/
/
/
LG PuriCare กล่องฆ่าเชื้อ UV Case
Posted in ARTICLES

LG PuriCare กล่องฆ่าเชื้อ UV Case

ความยอดเยี่ยมของหน้ากาก LG PuriCare AirPurifier ที่นอกจากจะช่วยป้องกันเราจากฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ไม่พึงประสงค์แล้ว ยังมี Air Purifier Case ระบบช่วยทำความสะอาดอย่างกล่องฆ่าเชื้อ UV ที่สามารถช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ทำให้เราสามารถใช้งานทุกครั้งได้อย่างมั่นใจว่าปลอดภัยทั้งฝุ่น ปลอดภัยทั้งเชื้อโรคแน่นอนครับ

LG PuriCare กล่องฆ่าเชื้อ UV Case

LG PuriCare Wearable Air Purifier Case กล่องฆ่าเชื้อ UV กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

จุดเด่น

 • กำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ภายใน 30 นาทีโดยใช้เทคโนโลยี UV-Nano
 • กำจัดแบคทีเรียบนแผ่นกรองได้มากถึง 99%* 
 • ฟังค์ชั่น LG ThinQ ™ ตรวจสอบประวัติการใช้งาน, สถานะของโหมด UV-Nano, โหมดการทำให้แห้งและอายุการใช้งานของตัวกรอง
 • สามารถชาร์จเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare ™ Wearable ให้เต็มใน 2 ชั่วโมง ใช้งานได้สูงสุด 8 ชั่วโมง
 • ใช้งานกับอุปกรณ์อย่างอื่นเช่นแว่นตาหรือสมาร์ทโฟนก็ได้

 

กล่องฆ่าเชื้อที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

 

LG PuriCare Wearable Air Purifier Case กล่องฆ่าเชื้อ UV กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

LG Air Purifier Case เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับหน้ากาก LG PuriCare โดยมีหน้าที่กำจัดเชื้อแบคทีเรียต่างๆซึ่งอาจตกค้างอยู่บนหน้ากากด้วยรังสี UV ซึ่งทาง LG เรียกว่าเทคโนโลยี UVnano ซึ่งการใช้งานก็เรียบง่ายมากๆ แค่นำหน้ากาก PuriCare เข้าไปวางไว้ในกล่อง ระบบจะใช้รังสี UV ยิงเข้าไปฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ซึ่งสามารถกำจัดเชื้อโรคออกไปได้มากถึง 99.99% เลยทีเดียวครับ

ไม่เพียงแค่ทำควาทสะอาดตัวหน้ากากเท่านั้น แต่ยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งอาจตกค้างอยู่ในฟิลเตอร์ได้เช่นกันด้วย Drying Mode โดยสามารถกำจัดแบคทีเรียบนฟิลเตอร์ได้มากถึง 99% ครับ

ตรวจสอบสถานะการใช้งานด้วย LG ThinQ

 

LG PuriCare Wearable Air Purifier Case กล่องฆ่าเชื้อ UV กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

ด้วยแอพพลิเคชั่น LG ThinQ เราสามารถตรวจสอบสถานะการใช้งานของ Air Purifire Case ได้ทั้งหมดครับไม่ว่าจะเป็น

 • ประวัติการใช้งาน
 • สถานะของ UVnano Mode
 • สถานะของ Drying Mode 
 • อายุการใช้งานที่เหลืออยู่ของฟิลเตอร์

โดยเฉพาะการเช็คอายุการใช้งานของฟิลเตอร์เป็นฟังค์ชั่นที่จำเป็นมากๆครับ เพราะจะทำให้เรารู้ได้ว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ตัวใหม่ตอนไหน เพราะการใช้ฟิลเตอร์เก่าจะส่งผลกับประสิทธิภาพของหน้ากากเป็นอย่างมากครับ

LG PuriCare Wearable Air Purifier Case กล่องฆ่าเชื้อ UV กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

ภายในกล่องยังมีพอร์ต USB ทำให้เราสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านกล่อง Air Purifier Case ได้โดยตรงครับ โดยใช้เวลาชาร์จแบตให้เต็มเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น และสามารถใช้ได้ยาวๆไปเลยถึง 8 ชั่วโมงครับ

ใช้งานร่วมกับ อุปกรณ์อื่นๆ ก็ได้

LG PuriCare Wearable Air Purifier Case กล่องฆ่าเชื้อ UV กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

ไม่เพียงแค่ใช้งานร่วมกับหน้ากาก PuriCare เท่านั้น แต่ Air Purifier Case ยังใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆอย่างเช่นแว่นตาหรือสมาร์ทโฟนก็ได้ เพียงใส่ลงไปในกล่องและเปิดระบบตามปกติก็สามารถใช้กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้เช่นเดียวกันครับ

การทำความสะอาด LG PuriCare

ถึงแม้ว่าจะไม่มีกล่อง Air Purifire Case เราก็ยังสามารถทำความสะอาดหน้ากาก PuriCare ได้เช่นกันครับ สำหรับผู้ที่ต้องการให้หน้ากากนั้นสะอาดพร้อมใช้อยู่เสมอควรปฎิบัติดังนี้ครับ

 • ทำความสะอาดหน้ากากด้วยแอลกอฮอล์
  ในส่วนด้านนอกและด้านในของหน้ากากที่เป็นพลาสติคนั้น เมื่อใช้งานเสร็จแล้วเราสารถทำความสะอาดด้วยสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดได้เลยครับ ซึ่งจะช่วยลดเชื้อโรคลงไปได้มากเช่นเดียวกัน
 • ล้างหน้ากากชั้นในหรือ Face Guard

หน้ากากชั้นในที่ทำจากซิลิโคนนั้นก็จำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดเช่นเดียวกันครับ โดยเราสามารถถอดออกและนำไปล้างด้วยน้ำอุ่นผสมสบู่ได้เลย ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับ Face Guard ไปได้อีกนาน

เมื่อตากเอาไว้จนแห้งแล้วก็ประกอบกลับเข้าไปในหน้ากากพร้อมทั้งเปลี่ยน inner filter อันใหม่ไว้ด้วยเลยนะครับ

 • เปลี่ยนฟิลเตอร์เป็นประจำ

เมื่อใช้งานไปได้สักพักเราก็ควรจะถอดเปลี่ยนตัว HEPA ฟิลเตอร์นะครับ เพราะนี่คือหัวใจหลักของหน้ากาก PuriCare ที่จะช่วยกรองอากาศบริสุทธิ์ให้เราหายใจนั่นเอง ซึ่งอายุการใช้งานไม่ได้ตายตัวขึ้นอยู่กับความสมบุกสมบันในการใช้งานของเราครับ

ส่วนวิธีการเปลี่ยนก็ไม่ได้ยุ่งยาก สามารถถอดชุดล็อคฟิลเตอร์ที่อยู่ด้านหน้าออกมาแล้วเปลี่ยนฟิลเตอร์อันใหม่เข้าไปได้เลย แต่มีข้อแนะนำเล็กน้อยว่าก่อนเปลี่ยน HEPA ฟิลเตอร์นั้นควรล้างมือให้สะอาดเสียก่อน แล้วจึงค่อยถอดเปลี่ยนอันใหม่นะครับ และเมื่อถอดชุดล็อคฟิลเตอร์ออกมาแล้วก็ควรนำสำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดเสียก่อนก็จะยิ่งดีครับ

“ใช้งานง่าย ทำความสะอาดไม่ยุ่งยาก แต่ขอให้ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้หน้ากาก LG PuriCare ก็พร้อมจะดูแลสุขภาพปอดของคุณไปอีกยาวๆครับผม”

 

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก