/
/
/
พบสิทธิบัตรใหม่ใน AirPods Pro 2 กับระบบปิดระบบตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ
Apple AirPods Pro With Wireless Chargine Case หูฟังแบบ In-Ear พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย
Posted in NEWS

พบสิทธิบัตรใหม่ใน AirPods Pro 2 กับระบบปิดระบบตัดเสียงรบกวนอัตโนมัติ

AirPods Pro 2 หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นไปได้ คือการปิดใช้งานการตัดเสียงรบกวนหรือว่าโดยอัตโนมัติ  ซึ่ง Apple ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีนี้ไว้ เมื่อหูฟังรู้จักเสียงของผู้ติดต่อ หรือคำรหัสที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
สิทธิบัตรนี้เรียกว่า เรียกว่า ‘Interrupt for noise-cancelling audio devices’ แต่ปัญหามันคือว่า ถึงแม้ ANC จะสร้าง “สภาพแวดล้อมการฟังที่ดียิ่งขึ้น” สำหรับเสียงจากหูฟัง แต่การที่จะตัดเสียงภายนอกทั้งหมดออก ซึ่งรวมถึงเสียงที่คุณอาจต้องการได้ยินออกไปด้วย

วิธีแก้ปัญหานี้ได้มีการอธิบายในสิทธิบัตร คือ กำหนดบุคคลล่วงหน้าว่าเป็น “ผู้ติดต่อที่ได้รับอนุญาต” หรือตั้งค่าคำรหัสที่ปิดใช้งาน ANC เมื่อรับรู้ ด้วยวิธีนี้หากมีคนในบ้านของคุณโทรมาเพื่อตามไปทานอาหารเย็น หรือมีคนแปลกหน้าในท้องถนนต้องการจะหยุดคุณให้ถูกรถชน หูฟังจะรับสาย และปิดการตัดเสียงรบกวน และเตือนคุณถึงสิ่งที่กำลังพูด

ที่มา : www.whathifi.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก