/
/
/
Spotify เปิดตัว Car Thing เครื่องเสียงรถยนต์อัจฉริยะ ราคา 89.99 ดอลลาร์สหรัฐ
Posted in NEWS

Spotify เปิดตัว Car Thing เครื่องเสียงรถยนต์อัจฉริยะ ราคา 89.99 ดอลลาร์สหรัฐ

Spotify ได้ประกาศเปิดตัว Car Thing หลังจากที่หลายคนรอคอยมาอย่างยาวนาน และพร้อมวางจำหน่ายทั่วอเมริกา
ในราคา 89.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งสูงกว่าราคาที่โฆษณาไว้ก่อนหน้านี้ 10 ดอลลาร์

Car Thing ถือเป็นการออกฮาร์ดแวร์ครั้งแรกของบริการสตรีมเพลงรายนี้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ควบคุม Spotify ในขณะขับรถได้สะดวก ไร้รอยต่อ และปลอดภัยกว่า
อุปกรณ์นี้ทำงานคล้ายกับ Echo Auto แบบไม่มีลำโพงของ Amazon  ผู้ใช้สามารถพูดเพื่อควบคุม Car Thing โดยใช้การค้นหาด้วยเสียงโดยพูดว่า “Hey Spotify” ตามด้วยคำขอของคุณ  และยังมีแป้นหมุนขนาดใหญ่ที่ให้ผู้ใช้เลื่อนดูเมนู และเลือกรายการ หรือจะปัดแล้วแตะโดยใช้หน้าจอสัมผัสบนรถก็ได้

ในกล่องมีฮาร์ดแวร์สำหรับติดตั้งแผงหน้าปัด และสายไฟสำหรับเชื่อมต่อกับพอร์ต USB หรือพอร์ต 12V ในรถยนต์ของคุณ  เพราะ Car Thing ไม่มีแบตเตอรี่ จึงจำเป็นต้องเสียบปลั๊กเพื่อใช้งาน Car Thing ต้องใช้บัญชี Spotify Premium และอุปกรณ์ภายนอกที่มีการเชื่อมต่อข้อมูลเพื่อสตรีมเพลง แผงควบคุมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาโดยใช้บลูทูธ
แล้วส่งสัญญาณออกไปยังเครื่องเสียงรถยนต์ของคุณโดยใช้สาย mini-jack aux (ไม่รวม) หรือบลูทูธ
การควบคุมด้วยเสียง “Hey Spotify” ตอบสนองต่อคำสั่งต่างๆ เช่น Play, Show และ Shuffle
และมีโหมดกลางคืนเพื่อลดความสว่างหน้าจอในตอนเย็น

Spotify เริ่มให้บริการ Car Thing ฟรีแก่สมาชิกระดับพรีเมียมบางรายแบบ “เฉพาะผู้ได้รับเชิญ” เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว  ก่อนที่จะเปิดให้ผู้ใช้จำนวน “จำกัด” มีผู้ลงทะเบียนมากกว่าสองล้านคน  และ Spotify ก็ยังพบประสบปัญหาในการตอบสนองความต้องการเนื่องจากการขาดแคลนชิปอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบัน Car Thing มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

ที่มา : https://www.msn.com

พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ

ตะกร้าสินค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการแสดง Popup

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการแสดงโฆษณาเกี่ยวโปรโมชั่นบทเว็บของ jaben.co.th ให้กับท่าน หากท่านไม่ยินยอมให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ การแสดงโฆษณาให้กับท่านอาจจะมีความคลาดเคลื่อน และ ซ้ำซ้อนได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก