/
/
/
ภาพหลุด AirPods Pro 2 เคสชาร์จปรับปรุงใหม่รองรับคุณสมบัติด้านสุขภาพ
Posted in NEWS

ภาพหลุด AirPods Pro 2 เคสชาร์จปรับปรุงใหม่รองรับคุณสมบัติด้านสุขภาพ

AirPods Pro 2 คาดว่าจะเปิดตัวก่อนสิ้นปีนี้ และเว็บ 52audio ได้เผยแพร่ภาพที่แสดงถึงการออกแบบฮาร์ดแวร์ ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ได้เผยแพร่ภาพการออกแบบ AirPods รุ่นที่สามก่อนการเปิดตัว
52audio เผยถึงภาพหลุดที่ถูกต้องของการออกแบบ AirPods 3 ใหม่  แต่รูปภาพของครั้งนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่ภาพถ่ายจริงของผลิตภัณฑ์เหมือนครั้งที่แล้ว แต่การออกแบบเปลี่ยนไปตรงกับข้อมุลที่รั่วไหลก่อนหน้านี้ที่โพสต์โดย MacRumors เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

สิ่งที่อยู่ภายใน AirPods Pro 2 นั้นคือฮาร์ดแวร์ที่มีการปรับปรุง คาดว่าจะได้รับการสนับสนุนโดยโปรเซสเซอร์ที่ได้รับการอัพเกรดซึ่งสามารถเล่นเสียงของ Apple Lossless (ALAC) ได้  เราได้รายงานเกี่ยวกับตัวแปลงสัญญาณ LC3 ที่ขับเคลื่อนด้วย Bluetooth 5.2 ในเฟิร์มแวร์ AirPods รุ่นเบต้าของ Apple ตัวแปลงสัญญาณนี้ทำให้การสตรีมคุณภาพเสียงสูงขึ้นโดยใช้พลังงานน้อยลง

ฟีเจอร์ด้านสุขภาพมีข่าวลือมานานแล้วว่าจะใช้งานได้กับ AirPods ในบางจุด เช่น การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและการตรวจสอบอุณหภูมิที่มาพร้อมกับหูฟัง

และหารปรับปรุงเคสชาร์จ มีรูในตัวน่าจะเป็นสำหรับเล่นเสียงผ่านเมื่อใช้ Find My Support ที่เพิ่มเข้ามาใหม่เพื่อค้นหาเคสที่สูญหาย  ยังมีการคาดการณ์ว่ากล่องชาร์จที่จะเปลี่ยนเป็น USB-C

ที่มา :  https://www.9to5mac.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก