/
/
/
Skullcandy JIB & Dime หูฟังจิ๊บๆ คุณภาพไม่แด้ม
Posted in ARTICLES

Skullcandy JIB & Dime หูฟังจิ๊บๆ คุณภาพไม่แด้ม

ชอบสีสันสดใส ชอบดีไซน์สวยๆ ชอบเบสบึ้มๆฟังสนุก จะมีหูฟังอะไรดีไปกว่าหูฟังจากค่าย Skullcandy อีกล่ะครับ และงานนี้เราก็มีหูฟังสองรุ่นที่ตรงคอนเซปต์มาแนะนำกันนั่นก็คือ Skullcandy JIB และ Skullcandy DIME รับประกันความสดใหม่แถมราคาก็เร้าใจมากๆด้วยล่ะ

Skullcandy JIB & DIME : True Wireless

JIBDIME
Tile technology ช่วยตามหาหูฟังเวลาเราลืมไว้ตามที่ต่างๆTile technology ช่วยตามหาหูฟังเวลาเราลืมไว้ตามที่ต่างๆ
แบตเตอรี่ตัวหูฟังใช้งานได้ถึง 9 ชั่วโมงแบตเตอรี่ตัวหูฟังใช้งานได้ 3.5 ชั่วโมง
เลือกใช้งานหูฟังเพียงข้างเดียวได้ออกแบบให้เคสมีขนาดเล็กกะทัดรัด
มาตราฐานความทนทาน IPX4มาตราฐานความทนทาน IPX4
ควบคุมการทำงานที่ตัวหูฟังได้เลยควบคุมการทำงานที่ปุ่มบนหูฟังได้เลย

ดีไซน์สุดสวยสไตล์ Skullcandy

Skullcandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.0

Skullcandy เป็นค่ายที่มีเอกลักษณ์ในการออกแบบหูฟังสูงมากๆครับ คือนอกจากโลโก้อันเป็นที่จดจำแล้ว เรื่องการใช้คู่สีก็เป็นอะไรที่เตะตาและก็ไม่มีใครเหมือนเลย

อย่างหูฟัง True Wireless ทั้ง DIME และก็ JIB ก็มีสีสันมาให้เราเลือกใช้หลากหลายและดูสนุกเอามากๆ มีทั้งแบบสีเดียวเรียบๆ หรือจะเอาแบบทูโทนสองสีตัดกันก็ให้อารมณ์วัยรุ่นฟันน้ำนมเลยล่ะ

สำหรับ DIME จะมีขนาดของเคสและตัวหูฟังที่เล็กกว่าครับ ขนาดไม่เกินบัตรเครดิตเราด้วยซ้ำ พกง่ายแน่ๆ ตัวหูฟังก็จะออกสไตล์เอียร์บัดที่ใส่ง่ายสบายกว่า

Skullcandy JIB หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.2

ส่วน JIB จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าหน่อย แต่ก็อยู่ในมาตราฐานหูฟัง TWS ทั่วไปครับ เป็นหูฟังสไตล์เอียร์บัดเช่นกัน แต่ลักษณะของก้านหูฟังจะใส่ได้ลึกกว่า DIME เล็กน้อย ทำให้ได้เปรียบในแง่ของการลดเสียงรบกวนภายนอก เวลาใส่ก็จะรู้สึกฟิตแน่นหนากว่าด้วย

มาพร้อม TILE TECHNOLOGY

Skullcandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.0

จุดเด่นของทั้งคู่ก็คือมีระบบ Tile ที่จะช่วยเราตามหาหูฟังได้ในกรณีที่เผลอไปวางลืมไว้ตามที่ต่างๆ ไอเดียเดียวกับแอพ Find My ของ Apple เค้านั่นล่ะครับ ช่วยป้องกันไม่ให้หูฟังของเราสูญหายและยังเหมาะมากสำหรับคนขี้ลืม ตามหาหูฟังเจอแน่ๆแค่เชื่อมต่อเข้ากับแอพครับ

ฟังเพลงได้ต่อเนื่องและยาวนาน

Skullcandy JIB หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.2

Skullcandy ให้แบตเตอรี่มาเต็มที่เท่าที่ขนาดหูฟังทั้งสองรุ่นจะรับไหวแล้วล่ะครับ สำหรับรุ่นใหญ่อย่าง JIB มีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมง บวกกับตัวเคสที่ให้พลังงานเพิ่มได้อีก 24 ชั่วโมง ฉะนั้นเมื่อชาร์จแบตทั้งคู่เต็มที่จึงใช้งานได้ยาวถึง 33 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Skullcandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.0

ส่วน DIME ก็ถือว่าทำได้ไม่เลวตามขนาดที่เล็กลงมาพอสมควรครับ ลำพังตัวหูฟังใช้งานต่อเนื่องได้ 3.5 ชั่วโมง เมื่อบวกกับเคสที่เพิ่มชั่วโมงบินได้อีก 8.5 ชั่วโมง ก็จะทำให้เราพกพาไปใช้งานได้ถึง 12 ชั่วโมงครับ

ควบคุมการใช้งานที่ตัวหูฟังได้เลย

Skullcandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.0

เรายังสามารถควบคุมการเล่นเพลง การปรับระดับเสียงหรือว่ารับสายโทรศัพท์จากตัวหูฟังได้เลยครับ ซึ่งฟังค์ชั่นนี้ทั้ง JIB และ DIME มีเหมือนกันครับ ทำให้ใช้งานได้สะดวก ไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาจากกระเป๋าให้ยุ่งยาก

ใช้งานหูฟังข้างเดียวก็ได้

Skullcandy JIB หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.2

สำหรับหลายๆคนที่ใช้งานหูฟังเพื่อการโทรศัพท์ มักจะถนัดใช้หูฟังเพียงข้างเดียว เพราะสะดวกในการพูดคุย ทำให้เราได้ยินเสียงรอบๆตัวและไม่อึดอัดด้วย ซึ่ง JIB และ DIME ก็มีฟังค์ชั่นที่รองรับการใช้งานแบบนี้ครับ หยิบหูฟังมาข้างเดียวก็พร้อมให้เรารับสายโทรศัพท์ได้ทันที

ใช้งานได้ในทุกกิจกรรม

Skullcandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless รองรับ Bluetooth 5.0

หูฟังทั้งสองรุ่นถูกออกแบบให้มีมาตราฐานความทนทานระดับ IPX4 ครับ ดังนั้นจึงสามารถโดนละอองน้ำหรือเหงื่อได้อย่างสบาย จะเอาไปใช้งานเอาท์ดอร์ก็ไม่ต้องกลัวถ้าโดนฝนนิดหน่อย และสามารถใช้ร่วมกับการออกกำลังได้แน่นอนเพราะเหงื่อจากตัวเราไม่ทำให้หูฟังพังแน่นอน

Specification

เสริมเรื่องรายละเอียดกันอีกเล็กน้อยครับ ทั้ง JIB และ DIME เลือกใช้ไดรเวอร์ไดนามิคขนาด 6mm. สามารถตอบสนองความถี่มาตราฐานได้ตั้งแต่ 20Hz ถึง 20kHz ส่วนระบบ bluetooth ที่ทั้งคู่ใช้จะเป็นเวอร์ชั่น 5.2 ถือว่าอัพเดทเลยทีเดียว


Skullcandy JIB & DIME

ดีไซน์สวย ราคาเบาๆ ฟังสนุกแบบนี้คงทำให้คุณตัดสินใจเลือกหูฟัง Skullcandy รุ่น JIB และ DIME ไปใช้งานได้ไม่ยากครับ สาวกค่ายนี้เค้ารู้กันอยู่แล้วว่านอกจากหน้าตาจะถูกใจวัยรุ่นแล้ว เรื่องฟังมันส์ฟังสนุกเค้าไม่เป็นรองใครเลย ไม่งั้น Skullcandy คงไม่อยู่ยั้งยืนยงมาถึงทุกวันนี้ครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก