/
/
/
คุณสมบัติ Lossless Audio ในแว่น Apple Vision Pro จะรองรับเฉพาะ AirPods Pro 2 รุ่น USB-C เท่านั้น!!
Posted in NEWS

คุณสมบัติ Lossless Audio ในแว่น Apple Vision Pro จะรองรับเฉพาะ AirPods Pro 2 รุ่น USB-C เท่านั้น!!

AirPods Pro‌ ใหม่มีคุณสมบัติกันฝุ่นเพิ่มเติม และรองรับเสียง lossless ระดับ 20 บิต 48kHz เมื่อเชื่อมต่อกับชุดหูฟัง Vision Pro  มันอาจะดูแปลกที่ Apple จะจำกัดคุณสมบัติเสียงที่สำคัญไว้สำหรับ ‌AirPods Pro‌ 2 ใหม่ เพราะแว่นเวอร์ชันดั้งเดิมที่มีอายุเพียงหนึ่งปี แต่นั่นคือสิ่งที่ Apple ทำอย่างแน่นอน

ตามจดหมายข่าว PowerOn ล่าสุดจาก Mark Gurman ของ Bloomberg Apple ยืนยันว่า Lossless Audio จะไม่มีใน ‌AirPods Pro‌ 2 ซึ่งมาพร้อมพร้อมเคสชาร์จ Lightning  และแน่นอนว่าเป็นคุณสมบัติที่จำกัดเฉพาะ USB-C ‌AirPods Pro‌ 2 ใหม่

Apple ในงานแถลงข่าวที่ประกาศเปิดตัว “AirPods Pro” 2 พร้อมเคสชาร์จ USB-C กล่าวถึงคุณสมบัติเสียงใหม่ โดยเรียกมันว่า “โซลูชันไร้สายที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง” สำหรับ Vision Pro

AirPods Pro (รุ่นที่ 2) พร้อมเคสชาร์จ MagSafe (USB-C) จะทำให้เสียง Lossless Audio มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ
เพื่อมอบโซลูชันไร้สายที่แท้จริงที่สมบูรณ์แบบด้วย Apple Vision Pro จากชิป H2 ใน AirPods Pro และ Apple Vision Pro รุ่นล่าสุด เมื่อรวมกับโปรโตคอลเสียงไร้สายสุดล้ำ จะปลดล็อคเสียง Lossless อันทรงพลังระดับ 20 บิต 48 kHz พร้อมลดเวลาแฝงของเสียงได้อย่างมาก

เมื่อ Apple Vision Pro วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในต้นปีหน้า  ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงไร้สายที่ล้ำหน้าที่สุดในอุตสาหกรรมด้วย AirPods Pro ใหม่เพื่อความบันเทิง การเล่นเกม การโทร FaceTime และอื่นๆ อีกมากมาย

ลูกค้าที่ต้องการใช้ Lossless Audio กับ Vision Pro สำหรับประสบการณ์เสียงนี้ จะต้องซื้อ ‌AirPods Pro‌ 2 ใหม่ซึ่งมีราคา 249 ดอลลาร์ และแว่น Vision Pro มีราคาอยู่ที่ 3,500 ดอลลาร์

ที่มา : www.macrumors.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก