/
/
/
Apple ประกาศเปิดตัว AirPods 3 พร้อมยกเครื่องใหม่ใกล้รุ่นโปร
Posted in NEWS

Apple ประกาศเปิดตัว AirPods 3 พร้อมยกเครื่องใหม่ใกล้รุ่นโปร

Apple ประกาศเปิดตัว AirPods 3 อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นรุ่นต่อไปของหูฟังไร้สายยอดนิยม ที่หลายคนมีหวังเมื่อต้นปีที่เราจะได้เห็น การเปิดตัว ที่งาน iPhone 13 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา
AirPods 3 เป็นการอัพเกรดที่น่าสนใจ โดยยืมองค์ประกอบการออกแบบบางส่วนจาก AirPods Pro ของ Apple  ซึ่งในที่สุดระบบเสียงรอบทิศทางก็มาถึง AirPods ระดับเริ่มต้นแล้ว

คุณสมบัติที่ชัดเจนที่สุดของ AirPods 3 คือรูปลักษณ์ใหม่ตามข่าวลือ นอกจากนี้ AirPods 3 ยังมอบประสิทธิภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นและความทนทานต่อน้ำและเหงื่อได้ดียิ่งขึ้น  ตั้งข้อสังเกตว่า AirPods 3 พร้อมเคสชาร์จมีระดับ IPX4

ในแง่ของประสิทธิภาพเสียง AirPods 3 มี  distortion driver แบบใหม่ล่าสุดสำหรับเสียงเบสที่ทรงพลัง ความถี่สูงที่สะอาด และการออกแบบรูปทรงใหม่เพื่อให้เสียงดีขึ้น

ไมโครโฟนที acoustic meshเพื่อช่วยลดเสียงลม ดังนั้นเสียงของผู้พูดจึงชัดเจนในการโทร และยังมี AAC-ELD ซึ่งเป็นตัวแปลงสัญญาณเสียงพูดที่ยอดเยี่ยมซึ่งให้คุณภาพเสียงระดับ Full HD ให้การสื่อสารที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติสำหรับการโทรแบบ FaceTime และที่Apple ภูมิใจนำเสนอคือ Adaptive EQ จะปรับเสียงตามเวลาจริงโดยพิจารณาว่า AirPods พอดีกับหูของผู้ใช้อย่างไร

โดยไมโครโฟนที่หันเข้าด้านในจะตรวจสอบเสียง จากนั้น Adaptive EQ ซึ่งขับเคลื่อนโดยเสียงคอมพิวเตอร์จะปรับความถี่ต่ำและกลางเพื่อพิจารณาสิ่งที่อาจหายไปเนื่องจากความแปรปรวน AirPods 3 ยังมาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงในการฟัง ยิ่งไปกว่านั้น เวลาในการชาร์จ 5 นาทีจะช่วยให้คุณใช้งานได้ 1 ชั่วโมง

คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ การชาร์จ MagSafe, การตั้งค่าขั้นตอนเดียว, การควบคุมเซ็นเซอร์ Force ใหม่ล่าสุด, รองรับเครือข่าย Find My และรองรับเสียงรอบทิศทาง

ที่มา : https://www.bgr.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก