/
/
/
หูฟัง True Wireless สำหรับเทศกาลสาดน้ำ
Posted in ARTICLES

หูฟัง True Wireless สำหรับเทศกาลสาดน้ำ

จะออกไปตะลุยเทศกาลสงกรานต์ให้สนุกและมั่นใจทั้งทีมันก็ต้องมีหูฟัง True Wireless ที่เสียงดีฟังเพลงได้มันส์ ที่สำคัญต้องมีมาตราฐานความทนทานที่สูงพอให้สามารถกันน้ำได้ เท่านี้เราก็สามารถออกไปตะลุยปาร์ตี้ได้อย่างมั่นใจ แต่อย่างไรก็ต้องไม่ลืมดูแลด้วยสุขภาพกันด้วยนะครับ

IPX Waterproof True Wireless Earphones

เมื่อพูดถึงเทสกาลสงกรานต์เราก็ต้องนึกถึงความชุ่มฉ่ำจากการสาดน้ำกันเป็นแน่ใช่มั้ยครับ สำหรับผู้ที่รักการฟังเพลงในทุกจังหวะชีวิตการจะพกหูฟังเดินทางไปด้วยในช่วงเทศกาลแบบนี้ มาตราฐานความทนทานหรือค่า IPX ระดับสูงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยปกป้องหูฟังของคุณจากน้ำ และนี่คือหูฟัง 3 รุ่นที่เราอยากจะแนะนำ เพราะความแข็งแกร่งทนทาน บวกด้วยคุณภาพเสียงที่ดี ฟังสนุก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความบันเทิงในช่วงสงกรานต์ครับ

Encore Passion True Wireless Sport Earphone

Encore Passion หูฟังไร้สาย True Wireless Sport Earphone จากพี่ตูน Bodyslam กันนํ้าระดับ IPX6 เบสหนัก

จุดเด่น

 • เป็นหูฟังไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังโดยเฉพาะ
 • มีความทนทานระดับ IPX6 ทนเหงื่อ ทนฝนได้สบายๆ
 • รองรับ Bluetooth 5.0 ทำให้เชื่อมต่อได้รวดเร็ว มีความเสถียรสูง และใช้งานได้จากระยะไกล
 • ควบคุมการใช้งานด้วยระบบสัมผัส
 • แนวเสียงสไตล์ฟังสนุก คึกคัก เบสแน่นๆ

ประเดิมกันด้วยแบรนด์หูฟังฝีมือคนไทยอย่าง Encore กันก่อนเลยครับ แน่นอนว่าค่ายนี้เค้ามีความโดดเด่นด้วยการร่วมพัฒนาหูฟังกับสุดยอดร็อคสตาร์แห่งยุคอย่างพี่ตูน บอดี้แสลม ทำให้สามารถการันตีคุณภาพเสียงของ Encore Passion ได้เป็นอย่างดี

หูฟังรุ่นนี้ถูกออกแบบให้อยู่ในหมวดของหูฟังสำหรับออกกำลังด้วย ฉะนั้นมาตราฐานด้านความแข็งแรงนั้นหายห่วงครับ โดย Passion นั้นได้รับมาตราฐาน IPX6 ทำให้ฝุ่นหรือคราบเหงื่อไคลทั่วๆไปไม่สามารถทำอันตรายหูฟังเราได้แน่นอน หรือแม้แต่จะไปเจอน้ำสาดเข้าให้ก็ยังไหวครับ ขออย่างเดียวว่าอย่าถึงกับให้หูฟังแช่น้ำเท่านั้นเป็นพอครับ

Encore Passion หูฟังไร้สาย True Wireless Sport Earphone จากพี่ตูน Bodyslam กันนํ้าระดับ IPX6 เบสหนัก

เรื่องเสียงก็ตามสไตล์หูฟังแบบ Sport Headphone ให้ความสนุกสนานคึกคักเวลาเราเล่น เบสมาเต็ม ถือว่าตอบโจทย์สายฟังเพลงเอามันส์และสายปาร์ตี้แน่นอนครับ

ในด้านเทคโนโลยีถือว่าอัพเดทครับ ไม่ว่าจะเป็นระบบบลูทูธหรือระบบสั่งการแบบสัมผัส ใช้งานได้ยาวๆครับสำหรับ Encore Passion

Jaybird Vista True Wireless Sport Earphone

Jaybird Vista หูฟังไร้สาย True Wireless Earphones สำหรับออกกำลังกาย รองรับ Bluetooth 5.0 กันน้ำ IPX7

จุดเด่น

 • หูฟังไร้สายน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 6 กรัม
 • กันน้ำกันฝุ่นระดับ IPX7 รองรับการใช้งานในทุกสภาวะ
 • เทคโนโลยี JBS1 Wireless ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานแยกซ้ายขวาได้อย่างอิสระ
 • ปรับแต่ง EQ ผ่านทาง Application Jaybird MySound ได้
 • รองรับ Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อได้อย่างเสถียร สัญญาณคมชัด

อีกหนึ่งหูฟังสำหรับออกกำลังที่เหมาะสำหรับเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำแบบนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะมีจุดเด่นด้วยมาตราฐานความทนทานระดับ IPX7 เรื่องกันน้ำนั้นหายห่วงครับ แถมยังสามารถใช้น้ำในการล้างทำความสะอาดหูฟังได้เลยด้วย แต่ยังห้ามนำหูฟังลงไปแช่น้ำเช่นเดียวกับ Encore Passion ครับ

ความสบายในการสวมใส่ยังคงเป็นจุดเด่นอีกอย่างของ Jaybird Vista ครับ เพราะตัวหูฟังมีน้ำหนักเบามากเพียงข้างละ 6 กรัมเท่านั้น นอกจากนั้นด้วยการเป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งเป็นพิเศษ ทำให้ตัวหูฟังยังมี eargels ที่ทำมาจากซิลิโคน รวมถึงจุกยางที่สามารถเลือกไซส์ได้ 3 ขนาด ทำให้ Vista สามารถสวมใส่ได้อย่างแน่นหนา ไม่หลุดร่วงง่ายๆแม้ยามที่เราออกแอคชั่นสาดน้ำครับ

Jaybird Vista หูฟังไร้สาย True Wireless Earphones สำหรับออกกำลังกาย รองรับ Bluetooth 5.0 กันน้ำ IPX7

เทคโนโลยีที่ทันสมัยก็เป็นอะไรที่สร้างความพิเศษให้กับ Vista เช่นเดียวกันครับ เพราะมีแอพพลิเคชั่น  Jaybird MySound” คอยซัพพอร์ตอยู่ครับ ด้วยแอพตัวนี้คุณสามารถปรับแต่ง custom EQ ได้ตามต้องการ แถมยังสามารถ sync เข้ากับแอคเคานท์ Spotify ของเราได้ง่ายๆ จะใช้แชร์หรือค้นหาเพลย์ลิสท์ใหม่ๆก็สบายมาก

อีกจุดนึงก็คงจะเป็นเทคโนโลยี JBS1 Wireless ที่ออกแบบมาให้หูฟังสามารถใช้งานแยกข้างซ้ายขวาได้อย่างอิสระ และยังทำให้หมดปัญหาเรื่อง Latency อีกด้วยครับ ใช้ดูหนังหรือว่าเล่นเกมส์ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องดีเลย์แน่นอน

Klipsch T5 II True Wireless Sport Earphone

Klipsch T5 II หูฟังไร้สาย True Wireless Sport กันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP67

จุดเด่น

 • หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย กันน้ำกันฝุ่นได้มาตรฐาน IP67
 • มาพร้อม Transparency Mode เพื่อให้ได้ยินเสียงรอบข้าง
 • มีเทคโนโลยี Moisture Removal System ระบบดูดความชื้นในเคส
 • ระบบเสาอากาศแบบ Signal-Boost Antenna เพิ่มสัญญาณให้คมชัดยิ่งขึ้น
 • ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Klipsch Connect และ รองรับการชาร์จไร้สาย

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ระดับไฮเอนด์อย่าง Klipsch กันครับ โดย T5 II เป็นหูฟังสำหรับออกกำลังประจำค่าย โดยยังเน้นความหรูหราสวยงาม คับคั่งด้วยเทคโนโลยี และแน่นอนความคุณภาพเสียงที่ดีงามสุดๆครับ

ด้านมาตราฐานความทนทานอยู่ที่ IP67 เรื่องกันฝุ่นนั้นสามารถทำได้อย่าง 100% ส่วนการกันน้ำนั้นก็สามารถที่จะป้องกันการแทรกซึมจากการแช่หูฟังไว้ในน้ำได้ที่ความลึกสูงสุด 1 m เป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาที ถือว่าอึดที่สุดในหูฟังทั้ง 3 รุ่น ใครที่ซีเรียสในการที่หูฟังต้องโดนน้ำ ถ้าใช้รุ่นนี้ก็หายห่วงได้ครับ

Klipsch T5 II หูฟังไร้สาย True Wireless Sport กันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP67

นอกจากนั้นที่ตัวเคสยังมีระบบ moisture-removal system ซึ่งจะช่วยดูดความชื้นที่อยู่ในตัวหูฟังออกมาได้ ช่วยืดอายุการใช้งานของหูฟังให้ยาวนานยิ่งขึ้นไปอีกครับ

มาดูกันที่เทคโนโลยีต่างๆที่ทาง Klipsch จัดเต็มมาให้กันบ้างครับ เริ่มที่ Transparency Mode ซึ่งเป็นโหมดที่จะช่วยให้เราได้ยินเสียงรอบตัวได้ผ่านไมค์โครโฟนที่ติดตั้งอยู่บนหูฟังครับ โหมดนี้เหมาะมากๆสำหรับการใช้งานในพื้นที่ๆมีผู้คนคับคั่งโดยเฉพาะงานเทศกาลแบบนี้ ทำให้เราใช้งานหูฟังได้อย่างมั่นใจไร้อุบัติเหตุ

อีกจุดแข็งนึงของ T5 II ก็คือเสาอากาศภายในแบบ Signal-Boost Antenna ช่วยให้สัญญาณมีความเสถียรและมีระยะการใช้งานที่ไกลเป็นพิเศษ แน่นอนว่ารองรับระบบ Bluetooth 5.0 เรียบร้อยครับ

การใช้งานยังสามารถปรับแต่งและควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น Klipsch Connect ได้อีก แถมแบตเตอรี่ก็อึดมากๆถึง 8 ชั่วโมง รับรองว่าใช้งานได้รวดเดียวทั้งวันโดยไม่ต้องหยิบเข้าไปชาร์จเพิ่มในเคสก็ยังได้ครับ

เที่ยวให้สนุกและอย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะครับ

เมื่อได้หูฟังคู่ใจไว้ออกไปสนุกในช่วงสงกรานต์นี้แล้ว ก็อย่าลืมเรื่องสำคัญอย่างการดูแลสุขภาพของเราให้ดีนะครับ นอกจากความบันเทิง ความผ่อนคลายจากเทศกาลนี้แล้ว สุขภาพร่างกายของเราและคนที่เรารักก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอยู่ดี ขอให้ทุกคนแฮปปี้ในวันสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ทุกท่านครับผม

 

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก