/
/
/
NAIM Uniti Atom Headphone Edition สตรีมมิ่งเต็มรายละเอียด Hi-Res เพื่อคุณ
Posted in ARTICLES

NAIM Uniti Atom Headphone Edition สตรีมมิ่งเต็มรายละเอียด Hi-Res เพื่อคุณ

NAIM Uniti Atom Headphone Edition เป็น DAC-Amp พร้อมสตรีมเมอร์ระดับไฮเอนด์ที่มีทุกอย่างครบจบในตัวเดียวแบบ All in One หลายๆท่านอาจจะคุ้นชื่อรุ่น Uniti Atom กันมาก่อนแล้วซึ่งรุ่นแรกที่ออกมานั้นจะเป็นสตรีมเมอร์บวกแอมป์สำหรับลำโพง และยังเป็นอีกหนึ่งโมเดลสร้างชื่อให้กับ Naim อย่างถล่มทลาย และสำหรับรุ่น Headphone Edition ที่ออกมาใหม่ก็ยอดเยี่ยมไม่แตกต่างกัน เพียงแต่สร้างมาเพื่อชาวหูฟังโดยเฉพาะครับ

Naim Uniti Atom Headphone Edition

Naim Uniti Atom Headphone Edition เครื่องเล่นเพลงมัลติคอมแพ็ค All-in-One สำหรับหูฟัง ผลิตในประเทศอังกฤษ

HIGHLIGHT

 • เครื่องเล่นเพลงสตรีมเมอร์ระดับไฮเอนด์แบบ All-in-One ออกแบบสำหรับหูฟัง ผลิตจากประเทศอังกฤษ
 • การเชื่อมต่อหลากหลายทั้งสตรีมมิ่งผ่าน Wi-Fi, Ethernet รองรับ Bluetooth และมี Digital input ให้เลือกใช้งาน
 • สามารถสตรีมมิ่งผ่าน Apple AirPlay 2, Chromecast, Spotify® Connect, TIDAL, Roon Ready, วิทยุอินเทอร์เน็ต และ Qobuz
 • Headphone Output แบบ Pentaconn 4.4 mm. (Balanced) / XLR 4 Pin (Balanced) / 6.35 mm. (Single-Ended)
 • มี Pre Amp Output แบบ XLR และ RCA
 • มาพร้อม Remote ไร้สาย

หรูหรา สวยงามตั้งแต่ตัวเครื่องยันรีโมท

Naim Uniti Atom Headphone Edition เครื่องเล่นเพลงมัลติคอมแพ็ค All-in-One สำหรับหูฟัง ผลิตในประเทศอังกฤษ

NAIM Uniti Atom Headphone Edition ถอดแบบมาจากรุ่นก่อนหน้าแบบเป๊ะๆครับ ตัวเครื่องยังความสวยงามและให้ความรู้สึกที่พรีเมี่ยมสุดๆ ด้วยบอดี้อะลูมิเนียมสีดำแบบ Brushed Aluminium ที่ด้านข้างก็มีฮีทซิงค์ขนาดใหญ่ ส่วนด้านหน้าก็ยังมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่สี Piano Black ที่ใช้งานง่ายและดูหรูหรามากครับ

ส่วนด้านบนตัวเครื่องยังมี Volume Wheel ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Naim อยู่อีก เป็น Volume Wheel ที่ให้สัมผัสที่ดีมากๆเวลาใช้งาน แถมยังมีวงไฟ LED ที่ช่วยเพิ่มความขลังให้ตัวเครื่องเข้าไปอีก ส่วนของตัวรีโมทก็ไม่น้อยหน้าครับ ออกแบบได้สวยงามและใช้งานง่าย เวลาเราหยิบขึ้นมายังมีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวและจะเปล่งแสง LED ออกมาเมื่อเรายกรีโมทขึ้นใช้งานครับ

ทั้งหมดนี้ถูกผลิตส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ เรื่องคุณภาพหายห่วงแน่นอนครับ

ฟีเจอร์การใช้งานต่างๆของ Naim Uniti Atom Headpho

Naim Uniti Atom Headphone Edition เครื่องเล่นเพลงมัลติคอมแพ็ค All-in-One สำหรับหูฟัง ผลิตในประเทศอังกฤษ

สตรีมมิ่งทุกอย่างด้วย Uniti Atom เพียงเครื่องเดียว

Uniti Atom Headphone Edition เป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว โดยที่คุณสามารถฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่งแอพดังๆได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น

 • Spotify
 • Qobuz
 • Tidal
 • Roon Ready

Uniti Atom ยังมี Chromecast Built-in มาให้ในตัวรวมถึง Apple AirPlay และแน่นอนว่ารองรับ Bluetooth ได้ด้วยครับ โดยให้ codec คุณภาพอย่าง aptX HD มาเลย

นอกจากการสตรีมมิ่งแล้วที่ด้านหลังเครื่องก็ยังมี Digital Input ให้เลือกใช้งานอีก คุณสามารถนำสัญญาณจากอุปกรณ์ใดๆมาเข้าที่ Uniti Atom ก็ได้ไม่ว่าจะเป็นทีวีหรือเครื่องเกมส์คอนโซล

จะใช้งานฟังเพลงผ่าน USB Flash Drive หรือ HDD ก็ทำได้เพียงแค่เสียบเข้าที่ช่อง USB คุณก็สามารถเข้าสู่คลังเพลงอันมหาศาลได้ในทันที แน่นอนว่ารองรับระบบ Audio Network ได้ด้วย ไฟล์ฟอร์แมทที่ใช้งานก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็น WAV, AIFF, FLAC, ALAC รวมถึง DSD

ยังไม่พอเพราะยังมี Analog Input แบบ RCA ให้อีก แทบไม่มีอุปกรณ์อะไรที่ Uniti Atom รับสัญญาณไม่ได้ครับ บอกเลยว่าการใช้งานของ Uniti Atom ยืดหยุ่นหลากหลายมากจริงๆครับ

ควบคุมการทำงานได้ง่าย พร้อมด้วยระบบ Multi Room

Naim Uniti Atom Headphone Edition เครื่องเล่นเพลงมัลติคอมแพ็ค All-in-One สำหรับหูฟัง ผลิตในประเทศอังกฤษ

การควบคุม Uniti Atom ทำได้ 3 รูปแบบครับ เริ่มด้วยปุ่มกดที่ด้านหน้าตัวเครื่อง, สั่งการจากรีโมทคอนโทรล และที่ง่ายที่สุดก็คือควบคุมผ่านแอพในมือถือหรือว่าแท็ปเลทครับ

ตัว Uniti Atom ยังรองรับระบบ Multi Room ด้วย ถ้าคุณมีอุปกรณ์ของ Naim อยู่ในบ้านมากกว่าหนึ่งเครื่องก็สามารถสั่งให้แต่ละเครื่องเล่นเพลงเดียวกัน หรือคนละเพลงก็ได้ผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเลทเพียงเครื่องเดียวเท่านั้นครับ

รองรับหูฟังทุกรูปแบบ รวมถึงใช้งานกับลำโพงก็ได้

ที่ด้านหน้าตัวเครื่องจะมีเอาท์พุตหูฟังแบบ Balanced ขนาด 4.4mm Pentaconn และแบบ Single-Ended 6.35mm มาให้ครับ

Naim Uniti Atom Headphone Edition เครื่องเล่นเพลงมัลติคอมแพ็ค All-in-One สำหรับหูฟัง ผลิตในประเทศอังกฤษ

ส่วนที่ด้านหลังก็ยังมีเอาท์พุตหูฟัง Balanced แบบ 4-Pin XLR มาให้อีก เรียกว่ารองรับหูฟังได้ทุกประเภทโดยเฉพาะฟูลไซส์ขนาดใหญ่จะเป็นอะไรที่คู่ควรกับ Uniti Atom มากๆครับ

ไม่เพียงแค่ใช้งานกับหูฟังเท่านั้น ยังมี Pre Amp Out ให้คุณส่งสัญญาณไปยังเพาเวอร์แอมป์หรือลำโพงแบบแอคทีฟก็ได้ เรียกว่าไม่น้อยหน้า Uniti Atom รุ่นก่อนเลยล่ะครับ


NAIM Uniti Atom Headphone Edition เป็นสุดยอด สตรีมเมอร์ DAC-Amp ตัวท็อปของวงการจริงๆครับ ด้วยฟังค์ชั่นที่ครบแบบล้นๆ และด้วยความที่เป็นสตรีมเมอร์ทำให้แค่มีตัวเครื่องไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดๆ เราก็สามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงระดับ Hi-Res ได้ในทันที หรือจะนำไปใช้เป็นอุปกรณ์ศูนย์กลางร่วมกับแหล่งความบันเทิงอื่นๆในบ้านก็ยอดเยี่ยมแน่นอนครับ

สำหรับ NAIM Uniti Atom Headphone Edition บอกได้คำเดียวเลยครับว่า “ไม่มีผิดหวัง”

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก