/
/
/
POLY Plantronics Voyager Focus UC หูฟังไร้สายไมค์เทพต้องรุ่นนี้
Posted in ARTICLES

POLY Plantronics Voyager Focus UC หูฟังไร้สายไมค์เทพต้องรุ่นนี้

POLY แบรนด์หูฟังที่ถือกำเนิดขึ้นจากค่าย Plantronics ซึ่งความเชี่ยวชาญในด้านหูฟังไร้สายสำหรับคนทำงานนั้นพวกเค้าไม่เป็นสองรองใครครับ ยกตัวอย่างเช่นหูฟังไร้สายรุ่น Voyager Focus UC ที่มีลูกเล่นตอบโจทย์นักธุรกิจเป็นที่สุด ฟังค์ชั่นหลากหลาย ใช้งานง่ายและสียงดีครับ

Poly Plantronics Voyager Focus UC

Poly Plantronics Voyager Focus UC หูฟังครอบหัวไร้สาย รองรับ Bluetooth 4.1

จุดเด่น

 • มีระบบ ANC ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้าง
 • ทำงานผ่านระบบ Bluetooth 4.1 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 45 เมตร (ในกรณีใช้งานร่วมกับ USB Dongle)
 • มี Smart Sensor สามารถเล่นหรือหยุดเพลงพร้อมปิดไมค์อัตโนมัติเมื่อถอดหูฟัง
 • ระบบ Dynamic Mute Alert ช่วยเตือนเมื่อเราเผลอพูดขณะที่ยังปิดไมค์อยู่
 • มีปุ่ม Open Mic ทำให้สามารถได้ยินเสียงรอบข้างโดยไม่ต้องถอดหูฟัง
 • ทำงานร่วมกับ Software Plantronics Hub เพื่อตั้งค่าหูฟังได้
 • ใช้งานต่อเนื่องได้นานึง 15 ชั่วโมงเมื่อปิดโหมด ANC 

หลากหลายฟังค์ชั่นที่ให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น

ระบบตัดเสียงรบกวน ANC

Poly Plantronics Voyager Focus UC หูฟังครอบหัวไร้สาย รองรับ Bluetooth 4.1

Voyager Focus UC มาพร้อมกับไมค์โครโฟนถึง 3 ตัวที่นอกจากจะใช้รับเสียงพูดของเราแล้ว ก็ยังใช้รับเสียงรอบข้างเพื่อนำไปประมวลผลผ่าน DSP และทำการตัดเสียงรบกวนอีกด้วยครับ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในออฟฟิสและนอกสถานที่ซึ่งคนพลุกพล่าน ช่วยให้การสนทนาธุรกิจของคุณแม่นยำไม่มีพลาดครับ

ระบบ Dynamic Mute Alert 

เคยมั้ยครับที่เผลอพูดขณะประชุมผ่าน Zoom อยู่ตั้งนานแต่ดันลืมไปว่าเรา Mute ไมค์โครโฟนอยู่ Voyager Focus UC สามารถแก้ปัญหานี้ให้คุณได้ครับ เพราะมีระบบช่วยเตือนให้เรารู้ว่ากำลังพูดอยู่ทั้งๆที่ปิดไมค์

ระบบ Smart Sensor Technology

เป็นระบบที่สามารถวางสายและ Mute ไมค์โครโฟนให้อัตโนมัติเมื่อเราถอดหูฟังออก รวมถึงสามารถใช้หยุดหรือเล่นเพลงต่อเมื่อเราสวมหูฟังกลับอีกครั้งได้เช่นกันครับ ช่วยให้ใช้งานได้คล่องตัวมาก ไม่ต้องมาคอยกดปุ่มควบคุมการทำงานตลอด

ปุ่ม Open Mic สำหรับฟังเสียงรอบข้าง

อีกหนึ่งฟังค์ชั่นที่ช่วยให้เราไม่ต้องคอยถอดหูฟังเมื่อต้องการคุยกับเพื่อนร่วมงานที่อยู่ใกล้ๆ หรืออยากได้ยินเสียงสถานการณ์รอบข้าง เราสามารถใช้ปุ่ม Open Mic ที่บริเวณก้านไมค์โครโฟนเพื่อใช้รับเสียงบรรยากาศรอบข้างได้ทันทีครับ

ระบบ Bluetooth ที่ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์

Poly Plantronics Voyager Focus UC หูฟังครอบหัวไร้สาย รองรับ Bluetooth 4.1

สำหรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเลทการเชื่อมต่อจะใช้งานผ่าน Bluetooth 4.1 ที่สามารถใช้งานได้อย่างเสถียร นอกจากนั้น Voyager Focus UC ยังสามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ PC ได้อีกผ่าน USB Dongle ครับ ซึ่งชิปเซ็ทที่ใช้จะเป็น Bluetooth Class 1 ช่วยให้ระยะการใช้งานนั้นทำได้ไกลร่วม 45 เมตร แถมสัญญาณก็ยังนิ่งมากๆอีกด้วยครับ 

ปรับแต่งหูฟังผ่าน Application

Poly Plantronics Voyager Focus UC หูฟังครอบหัวไร้สาย รองรับ Bluetooth 4.1

เราสามารถใช้งานผ่านโปรแกรม Plantronics Hub เพื่อตั้งค่าหูฟังโดยละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ เช่นการตั้งค่าภาษา, การตั้งค่าฟีเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงการอัพเดทเฟิร์มแวร์อีกด้วยครับ นอกจากนั้นก็ยังสามารถควบคุมการใช้งานผ่านระบบรีโมทได้อีกด้วยนะครับเมื่อใช้งานร่วมกับ Plantronics Manager Pro

ใช้ฟังเพลงก็ได้เช่นกัน

ทำงานมาเหนื่อยๆก็ยังสามารถผ่อนคลายด้วยการฟังเพลงผ่าน Voyager Focus UC ต่อได้ทันทีครับ เพราะเป็นหูฟังถูกปรับแต่งเสียงมาให้สามารถตอบสนองต่อย่านความถี่ต่างๆได้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเบสที่อิ่ม เสียงแหลมที่คมชัด และย่านเสียงกลางที่เป็นธรรมชาติ  ทำให้ไม่ได้จำกัดการใช้งานแค่การสนทนาเท่านั้นครับ

ชาร์จแบตเตอรี่ผ่าน DESKTOP CHARGING STAND

Poly Plantronics Voyager Focus UC หูฟังครอบหัวไร้สาย รองรับ Bluetooth 4.1

ในชุดของหูฟังจะมาพร้อมกับฐานวางหูฟังที่สามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่ได้เลยในตัวครับ โดยจะมีระบบแม่เหล็กช่วยล็อคหูฟังให้แน่นหนาอีกที และยังมี online indicator light ที่ฐานซึ่งจะบอกสถานะให้ทราบว่าเรากำลังใช้งานสนทนาโทรศัพท์ให้ทราบด้วยครับ

ส่วนของแบตเตอรี่นั้น Voyager Focus UC สามารถใช้งานได้ยาวถึง 15 ชั่วโมง แต่้าคุณเปิดการใช้งานโหมด ANC อยู่ตลอดเวลา ชั่วโมงการใช้งานจะอยู่ที่ 10 ชั่วโมงครับ ซึ่งก็ถือว่าเพียงพอต่อการทำงานรวดเดียวตลอดวันครับ

Poly Plantronics Voyager Focus UC หูฟังครอบหัวไร้สาย รองรับ Bluetooth 4.1

“สำหรับคนทำงานแล้ว Poly Plantronics Voyager Focus UC เป็นหูฟังอีกตัวที่น่าใช้งานมากๆครับ นอกจากฟังค์ชั่นสำหรับการสนทนาที่ครบถ้วนแล้วก็ยังใช้ฟังเพลงได้อีกด้วย พร้อมทั้งรองรับแอพพลิเคชั่นสำหรับ voice platforms ต่างๆครบทุกค่ายครับผม”

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก