/
/
/
เปิดตัว Cisco 730 Series หูฟังบลูทูธสำหรับสายงานธุรกิจ และผู้ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง
Posted in NEWS

เปิดตัว Cisco 730 Series หูฟังบลูทูธสำหรับสายงานธุรกิจ และผู้ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

Ciso นั้นเราต่างได้ยินชื่อของแบรนด์นี้ในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับองค์กร  แต่พวกเขาได้ลงมาสู่ตลาดหูฟังบลูทูธกับหูฟังรุ่นล่าสุด Cisco  730 Series ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Clear Voice และการผนวกรวมกับแอพพลิเคชันและอุปกรณ์การทำงานร่วมกันของ Cisco

Cisco  730 Series หูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยมมีเทคโนโลยี Clear Voice ,uการออกแบบที่ให้เสียงรบกวนรอบข้างให้น้อยลง  มาพร้อมการรักษาความปลอดภัยเป็นรากฐานของชุดหูฟัง 730 Series ด้วยการรักษาความปลอดภัยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมผ่าน Secure Boot  และการปกป้องจากการโจมตีที่เป็นอันตรายและแฮกเกอร์ ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อได้อย่างปลอดภัยและรับฟังได้ทุกที่

ชุดหูฟังของ Cisco ใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานการทำงานร่วมกันของ Cisco ที่มีระบบจัดการอัจฉริยะทั้งในสถานที่และในระบบคลาวด์ ด้วยแพลตฟอร์มของผู้ดูแลระบบไอที ในแพลตฟอร์มเดียวสำหรับจัดการแอปพลิเคชันและอุปกรณ์ ซึ่งสามารถจัดการเพื่อตรวจสอบการโทรจากต้นทางถึงปลายทาง และการวิเคราะห์ผู้ใช้ขั้นสูง ซึ่งช่วยทำให้องค์กรจัดการง่ายขึ้น และช่วยให้เพิ่มผลตอบแทนทางธุรกิจ

Cisco Headsets นั้นมีแอพในมือถือ   ที่สามารถปรับแต่งเสียงได้   โดยปรับการตั้งค่าผ่านอีควอไลเซอร์เพื่อกำหนดค่าคุณสมบัติของหูฟังหรือแก้ไขปัญหา
สามารถดาวน์โหลดได้ใน App Store หรือ Google Play

สิ่งน่าสนใจอื่นๆ คือ  รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 สนทนาต่อเนื่อง 15 ชั่วโมง ระยะการเชื่อมต่อไร้สายได้ไกล 65 เมตร มีสี่ไม่โครโฟน

ที่มา : https://www.cisco.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการและกด ENTER เพื่อค้นหา

ตะกร้าสินค้า