/
/
/
TANGZU Zetian WU หูฟังสวยสีสันแหวกแนว
Posted in ARTICLES

TANGZU Zetian WU หูฟังสวยสีสันแหวกแนว

เป็นค่ายหูฟังที่แสดงถึงความชาตินิยมอย่างไม่ต้องสงสัย แต่สิ่งที่ได้มาก็คือหูฟังที่ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ของเอเชียและคุณภาพเสียงที่อลังการงานสร้างในราคาที่จับต้องได้ไม่ยากครับ และหูฟังรุ่นที่เราพูดถึงกันอยู่นั่นก็คือ TANGZU Zetian WU หูฟัง IEM ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์แบบ Planar ครับ

TANGZU Zetian WU Planar In-Ear Monitor

TANGZU Zetian WU หูฟังอินเอียร์ IEMs ไดรเวอร์แบบ PLANAR 14.5 mm.

HIGHLIGHT

 • ใช้ไดรเวอร์ PLANAR ขนาด 14.5 mm.
 • ปรับแต่งคุณภาพเสียงโดยอัพเกรดจากรุ่น SHIMIN LI ให้ตอบสนองทุกย่านความถี่ได้ดีขึ้น
 • ออกแบบหูฟังโดยเอาไอเดียจากรากฐานวัฒนธรรมจีนเป็นแรงบันดาลใจ
 • ขึ้นรูปหูฟังด้วยเรซิ่นแบบ 3D Print ส่วน faceplate ก็ผ่านกระบวนการ CNC
 • สามารถเลือกแจ็คหูฟังได้ทั้งแบบเวอร์ชั่น 3.5mm. และ 4.4mm.

หูฟัง IEM ที่ภูมิใจในความยิ่งใหญ่ของวัฒนธรรม

TANGZU Zetian WU หูฟังอินเอียร์ IEMs ไดรเวอร์แบบ PLANAR 14.5 mm.

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่างานออกแบบของ Zetian WU สวยงามสะดุดตาเอามากๆ อันที่จริงหูฟังจาก TANGZU ทุกรุ่นก็มีดีไซน์ที่สวยงามอ่อนช้อยกันทั้งนั้น ผลพวงก็มาจากรากฐานของศิลปะวัฒนธรรมจีนที่เป็นแรงบันดาลใจของงานออกแบบหูฟังค่ายนี้เค้าครับ

Zetian WU โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์หูฟังมอนิเตอร์ ที่วัสดุหลักของ housing เป็นเรซิ่นตามแบบพิมพ์นิยม แต่ขึ้นรูปด้วยกระบวนการ 3D Print ส่วน faceplate ก็เป็นอะลูมิเนียมขึ้นรูปด้วย CNC ชิ้นงานจึงสวยงามและมีความเป๊ะมาก

บอดี้ของหูฟังยังคงออกแบบโดยยึดหลัก Ergonomic Design เพื่อให้ทุกคนสามารถสวมใส่ Zetian WU ได้อย่างแน่นกระชับ แต่ก็ไม่ได้อึดอัดหูจนเกินไปครับ

ขุมพลังจากไดรเวอร์ Planar

TANGZU Zetian WU หูฟังอินเอียร์ IEMs ไดรเวอร์แบบ PLANAR 14.5 mm.

ความน่าสนใจของ Zetian WU จะอยู่ที่ไดรเวอร์แบบ Planar นี่ล่ะครับ โดยตัวไดรเวอร์ยังมีขนาดใหญ่ถึง 14.5mm. ข้อดีของไดรเวอร์แบบ Planar จะมีค่าดิสทอร์ชั่นที่ต่ำกว่าไดรเวอร์แบบ Dynamic แถมยังส่งผลต่อมิติและเวทีเสียงที่ดีกว่าด้วย

Zetian WU ถูกออกแบบเรื่องเสียงโดยเอารุ่น SHIMIN LI ที่เป็นโมเดลก่อนหน้าเป็นต้นแบบและปรับปรุงเรื่องเสียงให้ดียิ่งขึ้นครับ

TANGZU Zetian WU หูฟังอินเอียร์ IEMs ไดรเวอร์แบบ PLANAR 14.5 mm.

จากรูปเราจะเห็นว่า Zetian WU สามารถตอบสนองกับ Sub Bass ได้ดีขึ้น ว่าง่ายก็คือเสียงต่ำลงได้ลึกกว่าเดิมนั่นเอง แถมในส่วนของ Upper Mid Range ไปยัน Ultra High ก็ยังเพิ่มขึ้นด้วย ทำให้ย่านเสียงกลางโดดเด่นขึ้น เสียงแหลมก็จะฟรุ้งฟริ้งมากขึ้นเช่นกันครับ

เลือกได้ทั้ง Single-Ended และ Balanced

TANGZU Zetian WU หูฟังอินเอียร์ IEMs ไดรเวอร์แบบ PLANAR 14.5 mm.

เราสามารถเลือกได้ครับว่าจะซื้อ Zetian WU ในเวอร์ชั่นของหัวแจ็ค 3.5mm. Single-Ended หรือ 4.4mm. Balanced ก็ได้ ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่เราจะเอาไปใช้งานด้วย

ส่วนของขั้วต่อและสายสัญญาณจะเหมือนกันทั้งสองเวอร์ชั่นนั่นคือ ขั้วต่อแบบ 2-pin 0.78mm. และสายสัญญาณแบบ 5N OFC Cable ครับ


TANGZU Zetian WU

ณ ตอนนี้ต้องบอกว่า TANGZU เป็นอีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศจีนที่น่าสนใจมากๆครับ ด้วยแนวคิดในการออกแบบหูฟังที่มีคอนเซปต์ชัดเจน สเปคหูฟังที่สร้างออกมาก็ถือว่าคุ้มค่าตัวเอามากๆ ยิ่งถ้าใครอยากสัมผัสกับคาแรคเตอร์เสียงจากไดรเวอร์ Planar ในราคามิตรภาพด้วยแล้วล่ะก็ นาทีนี้ก็ต้อง TANGZU Zetian WU เค้าเลยครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก