอัจฉริยะ
 • มี Ambient mode ทำให้คุณยังได้ยินเสียงรอบตัวอยู่โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพิ่มความปลอดภัยขณะใช้งาน
 • ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส Intuitive Touch Controls

ขอปิดท้ายรายการกันด้วยหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาพร้อมกับรุ่น Over-Ear อย่าง Mu7 ซึ่งก็ยังคงเป็นฝีมือการดีไซน์ของ Ross Lovegrove เช่นเดิมทำให้หน้าตามีความคล้ายคลึงกันดูล้ำสมัยสไตล์มิลเลเนี่ยมดีครับ งานออกแบบยังเน้นไปที่เรื่องของ Ergonomic Design เช่นเดียวกัน แถมยังมีความทนทานระดับ IPX5 เหมาะมากสำหรับใส่ออกกำลัง

การเชื่อมต่อรองรับ Bluetooth 5.0 ผ่าน codec มาตราฐานอย่าง SBC และ AAC แต่ทีเด็ดของเค้าจะอยู่ที่ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Smart Active Noise Cancelling เช่นเดียวกับ Mu7 ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนที่ยืดหยุ่นกว่าระบบทั่วๆไป แถมยังให้ Ambient Mode มาใช้งานด้วยถือว่าไม่ตกเทรนด์ครับสำหรับ KEF Mu3

Price : 9,900 Bath


KEF Hi-Fi Speaker & Headphone

ไลน์อัพใหม่ของ KEF ถือว่าลงตัวทั้งดีไซน์และประสิทธิภาพครับ เป็นไอเท็มที่วางไว้ในห้องก็เพิ่มความเก๋ไก๋แถมยังให้คุณภาพเสียงระดับ Audiophile ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าคุณไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณและอยากเริ่มต้นกับลำโพงประสิทธิภาพสูงที่ใช้งานได้ง่ายดาย KEF เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีครับ รวมถึงเรื่องของหูฟังก็แจ่มไม่แพ้กัน การทำงานร่วมกับดีไซนเนอร์มือฉมังก็เพิ่มคุณค่าให้กับตัวหูฟังได้อีกหลายเท่าครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก