/
/
/
Denon เปิดตัวหูฟัง PerL & PerL Pro True Wireless
Posted in NEWS

Denon เปิดตัวหูฟัง PerL & PerL Pro True Wireless

ตลาดหูเอียร์บัดไร้สายยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีรุ่นมากกว่า 100 รุ่นสำหรับผู้บริโภค โดย Denon ยังคงวางแผนที่ขึ้นไปสู่แนวหน้าด้วยหูฟังไร้สายอย่าง PerL และ PerL Pro ใหม่ และน่าสนใจคือพวกเขาจะแข่งขันกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจาก Bose, Sony, Apple และ Sennheiser ได้อย่างไร

PerL และ PerL Pro กับคุณสมบัติที่เหมือนกัน


 • ปรัชญาด้านเสียงของ Denon: Perl และ Perl Pro ได้รับการปรับแต่งโดยทีม Sound Master ของ Denon ภายใต้การดูแลของ Shinichi Yamauchi
 • Masimo Adaptive Acoustic Technology (AAT): นอกเหนือจากการปรับแต่งหลักของสาย PerL แล้ว AAT ยังก้าวไปอีกขั้นด้วยการให้โปรไฟล์การได้ยินที่ไม่เหมือนใครโดยการสร้างโทนเสียง และการวัดเสียงแผ่วเบาที่เรียกว่า Otoacoustic Emissions (OAEs) ซึ่งผลิตโดยหูชั้นใน เป็นผลพลอยได้จากการขยายเสียง AAT ใช้เครื่องมือการเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อสร้างโปรไฟล์การได้ยินของผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำใครเพื่อประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด
 • บลูทูธ: เวอร์ชัน 5.0 (PerL), เวอร์ชัน 5.3 (PerL Pro)
 • Immersion Mode: ปรับเสียงเบสสำหรับแนวเพลงตามความชอบส่วนตัวของคุณ
 • ความโปร่งใส/โหมดโซเชียล: โหมดโซเชียลช่วยให้เสียงจากภายนอกเข้ามาได้ คุณจึงสามารถสนทนาหรือรับรู้สิ่งรอบตัวได้อย่างรวดเร็ว
 • การป้องกันจากสิ่งแวดล้อม: ได้รับการจัดอันดับ IPX4 เพื่อให้ทนทานต่อการออกกำลังกายที่หนักหน่วงของคุณ หรือการโดนฝน
 • ความสบายและความพอดี: Denon มีตัวเลือกขนาดจุกหูฟัง 4 ขนาด (เล็กพิเศษ เล็ก กลาง ใหญ่) และปีกสองข้างเพื่อให้แน่ใจว่า PerL และ PerL Pro พอดีกับหูของคุณ
 • การควบคุมออนบอร์ด: ทั้ง PerL และ PerL Pro รวมถึงการควบคุมออนบอร์ดที่ปรับแต่งได้พร้อมฟังก์ชั่นเปิด/ปิดอัตโนมัติ
 • แอพ Denon Headphone: แอพนี้ให้การเข้าถึงฟังก์ชั่น AAT และยังให้การควบคุมประสบการณ์การฟังของคุณ เช่น การปรับ EQ และโหมด Immersion และการสลับระหว่างการตัดเสียงรบกวนและโหมดโซเชียล

PerL  รุ่นเริ่มต้นยังคงใส่คุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายนอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้น

การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ: จัดการเสียงรบกวนของโลกด้วยการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ เพื่อให้คุณสามารถมีสมาธิกับเพลงของคุณได้
Quick Switch: สลับการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างง่ายๆ
การโทรด้วยเสียง: ไมโครโฟน 2 ตัว (ด้านละหนึ่งตัว) มีไว้สำหรับการโทรด้วยเสียง

Perl Pro มีคุณสมบัติส่วนใหญ่เช่นเดียวกัน  แต่ยกระดับด้วยการปรับแต่งต่อไปนี้

Dirac Virtuo/Spatial Audio: Dirac Virtuo™ สำหรับหูฟังบลูทูธช่วยยกระดับการฟังสเตอริโอมาตรฐานให้เป็นประสบการณ์การฟังเสียงที่ชวนดื่มด่ำ เสียงถูกผลักเพื่อให้ “ปรากฏ” จากลำโพงคู่หน้าผู้ฟังแทนที่จะอยู่ในหัวของคุณ นอกจากนี้ ยังมีการกรองเพื่อขจัดเสียงสะท้อนที่ไม่ต้องการออก เพื่อให้เสียงมีความคมชัดและสะอาด

Adaptive Active Noise Canceling and Transparency: AANC จะปรับเสียงโดยอัตโนมัติตามความดังของสภาพแวดล้อม ในขณะที่คุณสมบัติ Transparency สามารถใช้เพื่อปรับระดับเสียงที่เล็ดลอดผ่านเข้ามาได้

Qualcomm aptX: Snapdragon Sound พร้อมเทคโนโลยี Qualcomm aptX Lossless จะรักษาเนื้อหาต้นฉบับทั้งหมด บิตต่อบิต ทำให้ได้เสียงดนตรีที่เหมือนกับการบันทึกต้นฉบับ

ชาร์จตลอดเวลา: PerL Pro ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่เอียร์บัดแปดชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง นอกจากนี้ยังมีการชาร์จเพิ่มเติมสามรายการในเคสและการชาร์จเคสแบบไร้สายอีกด้วย

การโทรด้วยเสียง: Qualcomm aptX Voice รวมไมโครโฟนแปดตัว  เพื่อรองรับการรับเสียงที่ชัดเจน และความชัดเจนของเสียง

Bluetooth Multipoint: ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ PerL Pro กับอุปกรณ์ต้นทางที่รองรับ Bluetooth สองเครื่องพร้อมกัน ทำให้ง่ายต่อการสลับไปมาระหว่างแหล่งที่มาโดยไม่ต้องจับคู่ใหม่

Denon PerL และ PerL Pro True Wireless Earbuds วางจำหน่ายในราคา $199 และ $349

ที่มา : www.ecoustics.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก