/
/
/
xDuoo MT-603 ปรีแอมพ์หลอดสุดแนวรองรับตั้ง 4 อินพุต
Posted in ARTICLES

xDuoo MT-603 ปรีแอมพ์หลอดสุดแนวรองรับตั้ง 4 อินพุต

xDuoo ค่ายที่เชี่ยวชาญเรื่องของ DAC-Amp เป็นยิ่งนัก แถมพวกเค้ายังมีโปรดัคส์อย่าง Pre Amp เพียวๆมาให้เลือกใช้งานเช่นกันนั่นก็คือรุ่น MT-603 ปรีแอมป์หลอดที่จะช่วยเพิ่มความหวานให้กับเสียงได้ดียิ่งขึ้นครับ

xDuoo MT-603 Pre-Amplifier

xDuoo MT-603 ปรีแอมป์ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว 12AU7

HIGHLIGHT

 • ปรีแอมพ์หลอด ใช้หลอดแก้วรุ่น 12AU7
 • มาพร้อม 4 Audio Input และ 1 Audio Output
 • อินพุตและเอาท์พุตขั้ว RCA ชุบทองอย่างดี และ AUX 3.5mm.
 • สามารถสลับ input ใช้งานได้ง่ายๆที่สวิทช์ด้านหน้าเครื่อง
 • บอดี้ทำจากอลูมิเนียม ผ่านกระบวนการยิงทราย

อีกหนึ่งด่านที่ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้กับระบบฟังเพลงของคุณ

xDuoo MT-603 ปรีแอมป์ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว 12AU7

xDuoo MT-603 เป็นปรีแอมพ์แบบเพียวๆซึ่งมีหน้าที่ในการปรับปรุงสัญญาณให้มีความอิ่มหวานยิ่งขึ้นผ่านหลอด 12AU7 สำหรับปรีแอมพ์

ตัวเครื่องนั้นเรียบง่ายมากๆครับ การใช้งานก็เรียบง่ายเช่นกัน แค่เชื่อมต่ออุปกรณ์และส่งสัญญาณต่อไปยังลำโพงหรือพาวเแอมป์ปลายทางแค่นี้ก็ช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงต้นทางให้ดีขึ้นได้แบบง่ายๆ

xDuoo MT-603 ปรีแอมป์ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว 12AU7

ไม่เพียงแค่หลอด 12AU7 เท่านั้นแต่ MT-603 ยังใช้คาปาซิเตอร์คุณภาพสูงติดตั้งเอาไว้ในระบบด้วยครับ

xDuoo MT-603 ปรีแอมป์ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว 12AU7

จากสเปคของ MT-603 ก็ถือว่าทำได้ดีเลยล่ะครับ โดยออกแบบมาให้ตอบสนองย่านความถี่ได้ครอบคลุมตั้งแต่ 10Hz ไปจนถึง 40kHz พร้อมค่า THD+N: ที่ต่ำกว่า 0.01% ส่วนค่า Signal to Noise Ratio ก็อยู่ที่ 100dB เท่านั้นครับ

เชื่อมต่ออุปกรณ์ฟังเพลงได้ถึง 4 ชิ้นพร้อมๆกัน

xDuoo MT-603 ปรีแอมป์ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว 12AU7

สำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์ฟังเพลงมากกว่า 1 ชิ้น MT-603 จะเป็นอะไรที่เหมาะกับเซ็ทอัพของคุณมากๆครับ

ด้วยอินพุตถึง 4 ช่องแบ่งเป็นช่อง RCA ชุบทอง 3 และ AUX 3.5mm. อีกหนึ่ง เราจึงสามารถเชื่อมต่อ source ในการฟังเพลงต่างๆได้ถึง 4 ชิ้นพร้อมๆกันไม่ต้องถอดเข้าถอดออกบ่อยๆ จะเลือกฟังจากชิ้นไหนก็แค่สลับด้วยปุ่มซีเล็คเตอร์ด้านหน้าเท่านั้นเองครับ

ส่วนของเอาท์พุตก็เป็นแบบ RCA สำหรับส่งสัญญาณไปยังปลายทางเช่นลำโพงแอคทีฟ, แอมพ์หูฟัง หรือว่าชุดอินทิเกรตแอมพ์ก็ได้ครับ

สวยเรียบง่ายสไตล์ xDuoo

xDuoo MT-603 ปรีแอมป์ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว 12AU7

บอดี้ของ MT-603 ยังคงสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของค่าย xDuoo ครับนั่นก็คือสีเทาเข้มตัดกับสีส้ม ส่วนของวัสดุยังคงเป็นอะลูมิเนียมอย่างดีและยิงทรายที่พื้นผิวให้สัมผัสที่ด้านนิดๆ

ที่ด้านหน้าตัวเครื่องจะมีแค่เพาเวอร์สวิทช์และอินพุตซีเล็คสวิทช์สำหรับเลือก source ในการฟังเพลงเท่านั้น การใช้งานแทบจะเรียกได้ว่าไม่ต้องใช้คู่มือก็ว่าได้ครับ

แค่เพียงต่ออุปกรณ์ฟังเพลงของเราเข้าที่อินพุตและต่อเอาท์พุตไปยังลำโพงหรือว่าแอมป์ เปิดสวิทช์และเลือกอินพุตให้ถูกต้อง เท่านี้ก็ได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้นอย่างง่ายๆแล้วล่ะครับ


xDuoo MT-603 Multiple Choice Pre-amp

xDuoo MT-603 ปรีแอมป์ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว 12AU7

xDuoo MT-603 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากได้คาแรคเตอร์เสียงของแอมพ์หลอดแบบง่ายๆครับ ยิ่งกับการฟังเพลงแบบดิจิตอลทุกวันนี้ การได้อุปกรณ์อะนาลอคมาเสริมทัพจะช่วยให้ได้น้ำเสียงที่น่าฟังขึ้นอีกเยอะ

เพียงแค่ใช้ MT-603 เป็นหนึ่งด่านก่อนส่งสัญญาณไปยังเอาท์พุตปลายทาง ถือว่าราคาไม่แรงโดยเฉพาะผู้ที่มีลำโพงหรือแอมพ์ไว้ใช้งานอยู่แล้ว ลองเพิ่ม MT-603 เข้าไปในระบบอีกซักตัวรับรองว่าได้เสียงหวานๆอุ่นๆสมใจแน่นอนครับ

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก