/
/
/
LET’S GO SONGKRAN ออกไปเที่ยวอย่างมีความสุขพร้อมเสียงเพลง
Posted in ARTICLES

LET’S GO SONGKRAN ออกไปเที่ยวอย่างมีความสุขพร้อมเสียงเพลง

สงกรานต์ปีนี้เดินทางให้สนุกเป็นสองเท่าด้วยหูฟัง True Wireless คุณภาพสูงทั้งแบบ Over-Ear และ In-Ear หรือถ้าเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็อย่าลืมเพิ่มความบันเทิงด้วย DAC พกพาที่พร้อมตอบสนองรายละเอียเสียงระดับ Hi-Res กันนะครับ รับรองว่าวันหยุดยาวจะเพลินขึ้นอีกหลายเท่าครับ

LET’S GO SONGKRAN ความสนุกอยู่กับคุณทุกการเดินทาง

ประเดิมทริปสงกรานต์กันด้วยหูฟัง True Wireless แบบ Over-Ear คุณภาพสูงจาก Sony และ B&W กันก่อนเลยครับ โดยจุดเด่นของทั้ง 2 รุ่นก็คือหูฟัง Noise Cancellation ที่ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างมีความสุขเพราะลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างชะงัก แถมยังให้คุณภาพเสียงเพลงที่ดีทั้งสองรุ่นอีกด้วยครับ

 • Sony WH-1000XM4

สุดยอดของหูฟัง Noise Cancellation แห่งยุค มีระบบตัดเสียงรบกวนอันชาญฉลาดมากมาย สามารถตัดเสียงรบกวนตามสภาพแวดล้อมที่เราอยู่ได้โดยอัตโนมัติ ระบบ Bluetooth ก็เสถียรแม่นยำ แถมยังมี codec Hi-Res อย่าง LDAC ให้ใช้งานด้วย ที่สำคัญคือคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นจากรุ่นก่อนๆอย่างชัดเจน ฟังเพลงสนุกแถมยังไร้การรบกวนจากสิ่งรอบข้าง บอกเลยว่าเป็นหูฟังที่เหมาะแก่การเดินทางมากๆครับ

 • Bowers & Wilkins PX7

ถึงระบบตัดเสียงรบกวนอาจจะไม่อัจฉริยะเท่ากับ WH-1000XM4 แต่ก็สามารถลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างชะงักเช่นเดียวกัน ทีเด็ดสำคัญของ PX7 จะอยู่ที่คุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยมจนไม่น่าเชื่อว่ามาจากหูฟัง Wireless แน่นอนว่าชื่อชั้นและเทคโนโลยีของ B&W เป็นตัวการันตีชั้นดี สำหรับผู้ที่รักการเดินทางและนิยมคุณภาพเสียงสไตล์ Audiophile ล่ะก็ไม่ควรพลาดการพกพา PX7 ไปออกทริปร่วมกับคุณนะครับ

ถัดมาที่หูฟัง True Wireless แบบ IEM กันบ้างนะครับ สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางแต่ไม่ชอบการพกพาหูฟังขนาดใหญ่ หูฟัง True Wireless ขนาดเล็กช่วยคุณได้ครับ โดยเฉพาะ 3 หูฟังรุ่นใหม่จาก Grado, EPOS Sennheiser และ Encore ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หูฟัง Noise Cancellation แต่ก็สามารถกันเสียงรบกวนได้ดี  ให้เสียงที่ฟังสนุก แถมพกพาง่ายอีกด้วยครับ

 • Grado GT220

หูฟัง True Wireless ตัวแรกจากค่ายหูฟังระดับตำนานอย่าง Grado ถ้าชอบความคล่องตัวของหูฟัง TW และต้องการคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมในขณะเดียวกันไม่ควรพลาด GT220 เป็นอันขาดครับ เรื่องเสียงถือว่าหนึ่งในตองอู แบตเตอรี่ก็อีดถึง 6 ชั่วโมง รองรับการใช้งานพื้นฐานของหูฟังไร้สายได้อย่างครบครัน แถมยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยนะ สาย Audiophile ไม่ควรพลาดครับรุ่นนี้

 • EPOS | Sennheiser GTW 270

นักเดินทางสายเกมเมอร์ต้องนี่เลย GTW 270 การเดินทางจะไม่น่าเบื่อถ้าเรามีเกมส์ไว้เล่นฆ่าเวลา ยิ่งเล่นเกมส์ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีด้วยรับรงว่ายิ่งฟิน และไม่เพียงแค่ใช้งานกับสมาร์ทโฟนเท่านั้น GTW 270 ยังเชื่อมต่อกับเครื่องเกมส์คอนโซลอื่นๆหรือ PC ก็ได้ด้วยดองเกิล USB-C ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้นไปอีก สายเกมเมอร์ที่เดินทางพร้อม Nintendo Switch รับรองว่าต้องชอบแน่นอนครับ เพราะสามารถเสียบดองเกิลเข้าที่ตัวเครื่องแค่นั้นก็พร้อมบันเทิงกับการเล่นเกมส์แบบไร้สายได้เลยครับ

 • Encore Passion

หูฟังแบรนด์คนไทยพร้อมคุณภาพระดับโลก บอกได้เลยว่า Encore Passion คุณภาพเสียงไม่เป็นรองหูฟังชาติอื่นๆครับ โดยเฉพาะแฟนๆพี่ตูน บอดี้แสลม นี่เป็นหูฟังที่คุณไม่ควรพลาดเพราะผ่านการร่วมออกแบบกับพี่ตูนโดยตรง ให้สุ้มเสียงที่ฟังสนุก คึกคัก ให้ความบันเทิงยามเดินทางได้เป็นอย่างดี หรือจะนำไปใช้ออกกำลังกายให้สุขภาพดีอย่างพี่ตูนก็เข้าทีเช่นเดียวกัน เพราะทนทานแข็งแรงมากๆระดับ IPX6 เจอน้ำเจอเหงื่อก็บ่ยั่นครับ ไม่มีพังแน่นอน

ถ้าเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวล่ะก็มันก็ต้องเพิ่มความบันเทิงของเสียงดนตรีกันด้วย DAC คุณภาพสูงสำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนนี่ล่ะครับ  โดย DAC ทั้งสามตัวจาก Shanling, DD และ Zorloo จะช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้กับสมาร์ทโฟนของคุณอีกหลายเท่า ที่สำคัญคือขนาดเล็ก พกพาง่าย ไม่เกะกะพื้นที่บนรถอย่างแน่นอนครับ

 • Shanling UA1

DAC ขนาดเล็กแบบ USB-C ที่ให้รายละเอียดเสียงเกินตัวไม่แพ้ DAC รุ่นใหญ่ๆแม้แต่น้อย ให้คุณภาพเสียงที่สูงถึง PCM 32bit/384kHz และ DSD256 แนะนำให้อัดไฟล์ Hi-Res มาให้เต็มเครื่องครับ ตัวเครื่องยังมีระบบ Zero Noise Output ช่วยให้สัญญาณรบกวนต่ำทำให้เสียงดียิ่งขึ้นไปอีก แถมยังสามารถควบคุมการทำงานด้วย Shanling Music App ช่วยให้ปรับแต่งเสียงเพิ่มเติมได้อีก ที่สำคัญยังเอาไปใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เป็น USB DAC ได้อีกด้วยนะครับ

 • DD TC35i 

สวยงาม ทนทาน แข็งแรง เป็นคอนเซปต์หลักของอะแดปเตอร์รุ่น TC35i เค้าเลยล่ะครับ ด้วยบอดี้ที่ทำจาก Stainless Steel 316 ทำให้มีความต้านทานการกัดกร่อนที่สูงมาก เป็นวัสดุเกรดเดียวกับที่ใช้ใน iPhone เลยล่ะครับ นอกจากนั้นก็ยังมีคุณสมบัติที่ไม่เป็นแม่เหล็กอีกด้วย การใช้งานยังรองรับรีโมทบนหูฟังและและตัวไมค์โครโฟนได้ตามปกติครับ ด้านความสวยงามบอกได้คำเดียวว่าเลิศครับ

 • Zorloo Ztella

DAC พกพาขนาดเล็กที่ให้สุ้มเสียงสุดยอดไม่แพ้ UA1 โดยรองรับรายละเอียดสูงสุดถึง PCM 32-bit/384 kHz และ DSD 5.6 MHz ที่ดีงามกว่านั้นก็คือความสามารถ MQA Renderer ในตัว ทำให้ถูกโฉลกกับนักฟังสายสตรีมเมอร์อย่าง Tidal เป็นอย่างมาก นอกจากจะให้รายละเอียดสูงแล้ว ในการทำงานร่วมกับหูฟังก็ยังมีระบบปรับค่าเอาท์พุตโดยอัตโนมัติ เพื่อให้มีกำลังขับเหมาะสมกับอุปกรณ์แต่ละแบบ ถือว่าเป็นความสามารถที่โดดเด่นมากๆเลยทีเดียวครับ

เดินทางให้สนุกด้วยเสียงเพลงจากอุปกรณ์คุณภาพ

การเดินทางจะไม่น่าเบื่อถ้าเรามีบทเพลงดีๆฟังตลอดส้นทาง แต่ถ้าจะให้ดีก็ต้องได้ฟังเสียงที่มีคุณภาพด้วยถึงจะทำให้ทริปสงกรานต์นี้เป็นความบันเทิงอย่างแท้จริง ถ้ามองหาหูฟังและ DAC ที่มีประสิทธิภาพอยู่ล่ะก็อย่าลืมแวะมาดูอุปกรณ์ที่เราแนะนำไว้นะครับ รับประกันคุณภาพเสียงที่ดีรวมถึงฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณแน่นอนครับผม

 

 

 

 

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก