/
/
/
KEF T2 Subwoofer ลำโพงวูฟเฟอร์สายสลิมที่สวยทันสมัย
Posted in ARTICLES

KEF T2 Subwoofer ลำโพงวูฟเฟอร์สายสลิมที่สวยทันสมัย

ลืมภาพจำของลำโพงซัฟวูฟเฟอร์แบบเดิมๆที่ต้องใหญ่โตหรือเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเทอะทะออกไปได้เลยครับ เพราะ KEF T2 เป็นลำโพงซัฟวูฟเฟอร์คอนเซปต์ใหม่ที่เน้นความเพรียวบาง ทำให้คุณจัดเซ็ทอัพในบ้านได้อย่างสวยงาม แถมยังไม่ทิ้งเรื่องพลังเสียงของ sub bass ที่ยังคงจัดหนักจัดเต็มได้เหมือนเดิม

KEF T2 Subwoofer

KEF T2 ลำโพงซับวูฟเฟอร์แบบ 10 นิ้ว 250 วัตต์ มีแอมป์ในตัว Class-D

HIGHLIGHT

 • ใช้ไดรเวอร์ขนาด 10 นิ้ว พร้อมเพาเวอร์แอมป์ Class-D ในตัว
 • มีรูปทรงเพรียวบางเป็นพิเศษ แต่ให้กำลังขับได้ถึง 250 วัตต์
 • การตอบสนองความถี่อยูที่ 30Hz – 250Hz
 • รองรับอินพุตแบบ RCA phono socket

หนึ่งในลำโพงสุดสลิมจาก T Series

KEF T2 ลำโพงซับวูฟเฟอร์แบบ 10 นิ้ว 250 วัตต์ มีแอมป์ในตัว Class-D

KEF T2 เป็นหนึ่งในลำโพงจากตระกูล T series ครับ ซึ่งเป็นตระกูลลำโพงโฮมเธียเตอร์ที่ออกแบบมาให้มีความเพรียวบางเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นลำโพง Satellite หรือลำโพง Center ตัวอื่นๆจะเห็นได้ว่าออกแบบมาให้บางเฉียบผิดกับลำโพงโฮมเธียเตอร์ทั่วไป

แน่นอนว่างานดีไซน์แบบนี้มีโจทย์คือทำให้ลำโพงดูโมเดิร์นสวยงาม สามารถจัดวางกับห้องสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว และที่สำคัญคือมันไม่กินพื้นที่ครับ เราสามารถแขวนลำโพง T series เข้ากับผนังตาม TV ได้เลย โดยที่ความหนาของตัวลำโพงก็แทบไม่ต่างจากทีวี LED หรือ OLED ในปัจจุบัน ทำให้ห้องดูหนังหรือห้องรับแขกดูดีขึ้นอีกเยอะ

บางแต่ไม่เบา

KEF T2 ลำโพงซับวูฟเฟอร์แบบ 10 นิ้ว 250 วัตต์ มีแอมป์ในตัว Class-D

วกกลับมาที่เจ้า KEF T2 กันต่อ ถึงแม้ว่าเมื่อเทียบกับลำโพงตัวอื่นๆในตระกูลแล้วจะไม่ได้ผอมบางเท่ากัน แต่ถ้าเทียบกับธรรมชาติของลำโพงซัฟวูฟเฟอร์โดยทั่วไปแล้ว KEF T2 ก็ถือว่าหุ่นดีกว่าเยอะเลยทีเดียวครับ

KEF T2 มีความสูงของตู้ลำโพงอยู่ที่ 380mm. หน้ากว้างของลำโพงเท่ากับ 370mm. ส่วนความหนาของตู้ก็คือ 177mm. เท่านั้น ถ้าเป็นหญิงสาวก็ต้องเรียกว่าเอวคอดเลยทีเดียว แต่น้ำหนักตัวก็ถือว่าไม่ได้เบานะครับ โดยมีน้ำหนักของตัวลำโพงอยู่ที่ 13 กิโลกรัมครับ

KEF T2 ลำโพงซับวูฟเฟอร์แบบ 10 นิ้ว 250 วัตต์ มีแอมป์ในตัว Class-D

ภายใต้ตู้ลำโพงจะเป็นตำแหน่งของดอกลำโพงหรือไดรเวอร์ขนาด 10 นิ้วครับ ซึ่งระบบไดรเวอร์ของ T2 ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 30Hz – 250Hz พร้อมติดตั้งแอมป์คลาส D ขนาด 250 วัตต์เอาไว้ในตัว ตามสไตล์ลำโพงแอคทีฟในปัจจุบัน ฉะนั้นเราแค่เชื่อมต่อสายสัญญาณลำโพงก็พร้อมใช้งานทันทีครับ

สำหรับวิธีการเชื่อมต่อเข้ากับลำโพง T2 ก็จะใช้พอร์ตแบบ RCA phono socket ซึ่งเป็นพอร์ตพื้นฐานที่ใช้กันทั่วไปในระบบเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์อยู่แล้วครับ


KEF T2 Subwoofer

KEF T2 ลำโพงซับวูฟเฟอร์แบบ 10 นิ้ว 250 วัตต์ มีแอมป์ในตัว Class-D

ถ้าอยากจัดเต็ม KEF T Series โฮมเธียร์เตอร์จะเป็นอะไรที่ทำให้คุณดูหนังได้อย่างเมามันส์มากครับ แต่ถ้าใครกำลังค่อยเซ็ทอัพชุดลำโพงอยู่แล้วอยากหาลำโพงซัฟวูฟเฟอร์ไปแมทช์เอาเอง KEF T2 Subwoofer ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะผู้ที่มีพื้นที่ในการจัดวางที่จำกัด T2 แก้ปัญหาเรื่องนี้ได้แน่นอน แถมไม่ต้องห่วงเรื่องพลังเสียง เพราะว่าสะใจ ลงลึกเหมือนลำโพงวูฟเฟอร์ทั่วไปแน่นอนครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก