/
/
/
Signature Design สวยให้สุดงานศิลป์จาก JH AUDIO
Posted in ARTICLES

Signature Design สวยให้สุดงานศิลป์จาก JH AUDIO

เพิ่มความสวยงามให้กับหูฟังคัสต้อม JH Audio ไปอีกขั้น ด้วยบอดี้และลวดลายบน faceplate สุดอลังการจากซีรี่ย์ Signature Design ที่มีให้เลือกเกือบ 20 แบบ รับรองได้เลยว่าหูฟังของคุณจะเตะตาผู้ที่พบเห็นแน่นอน รับประกันความสวยงามด้วยผลงานคัสตอมเมดอินอเมริกาครับ

JH Audio Signature Design

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปีในแวดวงหูฟังอินเอียร์มอนิเตอร์ นอกจากเรื่องของคุณภาพเสียงที่คุณ Jerry Harvey ตั้งเป้าให้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดแล้ว เรื่องความสวยงามของตัวหูฟังก็เป็นอีกอย่างที่ทางทีมงานให้ความใส่ใจมากๆ ส่วนตัวของคุณ Jerry เองก็ชื่นชอบค้นหาวัสดุที่มีความแปลกใหม่มาใช้สร้างหูฟังร่วมกับทีมศิลปินของ JH Audio อยู่เสมอๆครับ

ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุให้เกิดซีรี่ส์ Signature Design ขึ้นมา ซึ่งเป็นหูฟังที่ใช้วัสดุพิเศษๆ หรือลวดลายที่สะดุดตามาใช้ในการสร้างบอดี้และ faceplate ของหูฟัง โดยมีวัสดุให้เลือกอย่างเช่น ทองแดง, เปลือกหอย หรือแม้แต่ไม้ชนิดพิเศษที่หายากก็นำเอามาสร้างเป็นหูฟังเช่นเดียวกัน

ลูกค้าสามารถนำลวดลายจากซีรี่ส์ Signature Design ไปใช้ร่วมกับการสร้างหูฟังคัสตอมของ JH Audio ได้ทุกรุ่นครับ โดยแต่ละลวดลายก็จะมีราคาที่ต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัสดุและความยากง่ายในการผลิต ซึ่งจะไปบวกเพิ่มจากราคาค่าตัวของหูฟังรุ่นนั้นๆอีกทีครับ เดี๋ยวเราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีลวดลายแบบไหนให้สั่งทำกันบ้างครับ

The Founder

ราคา 10,500.-

รุ่น The Founder จะมี shell ที่เป็นสีดำตัดกับเปลือกหอยที่มาคาดอยู่ด้านข้างรวมไปถึงส่วนของ faceplate ซึ่งจะตัดกับสีดำอีกทีที่เป็นลวดลาย fly girl logos ครับ จัดว่าเป็นดีไซน์ที่มีความสวยงามและดุดันอยู่ภายในหูฟังอันเดียวเลยล่ะครับ

Copper Top

ราคา 24,000.-

ในรุ่น Copper Top นั้นจะใช้สีดำมาเป็นส่วนหลักในการสร้างตัวบอดี้ครับ และจะนำทองแดงมาเป็นวัสดุในการทำลวดลายด้านข้างรวมไปถึงการใช้เดินเส้น fly girl logos ด้วยครับ ดุดันและดูแพงเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์รุ่นนี้เลยครับ

The President

ราคา 15,000.-

ส่วนของ Shell นั้นจะเป็นสีน้ำเงินมุกตัดกับ faceplate ที่ใช้ไม้ Zebra Wood ส่วนของ fly girl logos ก็โดดเด่นด้วยเปลือกหอย เป็นอีกลวดลายที่ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียวครับ เพราะให้ความรู้สึกของวัสดุธรรมชาติที่นำมาทำเป็นหูฟังได้อย่างลงตัว

Rose

ราคา 15,000.-

ดูสวยงามและเก๋ามากขึ้นเลยทีเดียวกับดีไซน์รุ่น Rose โดยจะใช้ไม้สี Rose Gold มาสร้างส่วนของ shell และใช้ทองแดงขัดเงามาเป็นส่วนของ faceplate ส่วนของลวดลายก็จะใช้โครเมี่ยมมาเดินเส้นครับ ใครชอบความสวยงามของวัสดุสีไม้น่าจะปลื้มกับรุ่นนี้ครับ

Mosaic

ราคา 23,000.-

รุ่น Mosaic หรือที่บ้านเรามักเรียกกันว่า โมเสก จะคล้ายกับรุ่น The Founder แต่วัสดุจะพิเศษขึ้นไปอีกครับ โดยใช้ส่วน shell ที่เป็นสีดำล้วน ตัดกับเปลือกหอยสีฟ้าที่มีลวดลายแบบโมเสกมาคาดอยู่ด้านข้างรวมไปถึงส่วนของ faceplate ที่โลโก้ fly girl ก็จะเป็นสีดำเช่นเดียวกันครับ เป็นอีกรุ่นที่สวยงามมากเลยทีเดียว

Luthier

ราคา 19,500.-

ถ้าชอบลวดลายสไตล์ไม้ตัดกับโลหะก็ต้องรุ่น Luthier นี่ล่ะครับ ซึ่งจะใช้ไม้ Bocote wood มาสร้างส่วน Shell ทั้งหมด ที่ faceplate จะใช้ไทเทเนี่ยมโดยจะเหลือโลโก้ fly girl ไว้ให้เห็นลวดลายสวยงามของไม้แท้ๆ

Sunburst

ราคา 9,600.-

ดีไซน์รุ่น Sunburst น่าจะถูกใจมือกีตาร์ที่ชอบกีตาร์เฟรม Sunburst เหมือนกันนะครับ โดยบอดี้จะมีสีดำไล่เชดมาที่ faceplate เป็นสีไม้ sunburst ตัดกับโลโก้ fly girl ที่เป็นเปลือกหอย สวยงามมากเลยทีเดียวสำหรับรุ่นนี้

Spotlight Red, Blue , Green

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราคา 10,500.-

ดีไซน์รุ่น Spotlight จะมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันได้แก่ แดง, น้ำเงิน และ เขียวครับ โดยยังคงส่วนของ shell ที่เป็นสีดำสนิทคาดด้านข้างด้วยเปลือกหอยและบนส่วน faceplate ซึ่งจะใช้หอยมุกดำหรือ black pearl มาสร้างโลโก้ fly girl และยังตัดเส้นด้วยโครเมี่ยมอีกที เป็นรุ่นที่มีราคาไม่สูงมากแต่ความสวยงามเอาไปเต็มสิบครับ

Galaxy

ราคา 10,500.-

ดำดิ่งสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้นกับดีไซน์สไตล์ดวงดาวอย่างรุ่น Galaxy ครับ สีสันแบบนี้จะเรียกกันว่า Swirled colors ซึ่งทำให้ได้ลวดลายเหมือนกับดาราจักรเลยทีเดียว ส่วนของ fcaeplate ก็เอาสีดำมาตัดและเหลือช่องว่างให้เป็นโลโก้ fly girl และเดินเส้นให้คมชัดด้วยโครเมี่ยมอีกทีครับ

Camouflage

ราคา 9,600.-

สาย Military ต้องปลื้มแน่ๆกับกับบอดี้ลายพรางทหารแบบนี้ ซึ่งทั้งตัวหูฟังจะเป็นลวดลาย camouflage ทั้งหมดครับ โดยจะมีโลโก้ fly girl ที่ใช้ไทเทเนี่ยมมาตัดไว้ครับ เป็นดีไซน์อีกรุ่นที่ราคาไม่แพงด้วยครับ ใครชอบ gadget ลวดลายทหารไม่ควรพลาดครับ

Marble

ราคา 10,500.-

หรูหราสวยงามสุดๆสำหรับรุ่น marbel ที่ใช้ลวดลายหินอ่อนมาทำเป็นหูฟังทั้งตัว เป็นอีกรุ่นที่โดดเด่นมากเลยทีเดียวใน Signature Design ส่วนของโลโก้ fly girl ก็ยังเป็นลวดลายสไตล์ Geometry สีทอง ถ้าชอบความแพงของดีไซน์แต่ราคาสบายกระเป๋าก็จัดรุ่น marble ได้เลยครับ

Purple Haze

ราคา 21,000.-

ลวดลายพิเศษที่อยู่ในหูฟังคัสต้อมรุ่น JIMI แต่ถ้าใครสนใจก็จัดให้ได้ทุกรุ่นครับ ซึ่งชื่อรุ่นก็มาจากบทเพลงอมตะของตำนานมือกีตาร์อย่าง Jimi Hendrix นั่นเองครับ โดยตัวหูฟังจะทำมาจากเรซิ่นสีม่วงตัดกับวัสดุไม้จริงนำมาหลอมรวมกันเป็นบอดี้ทั้งชิ้น ส่วนของโลโก้ก็ตัดด้วยลวดลายสีทองอีกที จัดว่างามมากๆครับสำหรับรุ่น Purple Haze

Kickflip

ราคา 23,000.-

ถูกอกถูกใจสายสเก็ตเตอร์แน่นอนครับ แค่ชื่อรุ่นก็รู้กันแล้ว เพราะเป็นชื่อทริคที่นักสเก็ตบอร์ดรู้จักกันเป็นอย่างดี วัสดุที่ใช้ทำบอดี้ก็เป็นไม้แบบเดียวกับที่ใช้ทำ deck หรือแผ่นของสเก็ตบอร์ดนั่นเองครับ ลวดลายสีสันสวยงามมากๆ ส่วนของโลโก้ fly girl ก็ใช้วิธียิงเลเซอร์สลักลงไปเลย งามหยดครับสำหรับรุ่น Kickflip

สำหรับโมเดลสแตนดาร์ดของหูฟังคัสต้อม JH Audio ที่ว่าสวยแล้ว เมื่อมาเจอกับดีไซน์พิเศษของ Signature Design เข้าไป เชื่อว่าคงทำแฟนๆกระเป๋าตังค์สั่นสะเทือนกันถ้วนหน้าครับ สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำหูฟังคัสต้อมสำหรับตัวเองซักอันนึง จัดลวดลายพิเศษเป็นที่ระลึก มีความเฉพาะตัวแสดงสามารถเอกลักษณ์ของเราได้ก็ดูไม่เลวเหมือนกันนะครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก