/
/
/
xDuoo MU-603 Bluetooth Receiver สุดแนว มาพร้อมแอมป์หลอดแก้ว
Posted in ARTICLES

xDuoo MU-603 Bluetooth Receiver สุดแนว มาพร้อมแอมป์หลอดแก้ว

จะแจ่มขนาดไหนถ้า Bluetooth Receiver มาพร้อมกับภาค Pre Amp แบบ Tube ที่จะช่วยลดความกระด้าง เพิ่มความหวานให้กับน้ำเสียงมากขึ้น ซึ่งคุณไม่ต้องไปตามหาที่ไหนเพราะ xDuoo จัดให้คุณแล้วกับ MU-603

xDuoo MU-603 bluetooth DAC & Tube Pre Amp

xDuoo MU-603 DAC-Amp ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว รองรับ Bluetooth 5.1aptX HD

HIGHLIGHT

 • ชิป DAC ES9018K2M Sabre ใช้สถาปัตยกรรม Hyper Stream II DAC และ Time Domain Jitter Eliminator
 • ชิป Qualcomm QCC3034 รองรับ Bluetooth 5.1 พร้อม codec คุณภาพอย่าง AAC, SBC, aptX และ aptX HD
 • ใช้หลอด 12AU7 คุณภาพสูงในพรีแอมป์สเตจ
 • Output AUX แบบเคลือบทอง 2 แชนแนล
 • ตัวเก็บประจุ RUBYCON ของญี่ปุ่นที่ทำให้คุณภาพเสียงดีขึ้น

Bluetooth Receiver รุ่นใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

xDuoo MU-603 DAC-Amp ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว รองรับ Bluetooth 5.1aptX HD

เรียกว่า xDuoo ฉีกแนว Bluetooth Receiver ออกไปได้ดีเลยทีเดียวครับ กับการเพิ่มภาคปรีแอมป์แบบหลอดเข้ามาให้แบบนี้ เรียกว่าสร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองได้น่าสนใจเลยทีเดียว

MU-603 ยังคงดีไซน์ที่เฉพาะตัวของค่ายไว้อย่างเหนียวแน่น โดยใช้บอดี้อะลูมิเนียมขึ้นรูปด้วยกระบวนการ CNC ที่ทาง xDuoo บอกว่าสามารถลดสัญญาณรบกวนได้ ส่วนของพื้นผิวบอดี้ก็ยังใช้วิธีการยิงทราย พ่นสีเทาเข้มตัดกับปุ่มสีส้มดูสวยงามเหมือนกับผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นๆครับ

xDuoo MU-603 DAC-Amp ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว รองรับ Bluetooth 5.1aptX HD

ตัว xDuoo MU-603 ออกแบบเรียบง่ายไม่ซับซ้อนครับ ที่ด้านหน้าจะมีแค่ปุ่มเพาเวอร์สำหรับเปิด-ปิดเครื่องและปุ่มสำหรับการ pairing bluetooth เท่านั้น ที่เหลือก็จะเป็นไฟ LED แสดงสถานะการเชื่อมต่อครับ

ส่วนที่ด้านหลังก็จะเป็นส่วนของเสาสัญญาณบลูทูธและก็อะนาลอคเอาท์พุตแบบ RCA ที่ให้มาสองช่องด้วยกัน ตัวพอร์ตก็เป็นแบบ Gold Plated เคลือบทองมาอย่างดีครับ

ตอบโจทย์ Hi-Res Wireless Audio

xDuoo MU-603 DAC-Amp ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว รองรับ Bluetooth 5.1aptX HD

การออกแบบระบบภายในของ MU-603 ก็สร้างมาอย่างดีทำให้ได้คุณภาพเสียงไร้สายระดับ Hi-Res ครับ ซึ่งจะประกอบไปด้วย

DAC ES9018K2M Sabre : DAC มาตราฐานดีที่ให้ค่า Signal to Noise Ratio ที่สูงและมีค่า Distortion ที่ต่ำ ช่วยให้คุณภาพสัญญาณสะอาดและได้รายละเอียดเสียงครบถ้วนครับ

12AU7 TUBE : ภาคปรีแอมป์ที่แน่นอนว่าใช้ระบบหลอดสูญญากาศเพื่อลดความกระด้างจากสัญญาณดิจิตอล ชดเชยความหวานความอิ่มของเนื้อเสียงให้มากขึ้น

Qualcomm QCC3034 : ชิป Bluetooth ที่ทำให้ MU-603 สามารถทำงานภายใต้ระบบ Bluetooth 5.1 พร้อมเสาอากาศที่ทำให้การส่งสัญญาณไกลถึง 10 เมตรและมีความเสถียรตลอดเวลาที่ใช้งาน แถมยังรองรับ codec คุณภาพสูงอย่าง aptX และ aptX HD อีกด้วยครับ

Rubycon Capacitor : ส่วนของคาปาซิเตอร์ก็เป็น Rubycon จากประเทศญี่ปุ่นที่ส่งผลต่อความอุ่น ความนุ่มนวลของเสียงด้วย โดยเฉพาะย่านเสียงแหลมที่ทำได้ไพเราะมากๆครับ

คืนชีพให้กับชุดเครื่องเสียงเดิมของคุณ

xDuoo MU-603 DAC-Amp ตั้งโต๊ะแบบหลอดแก้ว รองรับ Bluetooth 5.1aptX HD

การใช้งาน xDuoo MU-603 ทำได้ง่ายๆครับ ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับลำโพงแบบแอคทีฟโดยตรงเลยก็ได้ หรือถ้าอยากจะเพิ่มคาแรคเตอร์และกำลังขับที่สมบูรณ์ก็เชื่อมต่อไปยังเพาเวอร์แอมป์ภายนอกก็ได้เช่นกัน

โดยเฉพาะผู้ที่มีชุดเครื่องเสียงเดิมอยู่แล้วแต่ขาดตัวรับสัญญาณ Bluetooth หรือว่า Bluetooth DAC แบบนี้ MU-603 จะช่วยให้ซิสเต็มของคุณกลับมาอัพเดทเหมือนเดิม พร้อมฟังเพลงแบบไร้สายได้สบายๆครับ

กับค่าตัวเพียง 3,990 บาทถือได้ว่า xDuoo MU-603 เป็น Bluetooth Receiver ที่ราคาไม่แรง ให้น้ำเสียงที่ไพเราะเกินค่าตัว น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้ที่อยากอัพเกรดซิสเต็มฟังเพลงเดิมให้ดียิ่งขึ้นครับผม

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก