/
/
/
ลือ AirPods Pro 2 tเตนีมเผยโฉมในงานเปิดตัว iPhone 14
Posted in NEWS

ลือ AirPods Pro 2 tเตนีมเผยโฉมในงานเปิดตัว iPhone 14

AirPods Pro 2 จะเปิดตัวในงาน “Far Out” ของ Apple ในเดือนกันยายน ข่าวนี้ได้รับการยืนยันโดย Mark Gurman แห่ง Bloomberg ในจดหมายข่าว Power On ของเขา
เดิมทีมีข่าวลือว่า AirPods Pro รุ่นที่สองจะเปิดตัวระหว่างเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน แต่ตอนนี้นักข่าวของ Bloomberg กล่าวว่าเอียร์บัดเหล่านี้จะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ในช่วงหนึ่งปีที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ AirPods Pro 2 ครั้งแรกที่หูฟังรุ่นนี้จะมีการออกแบบ และเซ็นเซอร์ใหม่ แต่ท้ายที่สุด นักวิเคราะห์และแหล่งข่าวที่รั่วไหลออกมารกล่าวตรงกันว่า Apple จะคงรูปลักษณ์เดิมไว้ด้วยการปรับแต่งใหม่เล็กน้อย

มีข่าวลือว่าเคสชาร์จจะยังคงหนา 21 มม. ในขณะที่สูง 46 มม. และกว้าง 54 มม. ในการเปรียบเทียบเคสชาร์จ AirPods Pro รุ่นปัจจุบันสูง 45.2 มม. และกว้าง 60.6 มม.

แหล่งข่าว 9to5Mac ยืนยันว่า AirPods Pro รุ่นต่อไปซึ่งมีชื่อรหัสว่า B698 จะมาพร้อมชิป H1 รุ่นถัดไป ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์เสียงของ Apple นอกจากนี้ ข้อมูลอ้างอิงสำหรับการสนับสนุนตัวแปลงสัญญาณ LC3 ในเฟิร์มแวร์เบต้าของ AirPods Max และอาจจะเป็นครั้งแรกที่เพิ่มการรองรับ Bluetooth 5.2  มาตรฐานใหม่นี้จะช่วยให้ AirPods Pro 2 ปรับปรุงคุณภาพเสียงสำหรับการโทรและเพลงด้วยการสนับสนุนบิตเรตที่สูงขึ้น

หากข่าวลือกลายเป็นความจริง ความคาดหวังคงจะเป็นเรื่องของการเล่นเพลงแบบไม่สูญเสียข้อมูล  การออกแบบใหม่ เซ็นเซอร์ด้านสุขภาพ และฟิตเนส

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก