/
/
/
KONTINUM ULIM หูฟัง In-Ear Monitor สายโปรต้องลอง
Posted in ARTICLES

KONTINUM ULIM หูฟัง In-Ear Monitor สายโปรต้องลอง

เป็นหูฟัง Universal In-Ear Monitor รุ่นใหม่ที่น่าลิ้มลองจริงๆสำหรับ KONTINUM ULIM ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาเอาการ พร้อมกับสเปคที่น่าสนใจจากระบบไดรเวอร์ไดนามิคสองตัว นี่คือหูฟังที่ออกแบบมาให้เหมาะทั้งฝั่งโปรออดิโอและฝั่งนักฟังเพลงชนิดเข้าเส้นเลือดทุกท่านครับ

KONTINUM ULIM : Universal IEM

KONTINUM ULIM หูฟัง IEMs แบบ Dynamic Drivers Crossover แบบ 2 ทาง

HIGHLIGHT

 • ใช้ไดรเวอร์ Dynamic ถึงสองตัวผสมกันระหว่างขนาด 10 mm. และ 7.8 mm.
 • ดีไซน์บอดี้หูฟังแบบ 3D Spatial Sound Chamber
 • ตอบสนองความถี่ได้กว้างตั้งแต่ 10Hz – 40KHz
 • สายสัญญาณออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ทำมาจากทองแดง OFC ชุบเงิน 8 แกน
 • หัวแจ็คมาตราฐาน 3.5mm แบบตัว L ส่วนขั้วต่อเป็นแบบ 2-pin 0.78mm
 • Impedance 13.5 โอห์ม

Universal In-Ear Monitor รุ่นใหม่สุดสวย

KONTINUM ULIM หูฟัง IEMs แบบ Dynamic Drivers Crossover แบบ 2 ทาง

KONTINUM ULIM เป็นฟัง UIEM อีกรุ่นที่ออกแบบได้สวยงามโดนใจครับ ทางค่ายบอกว่านี่คือดีไซน์บอดี้หูฟังแบบที่เรียกว่า 3D Spatial Sound Chamber ที่ทำให้ภายนอกของ ULIM ดูเหมือนกับอัญมณีที่ประดับบนร่างกายเราอีกชิ้น ส่วนภายในก็ยังส่งผลกับมิติเสียงที่สามารถโอบล้อมผู้ฟังได้เป็นอย่างดี

ถึงจะเป็นหูฟัง Universal ที่สามารถเข้ากับช่องหูของคนส่วนใหญ่ได้อยู่แล้ว แต่ทาง KONTINUM ก็ยังเพิ่มความสบายในการสวมใส่ด้วยสายสัญญาณที่ถูกสร้างมาให้มีน้ำหนักเบาครับ คุณภาพของตัวสายก็ไม่เบาเลยทีเดียว เป็นสายถัก 8 เส้นที่ตัวนำสัญญาณทำมาจากทองแดงที่ปราศจากออกซิเจนหรือ OFC ส่วนหัวแจ็คจะเป็นขนาด 3.5mm มาตราฐานรูปตัว L ครับ

ตัวหูฟังใช้ขั้วต่อแบบ 2-pin ขนาด 0.78mm ทำให้เราสามารถอัพเกรดหรือเปลี่ยนแนวเสียงของสายสัญญาณได้ตามชอบด้วยครับ

ระบบไดรเวอร์ Dynamic แบบคู่

KONTINUM ULIM หูฟัง IEMs แบบ Dynamic Drivers Crossover แบบ 2 ทาง

ความพิเศษของ KONTINUM ULIM คือการเลือกใช้ไดรเวอร์ข้างละสองตัว แต่เป็นไดรเวอร์แบบไดนามิคทั้งคู่ครับ โดยที่ไดรเวอร์ทั้งสองจะมีขนาดต่างกัน ตัวแรกจะมีขนาด 10 mm. ส่วนตัวที่สองจะมีขนาด 7.8 mm. ครับ

โจทย์ในการออกแบบ ULIM ก็คือหูฟังมอนิเตอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับโปรออดิโอที่ต้องการหูฟังมอนิเตอร์บนเวทีและก็ยังให้เสียงที่น่าฟังเหมาะสำหรับผู้ฟังทั่วไปด้วย เสียงที่ได้ต้องชัดเจน ให้มิติที่สมจริง สามารถตอบสนองย่านความถี่ต่ำได้อย่างเต็มที่

ความสามารถในการตอบสนองความถี่ของ ULIM ทำได้กว้างมากๆ ครอบคลุมตั้งแต่ 10Hz และลากไปยัน 40kHz เลยทีเดียว ค่าอิมพีแดนซ์อยู่ที่ 13.5 โอห์ม ส่วนค่า Sensitivity จะอยู่ที่ 117dB/VRMS จึงเป็นหูฟังที่เป็นมิตรกับทุกอุปกรณ์ จะใช้โทรศัพท์ก็ขับง่ายสบายมากครับ

อุปกรณ์ในชุด

KONTINUM ULIM หูฟัง IEMs แบบ Dynamic Drivers Crossover แบบ 2 ทาง

นอกจากตัวหูฟังและสายสัญญาณแล้ว ในชุดของ KONTINUM ULIM จะมีจุกหูฟังที่ทำจากซิลิโคนมาให้เลือกใช้ 3 ขนาดด้วยกัน ลองเลือกให้เหมาะกับช่องหูของคุณเพื่อความสบายในการสวมใส่และการป้องกันเสียงรบกวนภายนอกด้วยครับ

นอกจากนั้นก็ยังมีกระเป๋าใส่หูฟังแบบอ่อนเข้าชุดกันกับหูฟังให้ด้วยครับ


KONTINUM ULIM

KONTINUM ULIM หูฟัง IEMs แบบ Dynamic Drivers Crossover แบบ 2 ทาง

แค่หน้าตาก็โดนใจแล้ว แต่เสปคที่ให้มาก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ทำให้ KONTINUM ULIM เป็นหูฟัง UIEM ที่น่าใช้มากๆอีกรุ่นนึงในตอนนี้ครับ ใครที่สนใจหูฟังมอนิเตอร์แบบครอบจักรวาล ราคากำลังสวยอยู่ล่ะก็ ต้องแวะมาทดสอบ ULIM กันซักรอบแล้วล่ะครับงานนี้

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก