/
/
/
เปิดตัว Honor Earbuds 3 Pro หูฟังที่วัดอุณหภูมิผู้ใช้ได้
Posted in NEWS

เปิดตัว Honor Earbuds 3 Pro หูฟังที่วัดอุณหภูมิผู้ใช้ได้

Honor ได้ประกาศเปิดตัว Earbuds 3 Pro หูฟังรุ่นใหม่ที่มีเทคโนโลยีตรวจสอบอุณหภูมิในตัว ตามข้อมูลของ Honor เทคโนโลยีนี้เป็นอุตสาหกรรมแรก ซึ่งเจ้าของสามารถสัมผัสได้เมื่อเปิดตัว
การเฝ้าสังเกตอุณหภูมิกลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการติดตามสุขภาพของผู้ใช้ในช่วงที่เกิดโรคระบาดระบาดใหญ่ และการตรวจวัดอุณหภูมิที่บ้านโดยใช้เครื่องวัดอุณหภูมิทางหูแบบอินฟราเรดนั้นมีให้ใช้งานกันอย่างแพร่หลายอยู่แล้ว อุปกรณ์สวมใส่ที่รวมการตรวจสอบอุณหภูมินั้นฟังดูเหมือนอยู่ไม่ไกล และมีรายงานว่าแนวคิดนี้ดึงดูดสายตาของ Apple ในขณะที่กำลังพัฒนาการอัปเดตสำหรับ AirPodsผู้สวมใส่สามารถแตะสามครั้งเพื่อเปิดใช้งานการตรวจวัดอุณหภูมิ ด้วยการวัดอย่างต่อเนื่องและแม้แต่ “การแจ้งเตือนอุณหภูมิผิดปกติ” อย่างไรก็ตามก็มีการระบุว่า “ไม่ได้มีไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์” และสำหรับตอนนี้ อุปกรณ์นี้มีไว้เพื่อการสาธิตเท่านั้น จนกว่าจะได้รับการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง

Honor ไม่ได้ให้รายละเอียดมากนักในขณะที่ประกาศหูฟังเอียร์บัดที่ MWC 2022 แต่ยืนยันคุณสมบัติอื่นๆ บางประการนอกเหนือจากการตรวจสอบอุณหภูมิ คุณสมบัติพื้นฐานของ Earbuds 3 Pro รวมถึงระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ (ANC) ที่ปรับเปลี่ยนได้ซึ่งจะปรับเปลี่ยนสำหรับผู้สวมใส่ตามสภาพแวดล้อมในการฟัง เอียร์บัดจะมีไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 11 มม. พร้อมรายละเอียดเสียงและเบสที่ดียิ่งขึ้น และอ้างว่ามีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 24 ชั่วโมง รวมถึงการชาร์จอย่างรวดเร็วที่สามารถเล่นเพลงได้สองชั่วโมงโดยใช้เวลาเพียงห้านาที

ที่มา : https://www.theverge.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก