/
/
/
POLY Plantronics Voyager 4220 UC หูฟังพร้อมไมค์คุณภาพสูง ประชุมทั้งวัน เสียงใสสบายคอ
Posted in ARTICLES

POLY Plantronics Voyager 4220 UC หูฟังพร้อมไมค์คุณภาพสูง ประชุมทั้งวัน เสียงใสสบายคอ

Plantronics หรือ Poly ค่ายที่เชี่ยวชาญด้านหูฟังไร้สายสำหรับไลฟ์สไตล์คนทำงานเป็นพิเศษ ซึ่ง Voyager 4220 UC ก็เป็นหูฟังไร้สายอีกรุ่นที่ชาว Work From Home จะต้องปลื้มแน่ๆ ด้วยค่าตัวที่ไม่แรงจนเกินไป มาพร้อมไมค์โครโฟนคุณภาพเยี่ยม สามารถใช้งานได้ยาวนานและรองรับการทำงานได้ถึง 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ตอบโจทย์คนทำงานมากๆครับ

Poly Plantronics Voyager 4220 Bluetooth Office Headset

Poly Plantronics Voyager 4220 หูฟังครอบหัวไร้สาย Stereo Bluetooth | USB-A | USB-C

จุดเด่น

 • หูฟังไร้สายระบบ Bluetooth 5.0
 • Dongle USB-A และ USB-C สำหรับใช้งานกับคอมพิวเตอร์
 • ไมค์โครโฟนแบบ Dual พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน สามารถพับเก็บได้
 • เชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน
 • ใช้งานสนทนาได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง ใช้งานฟังเพลงได้สูงสุด 15 ชั่วโมง
 • รองรับ Microsoft Teams และการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นอย่าง Zoom, Skype for Business, Google Meet และอื่นๆ

หูฟังที่ตอบโจทย์คนทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

Poly Plantronics Voyager 4220 จัดอยู่ในหูฟังตระกูล VOYAGER 4200 OFFICE SERIES ที่ออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวสำหรับคนทำงานโดยเฉพาะครับ ซึ่งรุ่นนี้จะเน้นไปที่ความสบายในการสวมใส่ มีไมค์โครโฟนคุณภาพเยี่ยมและให้มิติเสียงสเตอริโอสมบูรณ์แบบครับ

Poly Plantronics Voyager 4220 หูฟังครอบหัวไร้สาย Stereo Bluetooth | USB-A | USB-C

รองรับ Bluetooth 5.0 พร้อม Dongle USB

Voyager 4220 UC สามารถใช้งานได้คล่องตัวและสะดวกมากๆด้วยการทำงานแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเลทถือว่าทำได้รวดเร็วและมีความเสถียรของสัญญาณที่ดี ส่วนของ codec ที่รองรับจะเป็นแบบพื้นฐานอย่าง SBC คุณภาพเสียงที่ได้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ นอกจากจะใช้ทำงานแล้วก็ยังสามารถใช้ฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายได้แน่นอนครับ

นอกจากการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth แล้วก็ยังมี Dongle แบบ USB-A และแบบ USB-C รุ่น BT600 ให้เลือกใช้ด้วยครับ ซึ่งจะทำให้ Voyager 4220 UC สามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้ทุกรุ่นครับ

Dual ไมค์โครโฟนพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

ทีเด็ดของ Voyager 4220 UC จะอยู่ที่ระบบไมค์โครโฟนคู่ครับ ซึ่งทาง POLY ออกแบบให้รับเสียงพูดได้อย่างดีเยี่ยม มีความชัดเจนสูง ด้วยไมค์โครโฟนจำนวน 2 ตัวที่มีระบบ Noise Cancelling ช่วยให้คู่สนทนาของเราได้ยินเสียงพูดของเราอย่างชัดเจน ไม่มีเสียงรอบข้างเข้ามารบกวนครับ

เชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ได้พร้อมกันในเวลาเดียว

Voyager 4200 UC Series สามารถเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันได้ครับ ยกตัวอย่างเช่นเราเชื่อมต่อหูฟังไว้กับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB Dongle เพื่อใช้งานกับโปรแกรมอย่าง Zoom และเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth ได้พร้อมๆกันครับ โดยเราสามารถสลับการใช้งาน 2 อุปกรณ์ได้ตลอดเวลาครับ เพียงแต่ว่าจะใช้งานได้ทีละ 1 อุปกรณ์เท่านั้นนะครับ ไม่สามารถคุย 2 โปรแกรมในเวลาเดียวกันได้ครับ

สวยงาม ใส่สบาย ใช้งานสะดวก

Poly Plantronics Voyager 4220 หูฟังครอบหัวไร้สาย Stereo Bluetooth | USB-A | USB-C

ดีไซน์ของ Voyager 4220 UC อยู่ในโทนสีดำที่สวยงามใช้ได้เลยครับ ลักษณะของหูฟังจะเป็นแบบ On-Ear Headphone ช่วยให้สวมใส่ได้สบายไม่อึดอัด เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นเวลานานๆอย่างการประชุมหรือสัมมนาออนไลน์ Webinar

ควบคุมการทำงานได้สะดวก

ไมค์โครโฟนของ Voyager 4220 UC สามารถพับเก็บได้สะดวกครับ ที่ฝั่งของหูฟังก็จะเป็นศูนย์รวมปุ่มสำหรับควบคุมการทำงานต่างๆครับ สำหรับการฟังเพลงก็จะมีปุ่มควบคุม play / pause, next track / previous track และ volume control มาให้ครบ

สำหรับการสนทนายังมีปุ่มปิดไมค์หรือปุ่ม mute สีแดงขนาดใหญ่ทำให้ใช้งานได้สะดวกครับ

นอกจากนั้นเรายังสามารถสั่งการด้วยคำสั่งเสียงผ่าน Amazon Alexa ได้อีกด้วยครับ

ใช้ไปชาร์จไปผ่านสาย USB

นอกจากจะใช้งานแบบไร้สายแล้วก็ยังใช้งานผ่านสาย USB ได้ด้วยครับ ซึ่งจะเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ไปในตัวด้วย

สำหรับระยะเวลาในการใช้งานนั้นก็ถือว่าเป็นจุดเด่นอีกอย่างของ Voyager 4220 UC โดยจะใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม 1.5 ชั่วโมง ส่วนระยะเวลาการใช้งานสามารถสนทนาได้ต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง ฟังเพลงได้นานถึง 15 ชั่วโมง และ standby ได้นาน 13 วันครับ

รองรับสารพัดแอพพลิเคชั่น

Plantronics Voyager 5200 UC Bluetooth Headset System หูฟังไร้สาย สำหรับการโทรศัพท์และประชุมงาน รองรับ Bluetooth 5.0

การใช้งาน Voyager 4220 UC สามารถตั้งค่าหูฟังผ่านแอพ Plantronics Hub บนสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ได้เลยครับ นอกจากนั้นยังรองรับแอพพลิเคชั่นสำหรับ voice platforms ต่างๆครบทุกค่ายไม่ว่าจะเป็น Microsoft Teams, Zoom, Skype, Google Meet และอื่นๆอีกมากมายครับ


สำหรับผู้ที่เน้นหูฟังสำหรับการทำงานล่ะก็ POLY Plantronics Voyager 4220 UC ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ ฟังค์ชั่นต่างๆสามารถตอบโจทย์การใช้งานสนทนาหรือประชุมออนไลน์ได้เป็นอย่างดีด้วยไมค์โครโฟนคุณภาพเยี่ยม แถมยังคล่องตัวมากๆอีกด้วยครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก