/
/
/
เรื่องต้องรู้ของ Apple Music Voice Plan
Posted in NEWS

เรื่องต้องรู้ของ Apple Music Voice Plan

ในช่วงงาน Unleashed ในเดือนตุลาคม 2021 Apple ได้เปิดตัวแผนราคาสำหรับ Apple Music ที่ถูกลงกว่าเดิม
เรียกว่า “Apple Music Voice Plan” ซึ่งเป็นแผนใหม่ที่มีราคาเพียงครึ่งเดียวของการสมัครสมาชิก Apple Music
แต่ยังคงให้การเข้าถึงแคตตาล็อกเพลงทั้งหมด 90 ล้านเพลง นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Apple Music Voice Plan ว่าะควรค่าแก่การลองหรือไม่

Apple Music Voice Plan คืออะไร? พูดง่ายๆ คือคุณสามารถเข้าถึง Apple Music ทั้งหมดได้
แต่คุณสามารถทำได้ด้วยการควบคุมด้วยเสียงเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณต้องเล่นเพลงผ่านอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Siri เช่น HomePod Mini, AirPods หรือ iPhone คุณสามารถขอให้ Siri เล่นเพลงอะไรก็ได้ในคลัง Apple Music
ไม่มีการจำกัดการเลือกเพลงหรือจำนวนการข้ามที่มีอยู่ แต่คุณจะไม่สามารถใช้แอพ Apple Music เพื่อควบคุมการฟังของคุณด้วยตนเอง

Apple Music Voice Plan ราคาเท่าไหร่?
ในสหรัฐอเมริกานี้ Apple Music Voice Plan ราคา $4.99 ต่อเดือน Apple Music ปกติราคา $9.99 ต่อเดือนสำหรับบุคคล หรือ $14.99 ต่อเดือนสำหรับครอบครัว แผนส่วนลดสำหรับนักเรียนมีราคา $4.99 ต่อเดือน

มีการทดลองใช้ฟรี โดยที่ลูกค้าแต่ละรายที่มี Apple ID ของตนเองสามารถทดลองใช้ Apple Music Voice Plan แบบทดลองใช้ฟรี 7 วัน

อุปกรณ์ที่รองรับ Apple Music Voice Plan  นั้นจะต้อวเข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Siri และสามารถเล่น Apple Music ได้ ใช้งานได้กับ iPhone, iPad, Mac, Apple TV, HomePod, AirPods และ CarPlay แต่ไม่รองรับฮาร์ดแวร์ของบริษัทอื่น เช่น Echo หรือ Samsung Smart TV

Apple กล่าวว่าเพลย์ลิสต์ถูกสร้างขึ้นโดย “ผู้เชี่ยวชาญด้านบรรณาธิการ” และได้รับการปรับให้เหมาะสมกับเสียงเท่านั้น
คุณยังสามารถตั้งชื่อเพลย์ลิสต์เฉพาะได้ เช่น New Music Daily, Rap Life, Today’s Hits, Today’s Country, A-List Pop, R&B Now และอื่นๆ

วิธีสมัคร Apple Music Voice Plan  นั้นคุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ Apple Music Voice Plan ได้โดยตรงผ่านแอพ Apple Music หรือถาม Siri  ซึ่ง Apple กล่าวว่า Apple Music Voice Plan จะเปิดให้บริการในปี 2564 โดยเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย ออสเตรีย แคนาดา จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย ไอร์แลนด์ อิตาลี ญี่ปุ่น เม็กซิโก นิวซีแลนด์ สเปน และไต้หวัน
โดยลองใช้การทดลองใช้ฟรี 7 วัน

ที่มา : https://www.pocket-lint.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก