/
/
/
Dyson มาเหนือเปิดตัวหูฟังพร้อมระบบฟอกอากาศ!
Posted in NEWS

Dyson มาเหนือเปิดตัวหูฟังพร้อมระบบฟอกอากาศ!

Dyson เข้าสู่ตลาดหูฟังโดยเปิดตัว Zone หูฟัง Bluetooth แบบตัดเสียงรบกวนที่มีเทคโนโลยีฟอกอากาศในตัว มาพร้อมกระบังหน้าแบบแม่เหล็ก เป็นผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ที่สุดเท่าที่บริษัทเคยทำมา
หูฟัง Zone ทาง Dyson ยังไม่ได้ประกาศรายละเอียด เช่น ราคาหรือข้อมูลจำเพาะ (รวมถึงน้ำหนักของหูฟังหรือระยะเวลาของแบตเตอรี่) ในขณะนี้

เป้าหมายของโซนคือการทำให้การใช้ชีวิตในเขตเมืองมีความสะดวกสบายมากขึ้นโดยพยายามลดมลภาวะทางอากาศและทางเสียง  โดยทางเทคนิคมีการย่อเทคโนโลยีการกรองอากาศที่มีอยู่ของบริษัทให้มีขนาดเล็กลง  โดย Zone ดึงอากาศผ่านหูฟังแต่ละข้างผ่านคอมเพรสเซอร์ขนาดเล็กคู่หนึ่ง จากนั้น อากาศจะถูกกรองและปล่อยผ่าน “กระบังหน้า” เพื่อให้ผู้ใช้หายใจเข้า และกำจัดอนุภาคและสารมลพิษ


ซึ่งกระบังหน้าจะไม่สัมผัสใบหน้า แต่มีช่องว่างที่ฟองอากาศสะอาดสามารถหายใจเข้าไปได้  หน้ากากถอดออกได้ และพลิกลงสำหรับโหมด “สนทนา”  ในส่วนของหูฟังมีระบบตัดเสียงรบกวนทำได้ผ่านการผสมผสานระหว่างการตัดแบบพาสซีฟและการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟผ่านชุดไมโครโฟน  มี ANC ที่ทำงานอยู่เมื่อกระบังหน้าถูกยกขึ้น การลดกระบังหน้าจะเปลี่ยนเป็นโหมดการสนทนาโดยอัตโนมัติ การชาร์จทำได้ผ่าน USB-C และหูฟังจะเชื่อมต่อกับแอพ Dyson Link ซึ่งสามารถให้ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพอากาศรอบตัวได้

ที่มา : www.theverge.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก